Thứ Năm của bạn (12/9/2013)

Trong chuyên mục 'Bói vui hàng ngày' đăng bởi Horoscrope, 12/9/2013. — 721 Lượt xem

 1. Horoscrope

  Horoscrope Xem bói cho vui^^

  Thứ Năm của bạn (12/9/2013)

  Thiên Bình nên lắng nghe tiếng nói từ nội tâm hơn, hôm nay bạn sẽ phải thích nghi và tự điều chỉnh bản thân hơn đấy nhé.


  [​IMG]  Thứ Năm của bạn (ảnh minh họa)

  Chúc Bạn một ngày tốt lành ;)

  Bạch Dương (21/3 - 19/4)

  Bạch Dương nên dành nhiều thời gian trong ngày để quan tâm đến vấn đề sức khỏe, bạn có thể hoàn toàn không có hứng thú làm việc vào buổi sáng. Sang buổi chiều, tình hình sẽ khá hơn đôi chút, nhưng nếu không cố gắng thì Bạch Dương sẽ kết thúc ngày hôm nay mà chẳng làm được việc gì cả đấy.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Kim Ngưu rất vui vẻ và phấn khởi trong ngày mới này, bạn không chỉ truyền được ngọn lửa đam mê cho người khác mà còn đóng một vai trò khá quan trọng nữa đấy. Hơn nữa, hôm nay sẽ là một ngày lý tưởng cho chuyện hẹn hò, Kim Ngưu nên chủ động lên ý tưởng cho một cuộc hẹn thật sáng tạo và ý nghĩa đi nhé.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Song Tử nên thử tìm kiếm những công việc cho phép bạn phát huy tối đa khả năng của mình. Bạn rất giỏi với những việc liên quan tới trí tưởng tượng và sáng tạo, hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời để có những khởi đầu mạnh mẽ. Tuy nhiên, Song Tử cần lắng nghe nhiều hơn quan điểm của người khác thay vì cứ mãi giữ quan điểm bảo thủ nha.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Cự Giải rất giỏi xoay trở, bạn sẽ làm nhiều người ngạc nhiên vì những khả năng tiềm ẩn bên trong. Tuy vậy, nếu như thiếu sự cân nhắc và thận trọng khi lựa chọn các kế hoạch trong công việc thì Cự Giải sẽ đôi chút vất vả vào cuối ngày đấy nhé. Do vậy, bạn nên cố gắng giải quyết ổn thỏa ngay từ đầu nha.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Sư Tử sẽ có một ngày với nhiều toan tính trong chi tiêu, bạn sẽ phải thận trọng hơn khi mua sắm để tiết kiệm hầu bao. Ngoài ra, chuyện tình cảm cũng đang ở trong giai đoạn nồng ấm nên Sư Tử cũng không phải lo lắng gì nhiều. Vì thế, bạn nên dành khoảng thời gian buổi tối cho gia đình thôi nha.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Xử Nữ sẽ không mãn nguyện nếu chẳng đạt được kết quả, thành tích trong công việc. Hãy lập danh sách nhiệm vụ cần làm và nỗ lực hết mình nhé. Bên cạnh đó, bạn không nên để sự mơ mộng làm cho bản thân trở nên mềm yếu, cái quan trọng nhất là sự quyết đoán ở những thời điểm quyết định, cố lên nha.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Thiên Bình nên lắng nghe tiếng nói từ nội tâm hơn, hôm nay bạn sẽ phải thích nghi và tự điều chỉnh bản thân hơn đấy nhé. Vào đầu ngày, những cơ hội học tập sẽ giúp Thiên Bình tạo ra nhiều bước tiến nếu bạn biết cách nắm bắt. Tuy nhiên, một vài thay đổi có thể gây xáo trộn vào buổi tối, hãy học cách kiểm soát mọi việc tốt hơn nha.

  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

  Hôm nay là ngày mà những điều tưởng chừng không quan trọng lại trở nên đặc biệt. Hãy đón nhận tất cả những gì cuộc sống mang đến cho Hổ Cáp nhé. Ngoài ra, bạn có thể đóng một vai trò khá tích cực trong kế hoạch của đứa bạn thân, thay vì tìm cách thoái lui thì bạn nên thể hiện nhiều hơn năng lực của mình đi nhé.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Nhân Mã nên kiên trì theo đuổi mục tiêu, bạn nên lựa chọn đúng thời điểm để bứt phá trong công việc. Mặt khác, bạn có thể phải đối mặt với nhiều sự cạnh tranh khốc liệt và cả những tin đồn nữa, thay vì phản ứng tiêu cực thì Nhân Mã nên im lặng nhé.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Ma Kết không nên can thiệp sâu vào những chuyện xung quanh, không liên quan gì nhiều đến bạn, nếu không thì những rắc rối có thể làm cho mọi việc rối tung lên và khó kiểm soát hơn. Vào cuối ngày, Ma Kết nên chủ động cùng bạn bè tham gia vào những hoạt động giải trí nữa nha, chúng sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng hiệu quả.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Bảo Bình rất cởi mở và thẳng thắn trong ngày thứ Năm này, bạn biết rõ làm thế nào để đi đến thành công một cách hợp lý nhất. Tuy vậy, những mối quan hệ cá nhân có thể ảnh hưởng nhiều đến một vài kế hoạch trong ngày, bạn nên ứng xử sao cho phù hợp và tránh gây mất lòng nha.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Trong công việc, các mối quan hệ xã giao đóng vai trò rất quan trọng, Song Ngư nên chủ động kết thân hơn nữa nhé. Ngoài ra, nếu có bất kỳ sự thay đổi tiêu cực nào thì bạn nên thận trọng suy ngẫm và phân tích vấn đề một cách cặn kẽ hơn, nếu không mọi việc sẽ rối tung lên và khó kiểm soát hơn đấy.

  Chúc Bạn một ngày tốt lành ;)

  Theo Mực Tím​
   


  Tran Song Nhi thích điều này.


Đang tải...
Chủ đề liên quan - Thứ Năm của Diễn đàn Date
Tử vi Thứ Năm 28/7 2016 của 12 cung hoàng đạo 12 cung hoàng đạo 26/7/2016
Tử vi thứ Năm 14/7 2016 của 12 chòm sao | tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo 13/7/2016
Ngày của Mẹ và nhạc phẩm ngợi ca tình mẫu tử... Album tuyển 11/5/2014
Đừng chê mẹ xấu con nhé! Ảnh đẹp 11/5/2014
Thứ Năm của bạn (27/2/2014) Bói vui hàng ngày 27/2/2014
Tử vi ngày thứ năm của bạn (06-02-2014) Bói vui hàng ngày 6/2/2014

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP