Thứ Sáu của bạn (13/08/2010)

linhhang89

Thành Viên Tiêu Cực
Thành viên thân thiết
Tham gia
23/6/2010
Bài viết
303
170150a.jpg

Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Bạn nên sử dụng quỹ thời gian trong ngày sao cho hợp lý, có như vậy thì mới bảo đảm được kết quả thành công vào cuối ngày mà không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe bản thân. Trong ngày thứ Sáu này, một vài thông tin bất lợi có thể đến, Bạch Dương nên bình tĩnh xử lý, quan trọng là tìm ra được hướng đi đúng thì mọi việc sẽ tự nhiên được điều chỉnh theo mà thôi.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Cuộc sống luôn mang đến những bất ngờ thú vị, và hôm nay là một ngày như thế. Kim Ngưu nhận được rất nhiều ưu ái và may mắn trong công việc, nhưng để hiện thực hóa chúng thành lợi ích cho bản thân thì cần nhiều nỗ lực và tâm huyết. Vào cuối ngày, bạn nên tham gia một vài hoạt động thể thao cùng bạn bè, sức khỏe cũng nhờ đó mà được cải thiện đáng kể.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Mối quan hệ bạn bè có một vài trở ngại, xuất phát từ những hiểu lầm không đáng có. Tuy nhiên, may mắn là mọi người luôn có thiện chí làm hòa, cho nên mọi việc cũng đỡ phức tạp hơn. Ngoài ra, những cơ hội về tài chính có thể đến vào đầu ngày giúp gia tăng ngân quỹ một cách đáng kể, nhưng cũng đừng vì thế mà chi tiêu quá nhiều nhé.
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Những nỗ lực cá nhân mang đến kết quả thành công ngoài mong đợi, Cự Giải có cơ hội được cất nhắc lên vị trí cao hơn. Đã đến lúc bạn tự tin khẳng định giá trị bản thân rồi đấy, nhưng cũng đừng tự cô lập mình với bạn bè nhé. Vào cuối ngày, tình cảm thăng hoa mang đến những cảm xúc đặc biệt, hai bạn sẽ ngày một gắn bó hơn.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Sư Tử tạo lập được những mối quan hệ bạn bè gắn bó, điều này mang đến sự thuận lợi trong công việc, nhưng một số mâu thuẫn về quyền lợi có thể xảy ra, hãy khéo léo giải quyết nhé. Ngoài ra, gia đình sẽ là chỗ dựa vững chắc cho những kế hoạch quan trọng, đặc biệt là sự hỗ trợ về nguồn tài chính. Tuy nhiên, bạn cần nên tự thân vận động nha.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hãy cẩn trọng khi phát ngôn, đó là điều chú ý quan trọng nhất trong ngày thứ Sáu này, nếu Xử Nữ không muốn xảy ra những hiểu lầm đáng tiếc. Đầu ngày là thời gian tương đối thuận lợi để có những sắp xếp và tính toán hợp lý cho nhiều kế hoạch quan trọng, nhưng tốt hơn là bạn nên tìm kiếm một nhóm cộng tác, bảo đảm là mọi việc sẽ dễ dàng hơn.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Thiên Bình sẽ rất bận rộn và tương đối vất vả trong ngày mới này, một phần nguyên nhân cũng là do công việc còn tồn đọng. Tốt hơn là bạn nên có một kế hoạch vào đầu ngày thật rõ ràng, mọi việc sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều đấy. Tuy nhiên, may mắn là gia đình và bạn bè luôn hỗ trợ tối đa Thiên Bình mỗi khi gặp khó khăn.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Cơ hội chỉ đến một lần trong ngày, Hổ Cáp đừng nên bỏ lỡ nhé. Quan trọng là bạn nên chọn đúng thời điểm thể hiện mình, đừng quan tâm đến dư luận xung quanh. Ngoài ra, gia đình có thể hỗ trợ khá nhiều cho những kế hoạch trong ngày, nhưng bạn cần phải có kế hoạch rõ ràng và cố gắng thuyết phục mọi người ủng hộ.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Nhân Mã cần chủ động hơn trong những quyết định cá nhân, có như vậy thì quyền lợi mới được bảo đảm. Ngày thứ Sáu này sẽ có nhiều thay đổi trong công việc, quan trọng là bạn cần biết cách thích nghi và hòa nhập. Tuy nhiên, mối quan hệ bạn bè có thể phát sinh những hiểu lầm không đáng có, hãy chủ động làm hòa đi nhé.
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Một ngày may mắn và tràn đầy niềm vui, Ma Kết cực kỳ thành công với những dự định cá nhân. Tuy nhiên, bạn không nên nóng vội trong những lựa chọn quan trọng. Ngoài ra, người ấy có thể mang lại những bất ngờ thú vị vào cuối ngày, hãy mạnh dạn thể hiện tình cảm hơn nữa, bảo đảm là mọi chuyện sẽ như ý muốn mà thôi.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Bạn nên tránh xa những rắc rối liên quan đến tiền bạc, đặc biệt là việc thu chi không rõ ràng. Những tin vui đến trong gia đình vào đầu ngày mang đến niềm vui và nhiệt huyết, nhưng vấn đề trở ngại lớn nhất là Bảo Bình chưa có được một định hướng rõ ràng cho tương lai. Tốt hơn là hãy tham vấn lời khuyên từ những người đi trước.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Song Ngư có một ngày tương đối thoải mái và vui vẻ, bạn dễ dàng đạt được mục tiêu đề ra. Tuy nhiên, việc tìm được tiếng nói chung với bạn bè trong những công việc chung là rất khó khăn, "chín người mười ý" mà, tốt hơn là hãy khéo léo điều tiết, có như vậy mới bảo đảm được sự thành công của kết quả công việc vào cuối ngày.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top