Thu mua inox phế liệu ở Đồng Nai

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi phelieusatthep, 15/11/2017. — 121 Lượt xem

 1. phelieusatthep

  phelieusatthep Thu mua sắt phế liệu giá cao Thành Minh

  Thu mua inox phế liệu ở Đồng Nai

  Thu mua inox phế liệu ở Đồng Nai
  Thu mua inox phế liệu ở Đồng Nai: Công ty TNHH THÀNH MInh là cơ sở chuyên thu mua phế liệu sắt, đồng, nhôm, inox, thanh lý nhà xưởng, thu gom công trình, thu mua máy móc cũ tại Đồng Nai. Công ty TNHH Thành Minh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thu mua inox phế liệu ở Đồng Nai và các tỉnh thành lân cận. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ thu mua inox phế liệu ở Đồng Nai của chúng tôi với phương châm chuyên nghiệp, uy tín, an toàn; cùng với mức giá thu mua phế liệu luôn tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác với Quý khách dưới nhiều hình thức ngắn hạn và dài hạn với những ưu đãi tốt nhất.

  [​IMG]

  thu mua inox phế liệu ở đồng nai
  Thu mua inox phế liệu giá cao ở Đồng Nai: Công ty nhận thu mua phế liệu ở Đồng Nai và các tỉnh lân cận (Hà Nội, Tp HCM, Bình Dương, …). Nhận thu mua phế liệu hàng hóa của văn phòng , xí nghiệp , nhà máy …Thời gian thu mua tất cả các giờ và tất cả các ngày trong tuần . Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là vui vẻ , nhiệt tình, không ép giá, không ngại xa xôi .

  Thu mua inox phế liệu ở Đồng Nai: Công ty chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu ở Đồng Nai cũng như các tỉnh thành lân cận khác như Bình Dương, Hồ Chí Minh… Vì vậy việc thẩm định luôn chính xác cho từng loại hàng, loại sản phẩm. Sau khi khách hàng liên hệ, công ty sẽ cho nhân viên đến khảo sát hàng hóa ngay, cũng như đánh giá ban đầu về tình trạng hàng hóa và giá cả, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng.

  Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp với công ty :

  CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO THÀNH MINH
  Kho bãi: Lô 4 - KCN Vĩnh Lộc A - Bình Chánh - HCM

  Cơ sở 1: KCN Tân Tạo - P.Tân Tạo - Bình Tân

  Cơ sở 2: 291/23 Tây Thạnh - P.Tây Thạnh - Q.Tân Phú

  Tell : 0909.75.22.00 - 0985.394.445 (Mr.Minh)
  Email: phelieusatthep.net@gmail.com
  Website:phelieusatthep.com
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP