Thứ Sáu của bạn (06/08/2010)

linhhang89

Thành Viên Tiêu Cực
Thành viên thân thiết
Tham gia
23/6/2010
Bài viết
303
68nd.jpg

Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Bạch Dương nên tạo sự thoải mái trong cuộc sống, có như vậy thì bạn mới phát huy được cao nhất khả năng của bản thân. Nếu như ba mẹ có đặt kỳ vọng quá cao vào bạn thì cứ mạnh dạn chia sẽ những suy nghĩ của mình bởi vì chỉ có bạn mới biết được sức lực của mình mà thôi.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Vào đầu ngày, bạn có thể nhận được bất ngờ thú vị từ đứa bạn thân, chúng tạo ra nhiều niềm vui và sự hưng phấn, điều này mang đến những khởi đầu tuyệt vời. Tuy nhiên, Kim Ngưu cần nên ưu tiên sử dụng quỹ thời gian trong ngày cho công việc và những hoạt động cá nhân hơn là ra ngoài vui chơi cùng đám bạn.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Tâm trạng thất thường trong ngày thứ Sáu này mang đến những bất lợi nhất định cho Song Tử, nhất là sự tin tưởng từ bạn bè và người lớn. Hãy cố gắng khắc phục điều này, một khi đạt được sự cân bằng và ổn định thì bạn sẽ dễ dàng gặt hái thành công hơn đấy. Vào buổi tối, Song Tử nên dành thời gian quan tâm đến gia đình nữa nhé.
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Cự Giải không thật hài lòng với kết quả đạt được trong ngày, nhưng bạn không thể làm tốt hơn được nếu cứ mãi duy trì phương pháp làm việc cũ, đã đến lúc cần phải đổi mới rồi đấy. Tuy nhiên, những phát ngôn thiếu thận trọng có thể là nguyên nhân chính gây khó khăn, hãy "uốn lưỡi trước khi nói" nhé.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Trong cuộc sống không thể tránh khỏi những va vấp và xích mích với mọi người, nhưng điều mấu chốt là bạn phải biết kiểm soát cảm xúc và đừng để nó đi quá xa. Vào đầu ngày, cơ may về tài chính cũng sẽ đến với bạn, và vì thế có thể rủng rỉnh đi chơi với bạn bè được rồi.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Ngày thứ Sáu này, Xử Nữ sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn mà nếu không giải quyết được triệt để thì rất dễ dẫn đến những kết quả xấu. Tuy nhiên, bạn nên yên tâm bởi vì luôn có sự hỗ trợ nhiệt tình từ bạn bè và gia đình, điều còn lại tùy thuộc vào những nỗ lực của chính bạn đó.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Thiên Bình thoải mái tận hưởng niềm vui trong cuộc sống, với nhiệt huyết tràn trề thì bạn luôn gặt hái được những thành công ấn tượng. Tuy nhiên, quan trọng hơn là đừng nên tạo khoảng cách với bạn bè xung quanh, nếu không Thiên Bình sẽ tự cô lập bản thân đấy và như vậy thì chẳng có ai chia sẻ cùng bạn đâu.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Một ngày may mắn và nhiều niềm vui, Hổ Cáp sẽ luôn thấy mãn nguyện với những gì đã đạt được. Đặc biệt, tình cảm giữa bạn và "nửa kia" đang dần ấm lên, hãy chủ động bày tỏ tình cảm nhiều hơn nữa nha. Vào cuối ngày, Hổ Cáp nên bớt chút thời gian hệ thống lại công việc và đề ra những mục tiêu phấn đấu mới.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Những giải pháp sáng tạo trong công việc được ghi nhận xứng đáng, Nhân Mã có cơ hội phát huy tài năng của bản thân. Nếu như bạn có nhận được những lời góp ý hơi khó chịu thì cũng đừng chùn lòng. Hãy can đảm vươn lên phía trước, một khi vượt qua được sức ép thì Nhân Mã hoàn toàn thoải mái tận hưởng cuộc sống.
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Tình cảm thăng hoa mang đến những cảm xúc đặc biệt và nhiệt huyết tràn trề trong cuộc sống. Tuy nhiên, Ma Kết cần sử dụng thời gian trong ngày một cách hợp lý, đặc biệt là cần ưu tiên tập trung vào những kế hoạch quan trọng. Vào cuối ngày, tham gia những hoạt động thể thao mang lại tinh thần vui vẻ và hưng phấn.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Bảo Bình luôn có xu hướng độc lập trong suy nghĩ và hành động, về lâu dài thì bạn sẽ đạt được nhiều thành công. Nhưng, tốt hơn là hãy nên tìm kiếm sự hỗ trợ từ những người có kinh nghiệm nhé. Ngoài ra, bạn nên ưu tiên thời gian buổi tối cho gia đình và những hoạt động cá nhân.
Song Ngư (21/5 -21/6)
Trong mắt bạn bè, Song Ngư luôn rất năng động và giỏi giang, nhưng bạn nên biết ưu tiên tập trung vào những công việc sở trường của bản thân. Một khi phát huy được cao nhất khả năng thì bạn rất dễ dàng đạt được những kết quả thành công lớn. Tuy nhiên, hãy nên cân nhắc cẩn thận khi có quá nhiều lựa chọn trong ngày nhé!

 
Top