1. asari_tb90

  asari_tb90 Banned

  Thủ thuật bẻ khóa điện thoại Galaxy S4 xách tay thật dễ dàng

  Thông thường các máy Galaxy S4 xách tay ở Việt Nam thường là của nhà mạng AT&T, T-Mobile,… chúng thường là phiên bản sử dụng mạng GSM được ký hợp đồng với các nhà mạng phát hành vì thế khi đem về không thể sử dụng được với SIMCard của các nhà mạng Việt Nam như Viettel, Vinaphone,Mobiphone,..

  [​IMG]  Bạn sẽ cảm thấy thực sự tuyệt vọng khi mà chiếc điện thoại Galaxy S4 đời mới yêu quý mua từ tận nước ngoài của bạn về trở thành cục gạch khi không thể sử dụng được tại Việt Nam. Bạn sẽ nghĩ đến việc bỏ một số tiền lớn ra các cửa hàng sửa điện thoại để bẻ khóa chúng. Nhưng tại sao phải làm như vậy khi bạn đã đọc được hướng dẫn bẻ khóa Galaxy S4 miễn phí từ Mobay?
  Với những bước cơ bản không ngờ tới này, Mobay sẽ chỉ cho bạn cách nhanh chóng và dễ dàng nhất để bẻ khóa Samsung Galaxy S4 với các model: GT-I9505GT-I9500. Với các phiên bản :SGH-M919, SGH-1337, & SGH-1337M thường gọi là Galaxy S4s có thể không truy cập vào menu UMTS để unlock.
  Lưu ý:Trước khi bắt đầu bẻ khóa, bạn hãy chắc chắn rằng điện thoại Galaxy S4 của bạn đã được back-up cũng như bạn còn chiếc điện thoại khác để cắm SIM vào. Chỉ cần làm sai các bước sẽ dẫn đến nhiều rắc rối với khả năng nhận SIM của điện thoại.
  Mở chức năng quay số của điện thoại và nhập mã *#27663368378# nhưng không được phép nhấn gọi. Chỉ cần nhập mã trên điện thoại của bạn sẽ lập tức vào menu ServiceMode.


  [​IMG]


  Trong trường hợp mã số *#27663368378# không hoạt động với ROM bạn đang sử dụng, bạn hãy thử nhập *#0011#, bạn cũng không được nhấn gọi, điện thoại sẽ lập tức vào menu ServiceMode.

  [​IMG]

  Hình dưới đây là các thông tin cơ bản của menu ServiceMode.  [​IMG]


  Từ đây, bạn nhấn vào nút Menu trên Galaxy S4, sẽ có một bảng menu hiện ra như hình dưới, bạn hãy chọn "BACK". Lưu ý là không bấm vào phím back trên điện thoại.


  [​IMG]


  Nhấn vào phím Menu một lần nữa và chọn Key Input.


  [​IMG]  Một cửa sổ Input value hiện ra như hình dưới, bạn hãy điền vào 1 và nhấn OK.


  [​IMG]  Các bước rất nguy hiểm nên chắc chắn bạn đang rất run khi nhập

  Bây giờ thì bạn đã có thể truy cập vào UMTS MAIN MENU trong ServiceMode. Bạn hãy chọn [1] DEBUG SCREEN.

  [​IMG]  Tại DEBUG SCREEN bạn sẽ thấy 6 sự lựa chọn thần bí. Theo tôi thì bạn nên lựa chọn [6] PHONE CONTROL.

  [​IMG]  Từ Menu PHONE CONTROL bạn đã có thể nhìn thấy thêm 7 sự lựa chọn thần bí khác. Bạn hãy chọn [6] NETWORK LOCK bởi đây chính là nơi các nhà mạng đã khóa SIM của bạn đó.


  [​IMG]


  Trong phần NETWORK LOCK, bạn hãy chọn [3] PERSO SHA256 OFF. Đây là mã khóa SHA256 được quân đội Mỹ với cả FBI và CIA hay sử dụng. Bạn vừa tắt mã khóa này trên điện thoại của bạn.


  [​IMG]


  Bây giờ bạn hãy quay trở lại Menu chính bằng cách bấm vào phím Menu và chọn "BACK" trên menu như lúc đầu để quay trở lại Menu chính. Trên UMTS MAIN MENU bạn hãy lựa chọn [6] COMMON, còn lý do vì sao chọn thế thì mình chịu.


  [​IMG]


  Tiếp theo chọn [6] NV REBUILD trong Menu COMMON


  [​IMG]


  Điện thoại của bạn sẽ báo Golden-Backup exists, bạn hãy chọn [4] Restore Back-up.


  [​IMG]


  Giờ đây Galaxy S4 của bạn sẽ tự nhiên khởi động lại, đừng lo lắng vì điều đó chỉ mất vài phút thôi, bạn có thể đi uống nước hoặc làm gì đó cho đỡ căng thẳng. Sau khi khởi động lại, điện thoại của bạn đã được bẻ khóa và mở mạng thành công. Giờ đây bạn có thể sử dụng bất cứ SIM của bất cứ nhà mạng nào, thật tuyệt phải không?
  Chúc bạn thành công

  nguồn:mobilehay
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP