Thư Tín Hợp Nhất đối với Doanh nghiệp

chungseo123

Thành viên mới
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
Về Thư tín Hợp Nhất thì AudioCodes làm việc chặt chẽ với các nhà cung cấp hàng đầu (UM - Unified Message), dẫn đầu bởi Microsoft, đảm bảo các cổng thiết bị AudioCodes hoạt động dễ dàng và tích hợp thông suốt với tất cả các tổng đài TDM công nghiệp.
tong dai panasonic

Đáp ứng nhu cầu của thị trường - Unified Messaging cho các Doanh nghiệp:
Việc thiết lập chung doanh nghiệp là để có hệ thống âm thanh và tin nhắn email riêng biệt là việc cần thiết ngày nay. Những hệ thống độc lập với truy cập qua điện thoại đó là hệ thống thư thoại còn Fax thì nhận bởi máy riêng và sắp xếp thủ công để chuyển chính xác cho người dùng cuối. Riêng email thì nhận được thông qua một máy chủ như Microsoft Exchange và được truy cập thông qua các client như Outlook.
Với cách thức đưa nội dung mới và có giá trị bao gồm cả thư thoại và tin nhắn fax vào hộp thư đến, làm cho mọi thứ dễ dàng hơn cho quản trị viên bằng khả năng tập hợp chúng vào một cơ sở hạ tầng để quản lý và dùng một bộ duy nhất của các công cụ cho mục đích đào tạo đó chính alf những gì mà hệ thống Unified Messaging thuộc Thế hệ kế tiếp bổ sung giá trị cho người dùng cuối mang lại. Bằng cách sử dụng công nghệ nhận dạng giọng nói, truy cập hợp nhất được phép vào hệ thống thông qua máy tính để bàn, thiết bị điện thoại di động, hoặc một cái điện thoại thông thường thì những hệ thống này kết hợp email, thư thoại và tin nhắn fax.....
Giải pháp của AudioCodes- Unified Messaging cho Doanh nghiệp
Hầu hết các tổ chức vẫn còn dùng hệ thống PBX truyền thống. Bởi nó là giao thức VoIP được chọn dành cho các hệ thống Nhắn tin Hợp nhất - Unified Messaging rong khi một cổng gateway của AudioCodes được đặt vào giữa tổng đài và máy chủ UM, chuyển đổi từ TDM sang SIP.
Thiết kế với chuẩn SIP là giao tiếp duy nhất giữa ứng dụng và thế giới bên ngoài là số lượng còn lại. Để cung cấp chuyển đổi giữa các giao tiếp TDM trên tổng đài PBX với giao tiếp SIP của các ứng dụng UM thì phương án đó chính là cổng Truyền thông thoại Media Gateway. Nhưng muốn các nhà VAR / tích hợp với những thách thức của giao tiếp ứng dụng UM với thiết bị tổng đài PBX hiện có thì cần phải lưu ý đến điểm mạnh cho các nhag đầu tư vào lĩnh vực SIP.
Nortel Meridian, itel, NEC, Sony Ericsson, Alcatel, Definity Avaya, Siemens, Intercomm và những tổng đài loại.... đó là những cổng hỗ trợ cho nhiều tổng đài PBX truyền thống phổ biến. Để kiểm tra các cổng gateways của AudioCodes làm việc một cách dễ dàng và tích hợp liền mạch với nhiều tổng đài PBX thì cần đưa AudioCodes làm việc chặt chẽ với các nhà cung cấp UM hàng đầu, dẫn đầu bởi Microsoft.
Những chức năng nổi trội của Unified Messaging cho Doanh nghiệp:
* Tơng tác với với nhiều Nhà cung cấp tổng đài PBX
* CAS, SMDI và QSIG... được cung ứng.
* Thoại với chất lượng tốt nhất
* Fax T.38 cũng được hỗ trợ
* Giao tiếp cho cả Analog FXO và Digital
* Mở rộng từ 4 port FXO đến 16 luồng E1/T1 trên 01 rack unit
* Độ tin cậy cao.
* Qua web nhúng trong Board và Tích hợp bộ EMS
* Tích hợp với nền tảng Microsoft Exchange 2007 Unified Messaging...
 
Top