Thủ thuật làm affiliate marketing hữu hiệu hiện nay

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi tuongvile97, 24/10/2020. — 24 Lượt xem

 1. tuongvile97

  tuongvile97 Thành viên mới

  Thủ thuật làm affiliate marketing hữu hiệu hiện nay

  Trong phổ quát năm qua, khái niệm về “kiếm tiềm từ tiếp thị liên kết - affiliate” tại Việt nam không còn lạ lẫm đối với khách hàng internet. Đã có không ít người thành công và làm giàu với tiếp thị ( Theo tôi Nhận định và nắm bắt được thì có cực nhiều người đã tạo cho mình mức thu nhập trên cả trăm triệu đồng mỗi tháng từ affiliate ).Bài viết dưới đây hướng dẫn làm tiếp thị liên kết thế nào là hiệu quả

  trước nhất, chúng ta nên biết tiếp thị kết liên là gì?  Tiếp thị liên kết là hình thức PR sản phẩm hoặc dịch vụ của một doanh nghiệp tới với tay người tiêu dùng. Phương thức tiếp thị được dựa trên nền tảng affiliate marketing, đây là một hình thức hợp tác giữa các công ty và các thành viên quảng cáo sản phẩm và người đăng ký thành viên tham dự PR sản phẩm của tổ chức được gọi là hiệp tác viên (publisher)

  Làm giàu với affiliate có dễ không?
  Để kiếm tiền từ tiếp thị kết liên ko khó. Nhưng, để làm giàu affiliate marketing thì ko phải dễ tí nào! Để làm giàu từ tiếp thị liên kết các bạn cần thiết các nguyên tố đặt thù của một người làm Marketing đích thực, chịu khó học hỏi và áp dụng những mô hình affiliate mới vào công tác tiếp thị. Quan yếu nhất trong vấn đề này đấy là bạn phải biết nhẫn nại và mua hướng đi riêng cho bản thân của mình.

  [​IMG]  Làm giàu từ tiếp thị liên kết khó hay dễ?

  Tôi xin liệt kê 1 vài cạnh tranh sau đây nếu các bạn muốn làm giàu trong khoảng affiliate marketing.

  thông thạo thị trường: hiểu và nắm bắt nhu cầu tìm tậu của người tiêu dùng online, đây là việc ko phải tiện lợi đối với các bạn mới làm affiliate. Nhưng một lúc đã nắm bắt được khuynh hướng tiêu dùng của người dùng tìm online thì các bạn sẽ kiếm rất nhiều tiền. Các bạn không thể đem một chiếc áo khoác mùa đông lại đi lăng xê sản phẩm đấy đúng vào mùa hè nắng hot được, đều này hoàn toàn nghịch lý và cứng cáp hữu hiệu kiếm tiền trong khoảng tiếp thị liên kết sẽ ko cao.

  thời kì làm việc: ví như muốn làm giàu với affiliate marketing, tôi khuyên bạn nên đầu cơ thật đa dạng thời gian Đánh giá và thực hành. Bạn chẳng thể nào làm giàu trong khoảng tiếp thị khi mà bạn chỉ dành cho công tác affiliate marketing từ 1-2 tiếng mỗi ngày, điều này là không thể cho dù người đấy có chuyên nghiệp và thông suốt thị phần tới đâu. Với 1-2 tiếng mõi ngày thì hoạ chăng bạn cũng chỉ có thể kiếm được một ly ca-fê cho buổi sáng, Do vậy nên dành toàn thời kì làm việc để kiếm tiền trong khoảng tiếp thị là một điều không đơn giản.

  Biết xây dựng website: xây dựng website làm affiliate marketing thì có phổ biến loại site khác nhau như website so sánh giá, website cập nhật mã giảm giá, website review sản phẩm… bạn có thể tham khảo một vài website rất thành công được đa dạng Publisher đang xây dựng.

  [​IMG]

  xây dựng website là hướng đi dài lâu và tốt nhất mà các bạn cần phải hướng đến, nó giúp bạn tạo ra nguồn thu nhập lớn, lâu dài hơn bất kỳ cách làm tiếp thị liên kết nào mà tôi từng biết. Website sẽ giúp các bạn cho ra một lượng lớn người dùng trung thành, mõi lúc họ muốn tìm một sản phẩm và muốn so sánh giá sản phẩm đó thì ngay khi này họ sẽ nghĩ ngay tới trang web của bạn như là một phương tiện tra khảo giá mềm tốt nhất. Và đương nhiên nếu quý khách tậu sản phẩm chuẩn y trang web của các bạn thì bạn sẽ có hoa hồng… và như thế nó sẽ lập đi lập lại đa dạng lần trong một thời kì dài, tạo cho bạn một lượng tiền huê hồng ko phải nhỏ.

  Biết chạy quảng cáo: Đây được coi như là cách kiếm tiền nhanh nhất trong khoảng affiliate marketing! Có phổ biến “cao thủ” trong ngành nghề affiliate marketing không cần vun đắp website nhưng vẫn có thể làm giàu với tiếp thị kết liên. Hình thức mà tôi muốn nhắc đến ấy là chạy lăng xê, với các Publisher có trình độ về Ads google, Ads facebook, Email marketing… thì họ có thể kiếm cả trăm triệu mõi tháng mà không cần viết bài hay vun đắp website. Nhưng ví như các bạn là người mới và ko có kiếm thức về chạy Ads thì tôi khuyên bạn không nên đi theo hình thức kiếm tiền này, thay vì các bạn ủ ấp một đống tiền thì bạn sẽ phải “ôm một đống nợ” giả dụ ko biết cách chạy truyền bá.

  đó là một trong những trở ngại và là các yêu cầu đơn thuần Việc ban đầu nếu các bạn thật sự trang nghiêm làm giàu với Affiliate. Một khi đã xác định và vượt qua những nguyên tố khó khăn trên, tôi tin chắc các bạn sẽ là các người thành công Tiếp đến từ mô phỏng tiếp thị.

  tham dự tiếp thị liên kết bằng cách nào?
  ví như bạn là người mới thì bạn nên chọn những hình thức tiếp thị trong nước, bạn sẽ được tiếp cận với phổ quát tài liệu hướng dẫn tiếp thị kết liên có sẵn của các người đi trước. Họ là các người thành công trong ngành affiliate và các bạn sẽ học được đa dạng điều trong khoảng những san sớt của họ.

  những nền tảng tiếp uy hiếp tín bậc nhất và có lượng thành viên tham gia đa số nhất hiện nay là:

  Accesstrade

  Lazada

  Masoffer

  Ecomobi

  Tâm lý của các người mới làm tiếp thị kết liên

  Đối với tôi là một nhà cung cấp nhà sản xuất làm website và Plugin so sánh giá, tôi đã cung cấp dịch vụ của mình cho không ít quý khách, cực nhiều trong số khách hàng của tôi là những newbie các người mới bắt đầu làm affiliate và chưa thông tỏ nhiều về quản trị website. Một đều tôi có thể cảm thấy từ các quý khách của tôi đấy là họ muốn kiếm tiền một cách chóng vánh và một cách tự động…

  Kiếm tiền trong khoảng affiliate marketing đối với các người mới luôn luôn là một cái gì đấy rất mơ hồ và hảo huyền, cứ y như là mình sẽ kiếm được tiền tỷ trong một đêm… nếu như bạn là người mới hay người đang có ý định làm giàu trong khoảng affiliate mà vẫn mang cái ý nghĩ đó thì tôi khuyên bạn nên dừng và bạn không nên tham dự với tiếp thị kết liên.

  Lời kết

  Hãy nghiêm chỉnh với tiếp thị liên kết uy tín và kết quả bạn nhận được sẽ là con đường trải đầy huê hồng, nó sẽ đem tới cho các bạn một cuộc sống với một công tác nhẹ nhõm và các bạn sẽ kiếm được tiền với bất cứ nơi đâu trên toàn cầu này giả dụ nơi đó có kết nối Internet! Chúc bạn thành công và sớm mang tới những gì mà bạn đang hướng tới trong công việc tạo thu nhập to từ tiếp thị kết liên.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP