Thu Nhập Online Cho Sinh Viên

BABYBOOMER

Thành viên mới
Tham gia
5/10/2020
Bài viết
0
Chắc hẳn anh chị em sinh viên chúng ta ( ngoài những richkids và bigcity boiz ) thì luôn có một nỗi sợ, đó chính là tài chính. Đặc biệt là những bạn sinh viên khó khăn hoặc các bạn sinh viên các tỉnh phải xa nhà lên các thành phố lớn để vừa đi học vừa đi làm. Đúng vậy ! Cái cảm giác phải lật đật dậy thật sớm để chuẩn bị cho công việc của ngày mới và phải đến tối thì mới về đến nhà trong tình trạng người không còn miếng nhớt, tôi cùng với cả một số không ít bạn khác đã trải qua. Nó không tệ như ngày tận thế, nhưng cũng chẳng tuyệt vời như Ngọc Trinh mặc bikini.( Bạn nào làm 2 việc cùng lúc thì nó lại gắt vl ) . Tuy đã lao động và học tập hết sức, hay như truyển thông còn nói là " Cháy hết mình " nhưng mà "lửa" có vẻ chỉ đủ để hong cái quần tà lỏn mới giặt. Vì không có " xăng " để mà đốt !
Thì để một phần ngăn chặn tình trạng hết "xăng" của anh chị em, tui xin mạo mụi giới thiệu mấy cái web kiếm tiền online uy tín cho mấy anh chị em đỗ nghèo khỉ như tui. Sẽ không có chuyện là sẽ kiếm tiền nhanh đâu nhé nhưng chắc chắn sẽ đơn giản. Dành cho những lúc bạn có thời gian rảnh hoặc những bạn hiện tại chưa có việc làm. Thay vì lướt tiktok xem trào lưu tàng hình hay anh chiều em quá , thì mình vào đây kiếm thêm một tí tiền để cuối tháng đỡ khô nè ! À mà mình chỉ giới thiệu sơ thôi nhá, bạn nào chưa biết mà quan tâm thì tự tìm hiểu thêm nha. Viết dài quá mắc công người ta nói mình quảng cáo :D
#1. Ola City

  1. - Ola City là nền tảng giúp cho các bạn tận dụng thời gian rãnh rỗi của mình để kiếm thêm thu nhập bằng cách thực hiện một số nhiệm vụ đơn giản như đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, tải app... hoặc có thể tiết kiệm tiền bằng cách tham gia chương trình hoàn tiền khi mua sắm tại hàng nghìn cửa hàng online, offline có liên kết với Ola City.
  2. - Bạn có thể kiếm được bạn sẽ nhận được từ 1000đ đến 500.000đ tuỳ vào từng chiến dịch ( hoàn thành càng nhiều thì càng được nhiều )
  • -Theo như mình tìm hiểu và tự trải nghiệm thì các bạn yên tâm là nó uy tín nha ! Bạn nào quan tâm thì coppy link ở trên và truy cập trang. Sử dụng link giới thiệu của mình để có thể ủng hộ cho mình nha mọi người !
#2. Luca

  • Cái này thì cũng như cái trên thôi- nhưng mà hệ thống nhiệm vụ thì lại đa dạng hơn. Bạn nào chăm chắc cũng kiếm được kha khá đó. À mà app này chỉ hỗ trợ cho android thôi nhé, bạn nào xài IOS thì vào trang chủ của nó rồi nhấn mục " tải về" và scan mã QR bằng điện thoại là được.
  • Sử dụng link giới thiệu của mình và nhấn đồng ý tham gia bạn bè nha, sau đó đăng ký xác thực thì có thể kiếm tiền ngay được luôn !

Cơ bản là vậy, còn nhiều ứng dụng khác như nữa nhưng mình chỉ nói sơ qua 2 app này vì nó đơn giản và giao diện dễ dùng ! Còn bạn nào muốn tìm hiểu thêm các app khác thì gg nha :)). Cùng nhau kết nối xóa đói giảm nghèo nào mọi ngừi !!!

Link mình sẽ để dưới phần bình luận !!!

 

BABYBOOMER

Thành viên mới
Tham gia
5/10/2020
Bài viết
0
  • Link Ola City : ://olacity.com/ref/343066449
  • Link Luca : ://olalink.io/https-luca4u-app-link
Các bạn thêm https phía đầu đường link ola city và http phía đầu link luca giúp mình nhé tại forum không cho up link
 
Top