Thứ Năm của bạn (30/12/2010)

sarah_missyou

Cựu quản lý
Tham gia
13/7/2010
Bài viết
1.022
3012nd.jpg

Song Tử là người khá vui tính, hòa đồng và rất vô tư, trông bạn lúc nào cũng như một đứa trẻ ngây thơ cả.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Hãy nhớ rằng bạn không bao giờ đơn độc cả, xung quanh bạn luôn có những người luôn yêu thương và sẵn sàng chia sẽ, giúp đỡ bạn khi cần thiết. Đó có thể là bạn bè ở trường, sinh hoạt chung nhóm hoặc đồng nghiệp ở công ty, họ giống như là gia đình thứ hai của bạn vậy. Hãy luôn mở rộng lòng mình ra với mọi người nha.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Kim Ngưu là người có sự sáng tạo rất tốt, trong mọi tình huống bạn đều có thể nghĩ ra những tình tiết mới lạ mà ít ai nghĩ đến. Bên cạnh đó, hôm nay bạn sẽ nhận được những kết quả hoặc tin vui như những gì bạn hằng mong đợi trước kia. Tuyệt vời! Tự hào về mình đi nhé!
Song Tử (21/5 - 216)
Bạn là người khá vui tính, hòa đồng và rất vô tư, trông bạn lúc nào cũng như một đứa trẻ ngây thơ cả. Tuy nhiên, không phải lúc nào tính cách đó cũng đem đến kết quả tốt đâu nha, nhất là trong chuyện tình cảm. Bạn nên nghiêm túc, không thể chơi hay đùa giỡn được vì có thể sẽ dễ dẫn đến kết quả không hay. Đôi lúc bạn phải tự đặt ra cho mình những nguyên tắc nhất định.
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Chỉ còn hai ngày nữa là hết năm rồi, thời gian trôi nhanh quá phải không? Có lẽ bạn cần phải quay lại nhìn về quá khứ một chút, cũng thời gian này của một năm trước bạn đã như thế nào. Một năm vừa qua bạn đã đạt được gì, gặt hái được những kết quả nào và bạn hài lòng với chúng ra sao. Quan trọng hơn hết, chính bạn đã thay đổi những gì sau một năm? Nhìn lại và phản ánh về mình đi nhé!
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Đôi lúc trong cuộc sống bạn ngưỡng mộ rất nhiều người về những gì họ đạt được, khi đó bạn nghĩ thầm họ thật tuyệt vời và chắc có lẽ mình không thể nào xuất sắc như thế được? Có chắc không? Hay là do bạn còn thiếu tự tin vào mình, không đủ can đảm để thử thách và trải nghiệm? Hay bạn sợ mình thất bại rồi người khác sẽ cười chê? Đến lúc bạn cần phải nhìn lại và xây dựng niềm tin cho chính mình.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Thứ Năm này là một ngày vô cùng tuyệt vời khi bạn phát huy rất tốt khả năng lắng nghe, thấu hiểu và chia sẽ. Đừng ngạc nhiên khi mọi người tìm đến bạn để xin lời khuyên, hoặc muốn tìm đến bạn như là một bờ vai để chia sẽ, nhất là trong thời điểm cuối năm này. Tuy nhiên, bạn nên dành buổi tối cho riêng mình.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Một trong những bài học không bao giờ cũ của chúng ta là tuyệt đối không nên bỏ cuộc giữa đường, không nên nản chí và thoái lui, cho dù đã thất bại một hai nhiều lần. Cứ sau mỗi lần vấp ngã thì bạn lại có thêm bài học kinh nghiệm cho mình để lần sau làm tốt hơn. Thiên Bình nên ghi nhớ điều đó nhé. Ngoài ra, người lớn sẽ chia sẽ cùng bạn vài điều quan trọng, nên lắng nghe và làm theo.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Hổ Cáp thể hiện được sự uy quyền của mình trước một số người, tạo được uy tín rất lớn. Nhưng, đừng quá cứng nhắc hay khó chịu mà hãy thả lỏng cơ thể và để cảm xúc của mình được thể hiện một cách tự nhiên nhất. Bạn nên sống thật với bản thân mình đi nha.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Một nguồn năng lượng dồi dào đang đến với Nhân Mã làm cho ngày hôm nay của bạn luôn tràn đầy sức sống và đầy chất "lửa". Những lời khen ngợi, động viên sẽ là nguồn khích lệ lớn cho bạn để thực hiện những thay đổi quan trọng trong cuộc sống. Bạn cảm thấy rất vui và hạnh phúc trong hôm nay.
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Thường thì sẽ tốt hơn nếu bạn có một kế hoạch sẵn và cứ thế mà làm theo, nhưng hôm nay sẽ có một thay đổi. Bạn được phép tự do làm những gì mình thích, cứ thỏa sức khám phá, tìm hiểu và làm theo bản năng của mình, những điều này sẽ làm cho cuộc sống thêm phần sinh động hơn. Buổi tối, bạn hãy ngủ sớm.
Bảo Bình (20/1 - 18/1)
Hôm nay Bảo Bình phát hiện và hiểu ra thêm được vài điều thú vị trong những lỉnh vực khá quan trọng của cuộc sống. Từ đó, nhận thức và quan điểm của bạn bước sang một giai đoạn mới, có phần tiên tiến hơn. Cuộc sống luôn thay đổi mà, và do vậy bạn phải luôn học hỏi để hiểu biết thêm, nếu không sẽ dễ bị tụt lại phía sau lắm đó.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Những ngày vừa qua Song Ngư có cảm giác như có điều gì đó đang thay đổi trong gia đình của mình và bạn sẽ khám phá ra được chuyện gì đang xảy ra trong hôm nay. Có lẽ là một người thân trong gia đình đang phải trải qua một vài biến cố lớn, và do vậy bạn cần phải ở bên để chia sẽ và cùng với họ vượt qua những giai đoạn này.
 
Top