Thứ năm của bạn ( 10/5/2012)

Trong chuyên mục '[♠] Bói vui' đăng bởi Nhím.xù, 10/5/2012. — 1.841 Lượt xem

 1. Nhím.xù

  Nhím.xù Lại thế nữa rồi ~.~ Thành viên thân thiết

  Thứ năm của bạn ( 10/5/2012)

  Dương Cưu (21/3 - 19/4)

  Ai đó mong muốn Dương Cưu chậm lại một chút, bởi vì họ cảm thấy khoảng cách với bạn ngày một xa. Ngày hôm nay, hãy thả lỏng và thư giãn thay vì vội vàng đạt được cái đích nào đó. Bước từng bước một, bạn sẽ tránh được sai sót.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Trao tặng tình yêu, sự sẻ chia, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống giá trị và ý nghĩa hơn nhiều đấy Kim Ngưu. Ngày hôm nay, ngọn lửa nhiệt tình mà ai đó truyền sang bạn sẽ giúp bạn có thêm cảm hứng mới mẻ.

  Song Sinh (21/5 - 21/6)

  Song Sinh có thể gây ảnh hưởng lớn tới mọi người xung quanh, nếu bạn sẵn sàng cống hiến sức mình cho công việc. Thứ năm này là ngày mà bạn nên tránh rắc rối có thể khiến bạn mất kiểm soát, dù chúng ở quanh bạn.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Đây sẽ là ngày mà Cự Giải khó khăn trong việc khiến cho đối phương hiểu một điều gì đó. Đương nhiên điều này không có nghĩa rằng bạn dừng lại việc trò chuyện, chỉ đơn giản là kiên nhẫn hơn thôi.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Đầu óc Sư Tử sẽ liên tục bị xao lãng trong suốt ngày thứ năm này vì những vấn đề lặt vặt. Trong ngày, bạn cần phải giúp đỡ mọi người, dù họ lưỡng lự không dám mở lời với bạn. Trực giác sẽ là công cụ tuyệt vời để bạn gần hơn với họ đấy.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Táo bạo hơn khi đặt ra mục tiêu nhé Xử Nữ, tham vọng của bạn cũng vì thế sẽ được cải thiện đáng kể. Tuy vậy, đừng tự biến mình thành kẻ hoang tưởng nhé, hãy chỉ làm những gì vừa sức mình mà thôi.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Thiên Bình tạo được ấn tượng mạnh mẽ với một nhân vật nào đó, hãy đón nhận những kết quả tuyệt vời đang chờ đợi bạn phía trước. Trong ngày, một vài thời điểm, bạn cảm thấy muốn trốn chạy, nhưng thay vì quay lưng đi, hãy thử mạnh dạn hơn xem sao!

  Bò Cạp (23/10 - 21/11)

  Bò Cạp cần phải đặt bút ký, dù trong lòng bạn có thể còn nhiều hồ nghi. Hãy yên tâm, may mắn đang đứng về phía bạn, cứ tự tin đón nhận những thành quả tốt đẹp sẽ thuộc về bạn trong thời gian tới nhé.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Hãy lắng nghe những lời nhắc nhở từ sâu trong lòng bạn đi nào Nhân Mã, ngày hôm nay không phù hợp tẹo nào cho việc mạo hiểm đâu. Tốt nhất là dành thời gian cho những công việc chưa hoàn tất và chờ đợi cơ hội khác nhé!

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Nguồn năng lượng dồi dào mang đến cho Ma Kết một ngày làm việc hiệu quả, thậm chí chuyện tình cảm cũng có thể có những biến chuyển đáng kể. Đừng quên cảm ơn những người đã giúp bạn thành công nhé.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Bảo Bình có thể không hiểu nổi tại sao mọi thứ lại diễn ra như vậy, nhưng thay vì lo lắng vẩn vơ, hãy tập trung vào những công việc an toàn và đừng nhúng tay vào những vấn đề có thể gây rắc rối.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Giúp đỡ bạn bè không phải trách nhiệm của Song Ngư, và ngày hôm nay, hãy cứ để họ tự giải quyết công việc của mình. Lúc này, nên tập trung vào công việc của bản thân thì hơn.
   


  Trucmai, kiên nhẫn, lejun1 bạn khác thích điều này.


Đang tải...
Chủ đề liên quan - Thứ năm của Diễn đàn Date
[KHÔNG QUẢNG CÁO]-CHƯƠNG TRÌNH DẠY TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍ CHO CÁC BẠN SINH VIÊN NĂM 3, NĂM 4 Tiếng Nhật 14:31 ngày Thứ ba
Mẫu nhà mái thái gác lửng nổi bật trong năm Kiến trúc - Xây dựng 11:05 ngày Thứ bảy
Thiết kế nội ngoại thất khách sạn 2 sao đẹp nhất năm Kiến trúc - Xây dựng 31/7/2020
Cảm ơn bạn, vì đã tặng mình bao thứ đầu tiên... [☼] Xúc cảm 9/7/2020
Hoàn Dương cầm thứ Tư Truyện ngắn 2/7/2020
Hóa Chữa đề Thi thử Tốt nghiệp THPT Liên trường Tỉnh Nghệ An năm 2020 Phổ thông 23/6/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP