Thu mua phế liệu inox quận Bình Tân

phelieusatthep

Thu mua sắt phế liệu giá cao Thành Minh
Tham gia
27/10/2016
Bài viết
0
Thu mua phế liệu inox quận Bình Tân 0961.878.123
Công ty thu mua phế liệu inox quận Bình Tân là đơn vị chuyên thu mua phế liệu inox hoạt động lâu năm tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
thu-mua-phe-lieu-nhom-qaun-binh-tan.jpg

Thu mua phê liệu inox quận Bình Tân

Ở mọi quận huyện và tuyến đường cần thua mua phế liệu, Hùng Cường Phát luôn xuất hiện tiên phong để phục vụ quý khách.Hiện nay, công ty đang mở rộng thu mua phế liệu nhôm giá cao quận Bình Tân.Với nhân sự thu mua phế liệu hoạt động khắp nơi, Hùng Cường Phát sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho quý doanh nghiệp, cơ quan và cá nhân có nhu cầu.
Dịch vụ mua phế liệu inox giá cao quận Bình Tân
Thu mua phế liệu inox quận Bình Tân tất cả các loại ” hàng thanh lý ” các loại của Công ty , xí nghiệp , nhà máy sản xuất, máy móc và thiết bị cũ hỏng, phế phẩm, hàng cũ hỏng, sai quy cách … Thu mua các loại kim loại ĐỒNG , INOX , CHÌ , NIKEN VV…Thu mua các loại PHẾ PHẨM CÔNG NGHIỆP , PHẾ LIỆU .Thu mua các loại vật tư nguyên vật liệu , hàng tồn kho , hàng quá đát.Thu mua các loại sản phẩm hư lỗi do quá trình sản xuất.Phế liệu, hàng tồn kho như: Thu mua Đồng, Nhôm, Inốc/inox, Sắt, Thép, vải phế liệu ,tole, tôn, đồng nát, sắt vụn, Mũ, Nhựa, gan, chì, kẽm, thau, Thiếc, Nhà xưởng, sắt tận dụng, khung nhà xưởng, nhà tiền chế. … kim loại khác
Bảng giá thu mua phế liệu giá cao quận Bình Tân
Chúng tôi cam kết giá thu mua sát với giá thị trường , không ép giá khách hàng.Tùy theo chủng loại , tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua phê liệu giá cao quận Bình Tân giá cả hợp lý nhất.Công ty chúng tôi cam kếtChúng tôi cam kết sẽ thu mua phế liệu nhôm giá cao, cạnh tranh với các công ty khác .Công ty chuyên thu mua phế liệu inox , nhôm, đồng, sắt, kẽm, mủ, mi ca máy móc cũ, xác nhà,… và các loại hàng thanh lý phế liệu tồn kho với số lượng lớn,Chúng tôi là một công ty mới thành lập lấy chữ tín làm đầu. Với đội ngũ nhân viên lấy hàng nhah chóng gọn lẹ trên mọi trường hợpNgoài ra, chúng tôi còn mua ba gió đồng, ba gió nhôm, ba gió inox,…, thầu với giá cao và mua sắt các công trình như sắt U V giàn giáo và phương thức mua bán nhanh gọn trc khi thăm hàng chúng tối sẻ báo giá cụ thể từng mặt hàng. thanh toán bằng tiền mặt tại công ty. với đội ngủ nhân viên đông đảo lấy hàng 24/24 h.Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm, tin tưởng các dịch vụ của Công ty và tín nhiệm, ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. hân hạnh được phục vụ quý khách.
Hãy để chúng tôi thu mua tất cả những gì bạn cho là không xài được, gọi chung là phế liệu. Quý khách có nhu cầu mua bán phế liệu giá cao hãy liên hệ với công ty thu mua phế liệu sắt Hùng Cường Phát ngay để nhận được giá tốt nhất!Mọi chi tiết xin liên hệ:
THU MUA PHẾ LIỆU HÙNG CƯỜNG PHÁT
Địa chỉ: KCN Vĩnh Lộc ,Bình Chánh -Tp.HCM
Hotline: 0961.878.123 - 0932.181.686
E-mail: cuongphelieu@gmail.com
Website: www.thumuaphelieudong.com
 
Top