Thứ Năm của bạn (12/8/2010)

linhhang89

Thành Viên Tiêu Cực
Thành viên thân thiết
Tham gia
23/6/2010
Bài viết
330
128nd.jpg

Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Bạch Dương có những khởi đầu khá trôi chảy trong hôm nay, nhưng một vài rủi ro có thể làm giảm đi nhiệt huyết vào cuối ngày. Tuy nhiên, những cơ hội trong ngày là khá rõ ràng, bạn hoàn toàn có thể gặt hái thành công nhờ vào những nỗ lực cá nhân. Ngoài ra, mối quan hệ bạn bè mới dẫn đến những thay đổi về nhận thức và suy nghĩ theo hướng tích cực hơn.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Trước những khó khăn, bạn nên cố gắng nhìn thấu đáo nguyên nhân sâu xa bên trong và tìm ra giải pháp hơn là vội vàng tìm kiếm sự trợ giúp. Có như vậy thì Kim Ngưu sẽ ngày một trưởng thành hơn, quan trọng là có quyết tâm hay không mà thôi. Vào cuối ngày, hãy nên tham gia một vài hoạt động thể thao, sức khỏe bản thân có thể được cải thiện một cách đáng kể đấy.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Những tin vui vào đầu ngày mang lại không khí phấn khởi và nhiệt huyết tràn trề, Song Tử dễ dàng đạt được những bước tiến dài trong công việc. Tuy nhiên, bạn cần duy trì phong độ ấn tượng này, vì đó là điều kiện cần để đảm bảo những kết quả thành công khác. Mặt khác, chuyện tình cảm cũng mang đến những cảm xúc đặc biệt, hãy mạnh dạn thể hiện lời yêu thương hơn nữa nhé.
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Đừng cố gắng tạo ra khoảng cách với bạn bè nhé, đơn giản vì cuộc sống luôn biến đổi và bạn chẳng thể nào tự mình giải quyết được tất cả mọi việc đâu đó. Tốt hơn là hãy hòa đồng và chủ động tạo ra những mối quan hệ bền vững, sự chia sẻ tạo nên một tình bạn đẹp. Tuy nhiên, Cự Giải nên chú ý tới việc khắc phục những khiếm khuyết của bản thân.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Thứ Năm là một ngày cực kỳ may mắn, Sư Tử sẽ có nhiều cơ hội thể hiện khả năng của bản thân mà không gặp trở ngại gì. Nhưng dù thế nào đi nữa thì bạn cũng nên cố gắng hết mình, thành công chỉ đến khi biết nắm bắt và tận dụng kịp thời thôi đó. Ngoài ra, đứa bạn thân có thể mang đến những bất ngờ thú vị vào cuối ngày.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Bạn đang đạt được những thành công, những kết quả như mong muốn và muốn nhanh chóng chia sẻ điều này với mọi người. Nhưng hãy khoan, đừng nóng vội quá vào lúc này vì rất có khả năng sẽ có vài biến động xảy ra làm ảnh hưởng đến những việc đó. Hãy đợi sang hôm sau rồi kể cho mọi người nghe cũng không muộn đâu.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Sự nôn nóng có thể dẫn đến một vài kết quả không được như mong muốn. Nhưng Thiên Bình vẫn còn khá nhiều thời gian để làm lại từ đầu, điều quan trọng là sự quyết tâm. Buổi sáng là thời gian tốt để thiết lập những mối quan hệ bạn bè mới. Tuy nhiên, bạn nên chi tiêu một cách có tiết kiệm, kẻo "viêm màng túi" nặng đấy nhé.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Hổ Cáp có nhiều thời gian để hoàn thành những kế hoạch còn đang dang dở, vì vậy bạn nên tranh thủ đi nha. Không nên để dây dưa nữa đó, sẽ tốn thêm thời gian sau này của bạn. Nửa ngày sau, bạn nên dành thời gian để trò chuyện nhiều hơn với ba mẹ để phụ huynh hiểu bạn hơn nữa.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Sự thoải mái mang đến thành công, Nhân Mã chiến thắng được sức ì của bản thân. Tuy nhiên, để tạo ra được sự tiến bộ trong công việc thì cần phải có một kế hoạch phù hợp. Hãy mạnh dạn thử nghiệm những phương pháp mới, bảo đảm là bạn sẽ thấy kết quả khác liền hà.
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Ma Kết thể hiện khá tốt sự độc lập trong suy nghĩ và hành động, một vài kết quả tích cực có thể được tạo ra. Nhưng điều đó là chưa đủ so với tham vọng của bạn. Tốt hơn là hãy nên tự hài lòng với chính mình, bởi vì nếu cố gắng quá sức thì có thể ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe của bản thân.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Nhiều sự thay đổi trong cuộc sống tác động đến suy nghĩ và hành động, nhưng theo hướng tích cực hơn. Bảo Bình tạo ra được động lực phấn đấu trong công việc, nhưng rõ ràng là bạn đang thiếu kinh nghiệm và sự ổn định về mặt tâm lý. Hãy mạnh dạn kêu gọi sự hỗ trợ từ những người đi trước nhé.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Xích mích trong chuyện tình cảm gây nên những cảm xúc tiêu cực, Song Ngư nên cố gắng kiềm chế bản thân đi nhé. Dù sao thì vẫn đang có nhiều công việc quan trọng đang chờ đợi phía trước, bạn nên duy trì sự tập trung hết mình, bảo đảm là sẽ kết thúc một ngày không quá tệ đâu.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top