Thu mua đồng phế liệu giá cao toàn quốc

phelieusatthep

Thu mua sắt phế liệu giá cao Thành Minh
Tham gia
27/10/2016
Bài viết
0
Thu mua đồng phế liệu giá cao toàn quốc 0961.878.123
Thu mua đồng phế liệu giá cao khi quý khách muốn bán phế liệu đồng với giá tốt nhất, công ty sẽ là lựa chọn tốt cho bạn, công ty chúng tôi chuyên thu mua phế liệu đồng giá cao.

thu-mua-phe-lieu-dong_7.jpg

thu mua phe lieu dong gia cao

Thu mua phế liệu đồng
giá cao trên địa bàn tphcm và các tỉnh lân cận. Quận gò vấp, quận thủ đức, quận tân bình,quận 7, quận 6, quận 5,quận 10, quận 9, quận 4,quận 8. Tỉnh thành khác: Vũng tàu, đà nẵng, cà mau, vĩnh long..
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Công ty thu mua phế liệu sắt luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Công ty thu mua phế liệu cam kết thu mua với mức giá tốt nhất. Công ty thanh toán nhanh gọn cùng với sự phục vụ chu đáo nhiệt tình.
Thu mua phế liệu đồng là gì?
Đồng phế liệu thường không phải là đồng nguyên chất. Chúng là hợp kim của đồng với các kim loại khác như niken,kẽm ,thiếc…
Phế liệu đồng gồm có 2 loại như sau:
Loại 1: chất lượng tốt, có giá trị cao nhất, nguyên chất không lẫn tạp chất các kim loại khác. Đồng được sử dụng làm lõi của dây cáp đồng lớn trong ngành điện và viễn thông. Đồng loại 1 có nguồn gốc khá đặc biệt liên quan nhiều đến luật pháp. Nên khi giao dịch cần giấy tờ sản phẩm pháp lý đầy đủ và có sự cho phép thanh lý của ban giám đốc.
Loại 2: chất lượng và giá trị thấp hơn loại 1, lẫn tạp chất và các kim loại khác.
Địa chỉ thu mua phế liệu đồng giá cao đáng tin cậy trong lòng mọi người
Chúng tôi chuyên thu mua đồng phế liệu trên toàn quốc với giá cao. Phương thức giao dịch nhanh gọn và chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn là người bạn thân thiết của các doanh nghiệp.
Chúng tôi cam kết khách hàng bán phế liệu đồng sẽ nhận được mức giá tốt nhất. phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự hợp tác chu đáo nhiệt tình nhất.
Công ty thu mua phế liệu rất trân trọng chờ đón thông tin đồng phế liệu.
Công ty hy vọng được hợp tác với Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.
Công ty thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt, kẽm, mủ, mi ca. Chúng tôi cũng thu mua máy móc cũ, xác nhà,thu mua phế liệu đồng … Các loại hàng thanh lý phế liệu tồn kho với số lượng lớn.
Chúng tôi là một công ty mới lấy chữ tín làm đầu. Với đội ngũ nhân viên lấy hàng nhanh chóng gọn lẹ trên mọi trường hợp.
Quy trình thu mua phế liệu đồng giá cao và thanh toán
Công ty thu mua phế liệu nhôm nhận thông tin và xuống tận nơi để xem hàng.
Dựa trên chủng loại và giá thị trường tại thời điểm hiện tại. Công ty thu mua phế liệu giá cao đề xuất mức giá hợp lý. Nếu khách hàng đồng ý giá, Công ty thu mua phế liệu tiến hành thu mua .
Công ty thu mua phế liệu đồng tại tphcm đã trải nghiệm thực tế qua nhiều loại hàng hóa. Vì vậy việc giám định luôn được chuẩn xác cho từng sản phẩm có kim loại đồng. Chúng tôi sẽ cho nhân viên thu mua phế liệu đồng đến khảo sát lượng hàng và đưa ra giá thu mua, thu mua phế liệu giá cao trên thị trường
Công ty thu mua phế liệu đồng và sẽ thanh toán đầy đủ tiền hàng cho Quý khách trước khi tự tháo dỡ hoặc vận chuyển ra khỏi nơi thu mua.
Công ty thu mua phế liệu giá cao thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển kho phế liệu đồng của khách hàng.
Nguyên tắc thu mua phế liệu đồng của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ , không ép giá và không ngại xa.
Lời cam kết khi thu mua phế liệu đồng giá cao
Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ nhận được giá thu mua đồng phế liệu tốt nhất. Cùng với sự phục vụ chu đáo, nhiệt tình nhất và phương thức thanh toán nhanh nhất.
Công ty thu mua phế liệu có nhiều kinh nghiệm trong việc nhận diện đồng phế liệu. Công ty cũng hiểu rõ giá trị của đồng phế liệu. Nên chúng tôi cam kết giá thu mua phế liệu đồng sát với giá thị trường và không ép giá.
Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm, tin tưởng các dịch vụ của chúng tôi và tín nhiệm, ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.
Thu mua phế liệu đồng, thu mua phe lieu dong
Thu mua phế liệu đồng giá cao tại các quận trong tphcm và các tỉnh thành
Công ty thu mua phế liệu đồng trên địa bàn tphcm và các tỉnh lân cận: quận gò vấp, quận thủ đức, quận tân bình, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 an giang, Vũng tàu, đà nẵng, cà mau, vĩnh long, long an, bến tre… và đặc biệt:
Hai tỉnh thành tiêu biểu là đồng nai và Bình Dương
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : 0961.878.123 Mr Cường
Bài viết liên quan
 
Top