Thứ Sáu của bạn (4/5/2012)

Sun Glare

Tân Sinh Viên
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/6/2009
Bài viết
2.862Sự năng nổ và nhiệt tình sẽ là lợi thế lớn của Ma Kết trong công việc, nhưng bạn cần phải tỏ ra khôn ngoan hơn nữa thì mới có thể đạt tới được độ chín chắn và trưởng thành.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Bạch Dương thân mến, hôm nay bạn phải cố gắng khéo léo và tế nhị trong lời ăn tiếng nói của mình, đặc biệt là khi có ý định nhận xét ý kiến hay bất kỳ người nào khác. Bạn cũng nên dành một chút thời gian vào đầu ngày sắp xếp lại công việc một cách hợp lý nghen, sẽ rất có ích cho một ngày bận rộn đó.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Bạn nên cố gắng tránh xa những rắc rối liên quan đến vấn đề tài chính trong ngày nha. Hãy nên chi tiêu một cách cẩn thận và hợp lý, nếu không sẽ chẳng thể nào thoát khỏi tình trạng "viêm màng túi" nặng vào cuối ngày đâu đó. Kim Ngưu cũng nên dành nhiều thời gian cuối ngày nghỉ ngơi và thư giãn, điều cần thiết là bạn phải duy trì một sức khỏe tốt.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Bạn đừng nên để những chuyện cá nhân ảnh hưởng tới công việc, có nhiều khó khăn trong ngày sẽ có thể gây không ít trở ngại cho bạn. Tuy nhiên đến cuối ngày thì mọi việc lại đâu vào đó khi có sự hỗ trợ từ bạn bè. Bạn nên chuẩn bị kế hoạch trong ngày thật chu toàn trước khi bắt tay giải quyết bất cứ công việc nào nhé.
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Hôm nay sẽ là một ngày khá may mắn khi mà có nhiều cơ hội đến với Cự Giải, tuy khá muộn, có thể là cuối ngày nhưng lại tạo ra được sức bật rất lớn giúp bạn đạt được những thành công ngoài mong đợi. Như vậy đó sẽ là một kết thúc khá tốt đẹp cho một ngày và chuẩn bị bước vào cuối tuần phải không nè.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Sư Tử nên thận trọng khi thực hiện bất kỳ kế hoạch nào trong hôm nay nha, có vẻ như mọi thứ không thuận lợi cho lắm, nhưng mọi thứ sẽ suôn sẻ khi có sự tập trung cao độ của bạn đấy, vai trò thuyền trưởng của Sư Tử là không thể thay thế, bạn nên phát huy tối đa để đạt nhiều thành công. Ngoài ra cũng nên chú ý một chút khi chọn người cộng tác.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Đôi lúc bạn cảm thấy cô đơn, hay muốn phát điên lên vì áp lực quá căng thẳng trong công việc, vậy tốt nhất Xử Nữ nên cho bản thân một chút nghỉ ngơi để lấy lại trạng thái cân bằng trước khi tự làm mọi việc rối lên. Nếu có lời mời tham dự buổi tiệc hay hoạt đồng mang tính giao tiếp xã hội thì bạn nên tham gia, sẽ có nhiều mối quan hệ mới được thiết lập đó.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Đôi lúc sự nhạy cảm thái quá trong giao tiếp sẽ mang lại những kết quả không tốt, hiểu lầm có thể xảy ra làm cho Thiên Bình không được tự tin lắm khi diễn đạt ý kiến cá nhân. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ được giải quyết một cách hoàn hảo khi bạn có một cái nhìn thoáng về mọi việc, quan trọng hơn nữa là sẽ giúp hạn chế được suy nghĩ tự ti ẩn chứa bên trong bạn.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Gia đình không chì là chỗ dựa vững chắc mà còn mang lại cho Hổ Cáp nhiều sự hỗ trợ cần thiết lúc khó khăn. Bạn nên mạnh dạn bày tỏ quan điểm của mình, đừng nên giấu diếm bất cứ chuyện gì nha. Sự giúp đỡ cần thiết và kịp thời sẽ giúp Hổ Cáp mau chóng thoát ra hoàn cảnh bất lợi trong hiện tại và tạo tiền đề tốt cho những thành công trong tương lai.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Sự thăng hoa trong tình cảm sẽ tạo ra sức bật lớn trong công việc, nhiều thành công gặt hái trong ngày hôm nay, nhưng bạn hãy cảm ơn và chia sẻ chúng với người thân và bạn bè. Có nhiều sự lựa chọn, Nhân Mã nên làm tốt nhất có thể lựa chọn của mình. Đó sẽ là thành công lớn nhất mà bạn đạt được, cũng không có gì là lạ nếu như vào cuối ngày bạn đón nhận nhiều tin vui.
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Sự năng nổ và nhiệt tình sẽ là lợi thế lớn của Ma Kết trong công việc, nhưng bạn cần phải tỏ ra khôn ngoan hơn nữa thì mới có thể đạt tới được độ chín chắn và trưởng thành. Đó sẽ là lúc nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ bạn bè, đồng nghiệp. Con đường tương lai còn khá dài, nhiều khó khăn, hãy bắt tay xây dựng cho bản thân một tiền đề thật tốt nha.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Sẽ có nhiều sự tình cờ mang lại nhiều điều may mắn trong ngày mới mà chính bản thân Bảo Bình cũng hoàn toàn bị bất ngờ. Bạn nên ý thức được rằng cần phải trau dồi hơn nữa năng lực của bản thân thì mới có thể làm nên chuyện lớn được, hãy khởi đầu ngày mới bằng cách đặt ra cho bản thân một kế hoạch thật cụ thể và rõ ràng nghen.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Thế giới qua con mắt của mỗi người thật nhỏ bé, bạn cần phải trải nghiệm để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân thì mới có thể trưởng thành lên được. Sự cố gắng và nỗ lực hết sức mình luôn mang lại những kết quả tích cực. Trong hôm nay sẽ có nhiều tin vui trong gia đình, đó sẽ là nguồn động lực lớn giúp Song Ngư luôn an tâm và vững vàng trong công việc.
 

lejun

I'll be your shelter for life~
Thành viên thân thiết
Tham gia
27/10/2011
Bài viết
3.066
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Sẽ có nhiều sự tình cờ mang lại nhiều điều may mắn trong ngày mới mà chính bản thân Bảo Bình cũng hoàn toàn bị bất ngờ. Bạn nên ý thức được rằng cần phải trau dồi hơn nữa năng lực của bản thân thì mới có thể làm nên chuyện lớn được, hãy khởi đầu ngày mới bằng cách đặt ra cho bản thân một kế hoạch thật cụ thể và rõ ràng nghen.:KSV@07:
 
Top