Thứ Năm của bạn (16/09/2010)

Sun Glare

Tân Sinh Viên
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/6/2009
Bài viết
2.862
169nd.jpg

Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Đừng quá hăng say trong công việc mà quên mất việc chăm sóc sức khỏe bản thân, Bạch Dương cần duy trì một kế hoạch làm việc hợp lý nhé. Ngoài ra, tin vui trong học tập có thể đến trong ngày, đó là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực hết mình. Tuy nhiên, bạn nên cố gắng giải quyết mọi việc dứt điểm, nếu không sẽ còn tồn đọng khá nhiều.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Kim Ngưu nên tập trung hết mình cho nhiệm vụ trong ngày, kết quả tích cực vào cuối ngày sẽ là phần thưởng xứng đáng. Đừng vì trở ngại mà bỏ cuộc, hãy dồn hết sức và cho mọi người thấy mình là người có tinh thần trách nhiệm thì cho dù không đạt kết quả hoàn toàn như mong muốn thì mọi người cũng ghi nhận sự cố gắng của bạn.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Cuộc sống luôn mang đến những bất ngờ thú vị, có những lúc tưởng chừng như bế tắc thì Song Tử lại nhận được khá nhiều sự trợ giúp từ bạn bè. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc kỹ khi phải đưa ra những quyết định quan trọng nhé, bạn cần có thời gian cho những lựa chọn mang tính quyết định. Và đừng ngại hỏi ý kiến của những người xung quanh.
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Khéo léo hơn khi giao tiếp xã hội giúp Cự Giải tranh thủ được khá nhiều sự giúp đỡ của mọi người. Nhưng để có những thành công mang đậm dấu ấn cá nhân thì bạn phải nỗ lực hết mình đó. Tuy nhiên, nếu luôn kiên trì và có một kế hoạch rõ ràng vào đầu ngày thì không điều gì là không thể. Buổi tối, bạn hãy ở nhà ăn tối cùng gia đình nghen.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Rất nhiều điều khó nói trong ngày thứ Năm này, Sư Tử nên chủ động chia sẻ với đứa bạn thân. Một khi thoải mái về tâm lý thì bạn sẽ đạt được rất nhiều kết quả công việc tốt. Mặc dù vậy, hôm nay có vẻ như là một ngày rất may mắn của bạn, đặc biệt là những cơ may về tài chính đang gõ cửa.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Xử Nữ có những thời gian vui vẻ bên người thân và bạn bè, chúng mang đến sự hưng phấn và động lực phấn đấu trong cuộc sống. Bạn cảm thấy hạnh phúc khi có những người thật tuyệt vời luôn ở bên mình, luôn xuất hiện ngay khi bạn cần. Do vậy, bạn nên thể hiện ngược lại cho mọi người thấy rằng họ quan trọng đối với bạn như thế nào.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Một vài thông tin bất lợi đang tác động trực tiếp đến cuộc sống của Thiên Bình, cố gắng giải quyết mọi chuyện thật ổn thỏa nhé. Buổi sáng là thời gian lý tưởng cho những kế hoạch dài hạn, nhưng may mắn là bạn bè luôn hỗ trợ hết mình. Đến tối, trước khi đi ngủ nhớ chuẩn bị thật kỹ cho những kế hoạch vào ngày mai.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Dù chưa thật hài lòng, nhưng Hổ Cáp cũng phải vui vẻ, bạn đang lâm vào thế "tiến thoái, lưỡng nan" trong ngày mới này. Tham khảo lời khuyên từ gia đình hay người lớn, bạn sẽ có được những lời chia sẻ tuyệt vời. Tuy nhiên, mọi thứ có thể trở nên suôn sẻ hơn vào cuối ngày, khi mà bạn bè đang cố gắng giúp đỡ Hổ Cáp.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Nhân Mã nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ bạn bè cho những kế hoạch của mình trong hôm nay. Nhưng cũng không ít khó khăn đang chờ đợi phía trước. Tốt hơn là bạn nên thể hiện sự tự tin và quyết đoán hơn trong công việc. Một số kết quả tích cực vào cuối ngày là sự khích lệ lớn cho những nỗ lực cá nhân.
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Sự nhanh nhẹn và khôn ngoan giúp Ma Kết gặt hái được khá nhiều kết quả tích cực trong ngày thứ Năm này. Bạn đang được đánh giá khá cao về năng lực chuyên môn lẫn khả năng lãnh đạo, đây là cơ hội khá tốt cần nắm lấy, một vị trí cao hơn đang được cất nhắc đó. Vào cuối ngày, hãy dành thời gian cho những hoạt động cá nhân nhé.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Bảo Bình sẽ luôn vui vẻ và lạc quan trong cuộc sống, bạn bè có thể ủng hộ nhiệt tình cho những kế hoạch trong ngày. Tuy nhiên, một điều khá nhạy cảm có thể ảnh hưởng lớn đến tiến độ công việc, đó là khả năng tài chính. Gia đình có thể hỗ trợ hết mình, quan trọng là Bảo Bình thuyết phục phụ huynh ra sao thôi.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Một vài kế hoạch trong ngày có thể gián đoạn vì khó khăn về tài chính, Song Ngư nên cố gắng khắc phục nhé. Vào đầu ngày, xích mích với vài đứa bạn có thể là nguyên nhân dẫn đến những trở ngại trong những việc chung. Tuy nhiên, mọi việc có thể được giải quyết êm thấm nếu như bạn thể hiện tốt thiện chí của bản thân.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top