Thủ thuật Ubuntu Lockscreen lên Android

Trong chuyên mục 'Thủ thuật điện thoại' đăng bởi asari_tb90, 26/8/2013. — 813 Lượt xem

 1. asari_tb90

  asari_tb90 Banned

  Thủ thuật Ubuntu Lockscreen lên Android

  Tùy biến là một trong những điểm nổi bật nhất của hệ điều hành

  Android so với hai đối thủ cạnh tranh là Windows Phone hay iOS. Hầu như không có bất kỳ khu vực nào trong hệ điều hành mà bạn không thể sửa đổi theo cá nhân. Một trong những khu vực dễ cá nhân hóa nhất chính là lockscreen. Mặc dù Android (Jelly Bean) đã tạo ra một lockscreen khá là tốt, nhưng có nhiều ứng dụng có thể thay thế lockscreen thú vị khác. Ubuntu là một trong số đó, nó đem lại cho người dùng một màn hình khóa đơn giản, thanh lịch.
  Khi khởi động, Ubuntu Touch Lockscreen sẽ hiển thị một màn hình cài đặt cho phép bạn tùy chỉnh một vài khía cạnh của ứng dụng này. Ví dụ, nó cho phép bạn chuyển đổi bộ đếm thời gian khóa và chế độ toàn màn hình theo Layout Settings. Người dùng có thể cài mặc định trình khởi chạy và ứng dụng âm nhạc được sử dụng khi nhấn phím Home hoặc kiểm soát phát lại media tương ứng. Màn hình cài đặt cũng cho phép bạn chuyển đổi các tính năng điều khiển, thông báo tin nhắn SMS và các ứng dụng điện thoại.  [​IMG]


  Một điểm thú vị bạn sẽ tìm thấy là Animation Settings, nó cho phép bạn dễ dàng kích hoạt hoặc vô hiệu hóa, cũng như chuyển đổi các hình ảnh động quay tại vòng tròn trong trung tâm của lockscreen. Bạn cũng có thể thay đổi màu hình tròn khi có thông báo mới, thay đổi hình ảnh động theo thời gian, chọn giữa None, Fast và Slow cho hình ảnh động của trình điều khiển media.

  [​IMG]  Để

  mở khóa cho màn hình chính, chỉ cần dùng ngón tay kéo từ cạnh phải của màn hình sang. Media sẽ tự động bật lên khi bạn chạm vào bất cứ nơi nào trên màn hình.


  [​IMG]


  Một số lỗi mà người dùng đã phản ánh : Lockscreen mặc định đôi khi xuất hiện trên Ubuntu Touch Lockscreen, có thể gây phiền toái khi bạn phải mở khóa điện thoại đến hai lần. Hoặc Ubuntu Touch Lockscreen cũng xuất hiện dưới Recent Apps và khiến cho nó có thể giết chết các ứng dụng khác. Hy vọng các nhà phát triển sẽ sửa chữa những vấn đề này trong phiên bản tương lai.
  Chúc các bạ vui vẻ
  nguồn:mobilehay
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP