Thủ thuật hôn ngọt

Newsun

Born to be Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/4/2008
Bài viết
9.426
Hic nói trước Min đây chưa có hôn ai cả nên hổng biết nó cảm giác như thế nào cả, mọi người đừng hỏi Min nha. BÀi viết dưới là Min copy từ NgoiSao để cho anh em như Min có kinh nghiệm khi có ......

Để có được cái hôn "trình độ" thì ngoài khả năng sẵn có và tình yêu si mê, quả không thể phủ nhận vai trò của hai chữ "tập luyện". Và nếu bạn có chút hứng thú, hãy thử lắng nghe một vài lời khuyên của các chuyên gia xem sao nhé. Trước tiên, để có một nụ hôn nồng nàn, mãnh liệt nhưng đầy tinh tế và lãng mạn, trước hết bạn phải:

1. Sở hữu một hơi thở thơm tho

Đây chính là điều đầu tiên và thiết yếu khi bạn muốn đem đến cho người mình yêu quý cảm giác hưng phấn cực độ, hòa quyện giữa hai tâm hồn qua nụ hôn của mình.

Và tất nhiên, để có hơi thở thơm tho thì bạn không thể và không được phép sao nhãng một công việc đơn giản là vệ sinh răng miệng hàng ngày. Thuốc đánh răng, chiếc bàn chải sạch và lọ súc miệng thơm tho (hay 1 viên kẹo cao su bạc hà trong những tình huống "nóng") chính là những "trợ thủ" đắc lực không thể quên.

2. Tập khả năng điều tiết nước bọt

Kể ra, nướt bọt giúp bạn tăng thêm khoái khẩu trong bữa ăn, nhưng để dành quá nhiều chúng cho một nụ hôn e chừng chẳng hay ho chút nào.

Bí quyết: Nếu ban đầu khó khăn quá, bạn có thể kiềm chế "chúng" bằng uống một ngụm nước thật lạnh.

42-16105177.jpg

3. Bài tập giấu chiếc mũi cho đỡ vướng

Hãy tập hôn lên chính mu bàn tay của mình. Hôn sao cho nhẹ nhàng, tự cảm nhận sự đụng chạm của làn môi bạn, cảm nhận hơi ấm từ đó. Dần dần, thậm chí bạn sẽ có thể nắm bắt được người ấy đang say đắm như thế nào khi hai bờ môi được chạm nhau.

Nếu còn lúng túng, bạn có thể "khởi động" bằng những nụ hôn âu yếm lên bất cứ đâu trên khuôn mặt hay cánh tay của người ấy.

Bình tĩnh và nhẹ nhàng, bạn hãy thả lỏng cảm xúc của mình. Và khi ấy, bạn sẽ không còn ngờ rằng môi đã kề môi từ lúc nào.

Nếu bạn đã "vững" hơn một chút, thì hãy nên kết hợp nhiều kiểu hôn, không nên lặp đi lặp lại một phong cách. Bạn có thể tặng cho người mình yêu một nụ hôn dài lãng mạn, hoặc sức nóng của một nụ hôn mãnh liệt da diết hay có thể khơi dậy đam mê và h.am m.uốn bằng một nụ hôn kiểu Pháp.

4. Lời khuyên cuối

Bạn cũng đừng phải thuộc lòng và nhớ hết tất cả những điều gì được viết trên đây. Nếu cứ mải nhớ xem mình nên thế nào, bạn sẽ cứng đờ người ra đấy. Bởi chẳng ai khi hôn lại còn có thời gian nhớ tới một công thức nào đâu.

Một vài con số thú vị về nụ hôn

Trích:
Các nhà khoa học khẳng định, thực ra không phải tất cả đều nhắm mắt khi hôn. Trường hợp nhắm mắt để thưởng thức hương vị ngọt ngào của nụ hôn chỉ chiếm khoảng 66%, số còn lại, vẫn thích vừa hôn vừa ngắm nhìn bạn tình của mình khi ấy.

- Một nụ hôn bình thường đốt cháy từ 2 đến 3 calo. Trong khi đó nếu hôn theo kiểu Pháp (là kiểu hôn không chỉ môi kề môi mà lưỡi của cả hai luôn gắn chặt với nhau), một kiểu hôn được mệnh danh là gợi tình nhất, năng lượng sẽ mất từ 5 đến 6 calo trở lên.

- Độ nh.ạy cảm của đôi môi mạnh gấp 200 lần độ nh.ạy cảm nơi làn da của các ngón tay.

- Ông chồng nào luôn dành cho người bạn đời yêu quý của mình một nụ hôn trước khi tới công sở mỗi sáng thì chắc chắn họ sẽ sống lâu hơn người khác tới 5 năm.

- Thế nhưng cứ sau một nụ hôn mãnh liệt kéo dài từ 90 giây trở lên, huyết áp, nhịp mạch và nồng độ hormone của bạn sẽ tăng cao và hậu quả là tuổi thọ của bạn sẽ bị trừ đi 1 phút.

- Nụ hôn kỷ lục trên thế giới, cho đến giờ vẫn chưa đôi tình nhân nào phá được, ghi nhận năm 1998, kéo dài tới 29 tiếng đồng hồ.
 

DongVi_25

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
18/1/2013
Bài viết
105
Để có được cái hôn "trình độ" thì ngoài khả năng sẵn có và tình yêu si mê, quả không thể phủ nhận vai trò của hai chữ "tập luyện". Và nếu bạn có chút hứng thú, hãy thử lắng nghe một vài lời khuyên của các chuyên gia xem sao nhé. Trước tiên, để có một nụ hôn nồng nàn, mãnh liệt nhưng đầy tinh tế và lãng mạn, trước hết bạn phải:.

Sorry nhiều chuyện xíu

Vậy là phải tự kỉ đứng trước gương tập luyện hả ? :KSV@05:
 
Top