Thủ Thuật Lấy Lại Mật Khẩu Instagram Bị Quên

Dembuon93

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
19/2/2019
Bài viết
57
Thủ thuật lấy lại mật khẩu Instagram bị quên

Instagram là mạng xã hội đang được sử dụng rất nhiều hiện nay, đây là mạng xã hội chia sẻ video và hình ảnh được ưa chuộng nhất. Tuy nhiên, đã có nhiều trường hợp không may bị quên mật khẩu và không biết cách lấy lại mật khẩu Instagram như thế nào. Chính vì vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn thủ thuật lấy lại mật khẩu Instagram, hãy cùng theo dõi nhé.

Các tài khoản online chúng ta rất dễ bị quên mật khẩu và Instagram cũng không phải ngoại lệ, thông thường khi đăng ký tài khoản, bạn đăng nhập vào Instagram và những lần sử dụng sau đó bạn sẽ không cần nhập mật khẩu lại nữa. Khi đưa cho bạn bè sử dụng đăng nhập tài khoản của họ hay bạn thay đổi điện thoại mới thì không còn nhớ mật khẩu của mình nữa, chúng ta vẫn có thể khôi phục lại mật khẩu một cách đơn giản bằng cách làm theo hướng dẫn sau:

Click vào đây để lấy lại mật khẩu Instagram

Hoặc

Bước 1: Khởi động Instagram lên ở phần đăng nhập bạn bấm vào Quên.Bước 2: Bạn sẽ có 3 lựa chọn là bằng tên người dùng hoặc email, số điện thoại, facebook, ở đây mình sẽ chọn bằng tên người dùng hoặc email.Bước 3: Bạn điền tên người dùng của tài khoản của bạn hoặc email rồi bấm mũi tên trên cùng bên phải.Bước 4: Bạn chọn tiếp Đặt lại bằng email hoặc Đặt lại bằng Facebook, ở đây mình chọn Đặt lại bằng Email.Bước 5: Bạn vào email của mình để kiểm tra mail của Instagram gửi cho bạn, bấm vào Reset Password để đặt lại mật khẩu khác.Bước 6: Nhập mật khẩu mới và lặp lại mật khẩu mới vào ô dưới sau đó bấm dấu tích chữ V trên cùng bên phải để hoàn thành.Sau khi đặt mật khẩu xong là bạn đã có thể truy cập được vào Instagram bằng mật khẩu mới, như vậy là trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách để lấy lại mật khẩu Instagram, hãy ghi nhớ mật khẩu của mình tránh quên tiếp sẽ mất thời gian để lấy lại. Bên cạnh đó bạn hãy tải thêm ứng dụng mạng xã hội được dùng nhiều nhất hiện nay như Facebook cho Android và nhiều ứng dụng khác nữa.

Sau đây là 6 điều bạn có thể làm để giữ an toàn cho tài khoản của mình:
  • Chọn một mật khẩu mạnh. Sử dụng kết hợp ít nhất sáu chữ số, chữ cái và dấu câu (như ! và &). Mật khẩu đó phải khác với những mật khẩu khác bạn sử dụng ở những nơi khác trên Internet.
  • Thay đổi mật khẩu thường xuyên, đặc biệt nếu bạn thấy thông báo từ Instagram yêu cầu bạn làm vậy. Trong các lần kiểm tra bảo mật tự động, đôi khi Instagram khôi phục thông tin đăng nhập đã bị đánh cắp từ các trang web khác. Nếu Instagram phát hiện ra rằng mật khẩu của bạn có thể đã bị đánh cắp, việc thay đổi mật khẩu trên Instagram và các trang web khác giúp bảo mật tài khoản và ngăn chặn việc bạn bị hack trong tương lai.
  • Không bao giờ cung cấp mật khẩu cho ai đó mà bạn không biết và không tin tưởng.
  • Đảm bảo tài khoản email của bạn an toàn. Bất kỳ ai có thể đọc email của bạn cũng đều có thể truy cập vào tài khoản Instagram của bạn. Thay đổi mật khẩu cho tất cả các tài khoản email của bạn và đảm bảo rằng các mật khẩu không giống nhau.
  • Đăng xuất khỏi Instagram khi bạn dùng chung máy tính hoặc điện thoại với người khác. Không chọn hộp "Ghi nhớ tôi" khi đăng nhập từ máy tính công cộng, vì việc này sẽ duy trì trạng thái đăng nhập của bạn ngay cả khi sau khi bạn đóng cửa sổ trình duyệt.
  • Hãy suy nghĩ trước khi ủy quyền cho bất kỳ ứng dụng nào của bên thứ ba.
 
Top