Thủ thuật SEO từ khóa lên TOP google nhanh trong nhất

caotrangvi

Banned
Tham gia
4/2/2017
Bài viết
0
SEO từ khóa là một tác phẩm nghệ thuật, tụ họp những tinh hoa của SEO, muốn SEO một Keyword lên top Google những SEO phải có một tài năng, một phương thức SEO hoàn hảo. Mỗi người có những cách tối ưu seo không giống nhau, nhưng cùng chung một mục tiêu là đẩy từ khóa lên máy tìm kiếm của Google càng cấp tốc càng tốt, chính vì như thế lúc này tôi xin chia sẻ với những bạn một vài thủ thuật nhỏ để SEO từ khóa Cấp Tốc nhất. (Dịch vụ làm video clip)Việc SEO từ khóa lên địa điểm cao của Google không hề dễ dàng đặc biệt là đối với những Keywords khó, một Keyword các nhiều người SEO thì đồng nghĩa với từ khóa đó phức tạp, yên cầu bạn phải dành nhiều thời gian cho nó.

Trong phạm vi bài viết này chúng ta hãy coi như phần On-Site của một trang web là được (vì nó chính yếu thuộc về kỹ thuật). Giờ thì hãy cùng tôi bắt đầu nào. (Dich vụ làm video clip giá rẻ)

Để SEO một Keyword lên TOP nhất mực bạn phải cần

Bước 1: lựa chọn từ khóa

– Việc lựa chọn từ khóa rất quan trọng, bạn cần phải nghiên cứu để đề ra phương án chọn lựa ra Keyword phù hợp nhất cho hướng đi của mình.

– Theo kinh nghiệm của tôi thì Khi quý khách hàng chưa chắc chắn nhiều hay ít gắn bó về SEO thì quý khách hãy nên chọn những Keyword có độ cạnh tranh thấp, không nên đi SEO các từ khóa khó. vì cạnh tranh thấp thì ta sớm thấy đc thành quả và tính lũy dần kinh nghiệm, khả năng nghiên cứu, rồi đi dần lên các Keywords có mức cạnh tranh cao dần.

Bước 2: Viết 1 bài nội dung để SEO có chữa Keywords cần SEO

– Ở bước này Quý Khách Rất có thể tự viết một nội dung hoặc bạn không có năng lực viết content thì Rất có thể tìm trên mạng lấy 1 bài nào đó có content nói về Keywords mà Bạn chọn rồi chỉnh sửa, thêm bớt, cắt ghép lại thành content của mình tức là thay đổi các câu chữ, sắp xếp lại các đoạn văn sao cho phù hợp để Google nghĩ là nội dung bài viết đây là bởi quý khách viết. (Dịch vụ làm video chuyên nghiệp)

Bước 3: Gia Công On-Page

– tối ưu trên trang chính là quá trình tối ưu hóa toàn thể content trong trang web của bạn từ tối ưu các thẻ title (title), thẻ mô tả, những thẻ in nghiêng ,in đâm,tối ưu content bài viết……, toàn bộ đều có chữa Keyword mà bạn đang làm nhằm giúp cho web của doanh nghiệp thân thiết hơn với phương tiện search và cả người tiêu dùng.

Sự thể hiện

biểu lộ của một trang meta tag cũng rất quan trọng. Nó cung ứng cho người tiêu dùng, Google & các máy tìm kiếm khác một bạn dạng tóm lược về các gì các trang là về. Google Rất có thể chọn để hiển thị những gì quý khách hàng gõ vào những trình bày như là một đoạn mã cho trang của bạn hoặc Rất có thể quyết định sử dụng một phần của content trang của bạn. Nói cách khác, nó không có nghĩa là những gì Bạn viết trong bạn dạng biểu hiện sẽ hiển thị trong đoạn mã. các hướng dẫn để viết một biểu hiện tốt là:

- Luôn cung ứng một trình bày độc nhất vô nhị cho toàn bộ các trang, bài viết, thành phầm của trang web của doanh nghiệp.

• Giữ kích thước giữa 150-160 ký tự.
• Tránh lặp lại tiêu đề trong thể hiện
• Đừng thêm không ít Keyword

Hãy thử sử dụng những biểu đạt như là một cách để 'quảng cáo' trang của doanh nghiệp cho người đọc để họ nhấp vào tiêu đề của công ty và truy vấn vào trang.

Bước 4: dùng social truyền thông

– Sức mạnh của mạng xã hội ngày này nó ra sao thì Cả nhà đã biết, việc chia sẻ bài viết lên những social (G+, Facebook, Twitter…) để lấy truy vấn là rất chất lượng.
Chú ý: lúc chia sẻ quý khách không nên chỉ share liên kết nội dung bài viết không mà nên có bình luận, nhận xét về cách trông nhận về nội dung bài viết đó.

Bước 5: Đi đặt backlink

Vậy đi đặt Tại đâu, & bao nhiêu thì đủ? Tôi xin trả lời:
– Đặt Tại đâu: đặt Ở các website, forum, bài viết mà có cùng content, chủ đề ảnh hưởng với từ
khóa của doanh nghiệp.

VD: lúc ta SEO từ “nội thất văn phòng đẹp” Keyword này nói về nội thất thì hãy đặt links Ở các website, forum có chủ đề về thiết kế bên trong, xây cất.

– bao nhiêu thì đủ: theo kinh nghiệm và hướng đi của mình quý khách hàng chỉ cần có & chăm sóc các liên kết chất lượng & cộng thêm những backlink phụ là đc. Nhưng cũng chẳng thể nói đặt links càng nhiều là càng tốt nhưng hãy lấy links chất lượng và hãy đặt links về đều đều, thủng thẳng nếu mà số lượng backlink có sự thay đổi bỗng biến thì dễ bị cho vào SPAM & làm Bạn mất thứ hạng

Chú ý: quản trị tốt Power nguồn links về, không đc đặt Tại những website Spam, web 18+.

Bước 6: viết bài vệ tinh và âu yếm site vệ tinh

- Hàng ngày quý khách hàng hãy viết những nội dung bài viết cùng chủ đề với từ khóa cần SEO, hoặc cũng Rất có thể tìm kiếm các bài viết Ở trên mạng Tiếp đến thay đổi lại thành nội dung bài viết của mình.

- Trong site vệ tinh bạn cũng Gia Công đầy đủ tối ưu trên trang, có chữa Keyword mà bạn cần seo, dĩ nhiên là phải tương tác đến chủ đề bạn đang làm.

- đây là cách SEO từ khóa vững bền & bình an nhất, bạn Có thể làm nhiều site vệ tinh bằng các trang web cho phép tạo blog không tính tiền như Blogger, Wordpress..

- Trong bài vệ tinh thì Quý khách hàng hãy viết làm sao để từ khóa Quý Khách SEO hình thành ít nhất 1 lần và để một từ trỏ về bài viết Bạn đang SEO.

Trên đây là vài thủ thuật bé dại để bạn SEO TOP Từ khóa lên top tìm kiếm, các bạn Rất có thể tham khảo “3 Mẹo SEO chủ động để giúp chuẩn bị cho năm 2017” Mọi thông báo cụ thể xin vui vẻ liên quan trực tiếp.
 
Top