Thủ thuật download tài liệu miễn phí trên docx.vn và tailieu.vn

gafconloongvangf

Thành viên mới
Tham gia
26/4/2012
Bài viết
1
Mình lướt trên blog thấy có cái này hay nên share với anh chị em đây :KSV@03:
Thủ thuật download từ www.docx.vn và www.tailieu.vn
Tôi có hướng dẫn download tài liệu trên trang chia sẻ trực tuyến www.scribd.com, nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn download tài liệu trên 2 trang chia sẻ lớn nhất của VN là www.docx.vn và www.talieu.vn . Đầu tiên bạn cần cài đặt Cute PDF Writer (xem bài này).

* Download tài liệu trên www.docx.vn:
- Đầu tiên bạn cũng mở file tài liệu mà bạn muốn download lên (vd tôi download tài liệu như hình minh họa chẳng hạn)- Bạn để ý biểu tượng máy in và nhấn vào đó như hình minh họa ở dưới


- Bạn kích chuột chọn Print hoặc nhấn Ctrl+P, hộp thoại Print xuất hiện, bạn chú ý 2 dòng tô màu đỏ như hình minh họa ở dưới: tìm máy in có tên CutePDF Writer trong phần Select Printer và chọn All trong phần Page Range (nếu bạn ko chọn All thì nó chỉ download 1 trang) rồi nhấn nút Print.


- Bây giờ bạn chỉ cần save file (pdf) vào máy thôi.


* Download tài liệu trên www.tailieu.vn:
- Đầu tiên bạn mở file tài liệu muốn download lên (vd tôi download tài liệu như hình minh họa chẳng hạn), bạn kéo xuống dưới kích chuột vào dòng Embed (dòng màu đỏ như hình minh họa), 1 hộp thoại sẽ xuất hiện bạn nhấn vào Copy trong phần Nhúng Blog như hình minh họa ở dưới:


- Sau đó bạn paste vào phần mềm soạn thảo nào cũng được (ở đây tôi chọn MS word), bạn chỉ cần chú ý dòng chữ tô màu xanh như ở dưới và copy (đây là file flash chứa tài liệu mà bạn cần).


- Bạn mở IE hoặc Firefox rồi paste vào thanh địa chỉ nó sẽ tự động chuyển sang trang để xem full như hình minh họa dưới:


- Hộp thoại Print sẽ xuất hiện như hình minh họa ở dưới và bạn cũng làm tương tự như phần
trên.

Chúc các bạn tìm được những tài liệu mà mình cần Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết của tôi. Mọi ý kiến đóng góp xin các bạn comment ở dưới.

Nguồn http://www.blog.honviet.biz/archives/2195

Link download: http://www.cutepdf.com/download/CuteWriter.exe
 

taman2518

Thành viên mới
Tham gia
27/6/2016
Bài viết
9
Mấy cái này đơn giản ý mà. cách làm như sau

- Vào trang tailieu.vn
- Copy link tài liệu muốn tải
- Paste vào mục tìm kiếm của TaiNgon.Net
>> Sẽ hiển thị đúng tài liệu bạn muốn tải.

VD: taingon.net/tim-kiem?k=http%3A%2F%2Ftailieu.vn%2Fdoc%2Fbai-tap-mon-kinh-te-vi-mo-co-loi-giai-161682.html
 
Hiệu chỉnh:

Mr.One

Thành viên mới
Tham gia
14/8/2014
Bài viết
23
bữa trước nạp mất 1 triệu để mua cuốn sách mình cần, mấy hôm sau thì thấy có trang cho tải miễn phí, buổn chả biết nói j hơn
 
Top