Thứ Năm của bạn (25/7/2013)

Horoscrope

Xem bói cho vui^^
Tham gia
11/11/2010
Bài viết
539


Thay đổi một chút trong kế hoạch có thể giúp Cự Giải tiết kiệm nhiều thời gian và công sức, nhưng lại gây ảnh hưởng đến người khác.


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Những mối q.uan hệ liên quan đến đời sống cá nhân hoặc trong công việc đều có sức ảnh hưởng lớn trong thời gian này. Đến lúc bạn cần phải nhìn nhận nghiêm túc để có những hành động dứt khoát hơn. Nhưng không nên nóng vội mà hãy kiên nhẫn chờ đợi, quan sát để thấy được kết quả sau đó.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu đang tìm ra đuợc những "chiến lược" mới cho cuộc sống của mình, bạn cảm giác như đang có một Kim Ngưu hoàn toàn mới ở trong mình. Bạn sống chan hòa, nhiệt tình hơn, biết sống cảm thông, chia sẻ nhiều hơn, đồng thời cũng biết sống có trách nhiệm và sâu sắc hơn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hãy luôn thành thật với bản thân, nhất là với cảm xúc của mình. Bên cạnh đó, bạn đừng để cái tôi lấn át, kiểm soát và chế ngự mọi thứ bởi vì nó sẽ rất nguy hiểm, có khả năng làm tổn thương đến người khác. Lắng nghe tiếng nói của trái tim và làm theo như thế.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Thay đổi một chút trong kế hoạch có thể giúp Cự Giải tiết kiệm nhiều thời gian và công sức, nhưng lại gây ảnh hưởng đến người khác. Vì thế, hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa ra bất kỳ chọn lựa nào quan trọng nhé. Cuối ngày có thể là thời điểm mà bạn phải căng sức bởi áp lực công việc, nhưng dù sao thì mọi thứ luôn suôn sẻ mà thôi.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có một khởi đầu không được tốt cho lắm, nhưng một khi đã bắt được nhịp rồi thì mọi thứ hoàn toàn đơn giản. Có rất nhiều cơ hội đến vào đầu ngày, hãy mau chóng nắm bắt nhé. Ngoài ra, tham gia một vài hoạt động giải trí vào cuối ngày có thể giúp giảm tải căng thẳng hiệu quả đấy.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ khởi đầu ngày mới đầy hưng phấn và nhiệt huyết tràn trề. Tuy nhiên, trong khi bạn luôn trong trạng thái sẵn sàng và thể hiện hết mình thì người khác tỏ vẻ ngược lại. Điều này gây ra những khó khăn nhất định, đặc biệt là phối hợp không ăn ý nhau cho lắm. Xử Nữ cần linh động hơn trong việc tìm ra giải pháp thích hợp nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Tinh thần thoải mái tạo điều kiện cho Thiên Bình dễ dàng hoàn thành các sứ mạng quan trọng, đã đến lúc bạn chủ động tạo sự thay đổi tích cực rồi đó. Trước tiên, hãy quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân mình nhé. Sau đó, hãy dành nhiều thời gian cho gia đình, cuộc sống sẽ thật tuyệt vời khi mọi người đều yêu thương nhau.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hãy cố gắng duy trì sự tập trung, Hổ Cáp có thể tạo nên nhiều điều khác biệt đến nỗi chính bạn cũng không nghĩ rằng mình sẽ thực hiện được. Và điều đó tạo động lực mạnh mẽ cho những kế hoạch lớn hơn, đã đến lúc bước ra khỏi cái bóng của người khác để tạo dựng cho riêng mình một vị trí vững chắc rồi đó.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã thể hiện sự năng nổ và hoạt bát trong công việc khá rõ nét, bạn rất hài lòng với những thành tựu đạt được trong hiện tại. Tuy nhiên, một vài thay đổi bất lợi có thể ảnh hưởng đến kết quả công việc cuối ngày. Hãy nghiêm túc nhìn nhận và tiếp thu ý kiến của mọi người để kịp thời sửa sai nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết luôn bị thu hút bởi những công việc đòi hỏi sự kiên trì và tỉ mỉ, bạn có thể đạt được nhiều bước tiến nhờ khả năng sáng tạo. Tuy vậy, vẫn còn một khoảng cách khá xa giữa thực tế và những kỳ vọng, hy vọng là bạn sẽ luôn tỉnh táo để có những điều chỉnh phù hợp. Vào buổi tối, hãy nên giành thời gian cho gia đình thôi nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Mọi thứ bỗng trở nên phức tạp hơn bao giờ hết, Bảo Bình sẽ có một ngày bận rộn. Tuy nhiên, kết quả đạt được vào cuối ngày sẽ giúp bạn phần nào an tâm hơn. Hãy cố gắng hết mình bởi vì nhiều cơ hội thuận lợi đang đến và Bảo Bình cần nắm bắt thật tốt nhé. Nếu cố gắng thì bạn sẽ tạo được nhiều dấu ấn đáng kể đó.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay không là thời điểm tốt để đầu tư cho kế hoạch mới, hoặc cố gắng mở rộng những hoạt động hiện tại. Song Ngư chỉ có thể thoải mái trong một phạm vi hẹp, tốt hơn là hãy luôn kiên nhẫn và bền chí. Hãy cố gắng chờ đợi cho đến khi khó khăn đi qua, nhiều cơ hội mới sẽ đến, bạn sẽ không quá thất vọng đâu.Theo Mực Tím​
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top