Thu mua phế liệu inox gồm: iNox 304, iNox 201, iNox 430

phelieusatthep

Thu mua sắt phế liệu giá cao Thành Minh
Tham gia
27/10/2016
Bài viết
0
Thu mua inox phế liệu gồm: iNox 304, iNox 201, iNox 430,inox 302...

Phế liệu Thành MINH là đơn vị trong lĩnh vực thu mua INOX phế liệu công nghiệp phục vụ ngành tái chế và xuất khẩu phế liệu, chúng tôi chuyên nhận hợp đồng dài hạn thu mua phế liệu Inox các loại với số lượng lớn trên toàn quốc.

Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ nhận được mức giá tốt nhất – phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự hợp tác chu đáo nhiệt tình nhất.

Địa điểm thu mua tận nơi trên toàn TPHCM và các tỉnh lân cận: thu mua phế liệu tại Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước, Vũng Tàu, Bình Phước……, phục vụ 24/24. Xe tải lớn nhằm thu mua phế liệu inox với số lượng lớn, các công trình xây dựng ,cơ khí chế tạo máy móc,xí nghiệp ....
thu-mua-inox-phe-lieu_1.jpg


DỊCH VỤ THU MUA PHE LIEU INOX

Nhận thu mua inox phế liệu giá cao các loại, thu mua rất đa dạng các loại inox từ các thanh phế liệu inox 316 cho đến inox 201…. Những phế liệu inox này chúng tôi thu mua để chế phục vụ ngành xuất khẩu.

-Thu mua phế liệu inox tất cả các loại ” hàng thanh lý ” các loại của Công ty , xí nghiệp , nhà máy sản xuất, máy móc và thiết bị cũ hỏng, thu mua phế phẩm Công Nghiệp, hàng cũ hỏng, sai quy cách ….
– Thu mua các loại kim loại như: Đồng, Inox, chì, niken…
– Thu mua các loại phế phẩm công nghiệp, phế liệu.
– Thu mua các loại vật tư nguyên vật liệu , hàng tồn kho , hàng quá đát.
– Thu mua các loại sản phẩm hư lỗi do quá trình sản xuất.

Ngoài ra Công ty chuyên thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt, kẽm, mủ, mi ca máy móc cũ, xác nhà,… và các loại hàng thanh lý phế liệu tồn kho với số lượng lớn.
Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu inox với chữ tín luôn hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên lấy hàng nhah chóng gọn lẹ trên mọi trường hợp.
2. Vận chuyển gọn gàng phế liệu inox:
3. Thanh toán nhanh gọn khi thu mua phế liệu inox:
Địa điểm thu mua inox phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu inox, chúng tôi chuyên thu mua phế liệu trên địa bàn Tp.hcm và các tỉnh lân cận: Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức, quận Tân Bình, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 An Giang, Vũng tàu, Đà Nẵng, Cà Mau, vĩnh Long, Long An, Bến Tre… và đặc biệt:
Thu mua inox phế liệu tại Đồng Nai
Thu mua inox phế liệu tại Đồng Nai cam kết sẽ thu mua giá cao

Thu mua inox phế liệu tại Bình Dương
 
Hiệu chỉnh:
Top