Thứ Hai của bạn (6/9/2010)

linhhang89

Thành Viên Tiêu Cực
Thành viên thân thiết
Tham gia
23/6/2010
Bài viết
330

Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Một vài thay đổi trong công việc có thể gây ra những rắc rối ngoài ý muốn, Bạch Dương sẽ mất khá nhiều thời gian để khắc phục. Ngoài ra, những mối quan hệ bạn bè mới sẽ là tâm điểm trong ngày thứ Hai này, mang đến cho bạn khá nhiều cơ hội, nhưng để nắm bắt được thì không hề dễ dàng một chút nào đâu.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Sức khỏe bản thân đang ngày một có chiều hướng đi xuống, một phần vì Kim Ngưu chưa thật chú ý chăm sóc cho lắm. Hãy chủ động sử dụng quỹ thời gian một cách hợp lý, nhất là phải đảm bảo được sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống nhé. Ngoài ra, đứa bạn thân có thể giúp đỡ khá nhiều cho những khó khăn trong ngày đó.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Bạn nên cố gắng khắc phục tính khí nóng nảy của mình đi nhé, như vậy thì mọi người mới cảm thấy thoải mái hơn khi trò chuyện với Song Tử. Tuy nhiên, hôm nay sẽ là một ngày tương đối bận rộn, bạn nên hạn chế những công việc không cần thiết và tập trung vào mục tiêu quan trọng. Một khi hoàn thành được tốt thì không khí sẽ vui vẻ hẳn lên thôi mà.
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Những thời điểm khó khăn, bạn bè luôn tin tưởng vào quyết định của Cự Giải, điều đó chứng tỏ rằng uy tín của bạn đang lên cao. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có thể đưa ra lựa chọn chính xác, hãy cân nhắc kỹ trước mọi tình huống có thể xảy ra, đừng bộp chộp để rồi dẫn đến những kết quả không tốt.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Khả năng phân tích nhạy bén giúp bạn tránh được khá nhiều rắc rối trong công việc và do vậy Sư Tử sẽ là chỗ dựa vững chắc cho bạn bè trong nhóm. Tuy nhiên, có một vài khó khăn nhất định cần sự khéo léo và kiên trì mới có thể giải quyết ổn thỏa được. Vào cuối ngày, hãy làm gì đó thật nhẹ nhàng để thư giãn tinh thần và đầu óc.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Xử Nữ luôn muốn tránh xa mọi rắc rối, vì thế mà bạn ít giao thiệp với ai, nhưng như thế sẽ mang lại ấn tượng không được tốt trong mắt bạn bè. Vào đầu ngày, một vài cơ hội trong học tập có thể đến, hãy mau chóng nắm bắt nhé. Tuy nhiên, Xử Nữ nên chi tiêu một cách tiết kiệm, sẽ có lúc trong tuần bạn cần dùng đến số tiền tiết kiệm đó.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Nhận thức rõ ràng về bản thân là cách tốt nhất mang đến sự tự tin và thành công nhờ biết sử dụng hợp lý khả năng còn tiềm ẩn bên trong. Ngày thứ Hai mang đến nhiều niềm vui và cơ hội, nhưng nắm bắt thế nào thì còn tùy thuộc vào sự nhạy bén của mỗi người. Hãy hài lòng với những gì đang có, và đừng để bị áp lực chi phối bạn nhé.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Hổ Cáp luôn được bạn bè đánh giá cao vì sự nhiệt tình và nhanh nhạy trong công việc. Tuy nhiên, những mối quan hệ bạn bè thì lại tương đối phức tạp, hãy cố gắng dành thời gian cho gia đình hơn nữa nhé. Tin vui trong học tập đến vào cuối ngày mang lại không khí vui vẻ, ba mẹ rất tự hào về bạn đó.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Những ý tưởng sáng tạo trong ngày luôn được ủng hộ và đánh giá cao, nhưng khó khăn về tài chính làm giảm nhiệt huyết một cách đáng kể. Giải pháp tối ưu nhất là Nhân Mã nên chủ động kêu gọi sự hỗ trợ từ bạn bè, một khi có sự phân công rõ ràng về trách nhiệm thì mọi chuyện sẽ dễ đi vào quy cũ và ổn định hơn đó.
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Ma Kết luôn rất cởi mở và hòa đồng với bạn bè, hẳn là bạn sẽ có được tình cảm quý mến từ mọi người đó. Tuy nhiên, trong những thời điểm quan trọng, bạn nên thể hiện thái độ dứt khoát hơn là do dự nhé. Cuộc sống luôn bắt ta phải lựa chọn, hãy thể hiện sự sáng suốt của bản thân, mọi việc sẽ như ý thôi mà.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Thật khó để làm hài lòng hết tất cả mọi người, tốt hơn là Bảo Bình nên hành động theo lý lẽ con tim đi nhé. Vào đầu ngày, nhiều tin vui có thể đến, bạn thực sự có cảm giác hưng phấn trong công việc, nhưng vẫn còn đó một vài khó khăn lớn. Nhưng điều quan trọng là Bảo Bình đã xác định được hướng đi đúng đắn rồi.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Thời gian tạo ra những thay đổi khó cưỡng lại được, nhưng quan trọng là Song Ngư luôn là chính mình và không cảm thấy bế tắc trong cuộc sống. Vào đầu ngày, một vài dấu ấn trong công việc có thể được ghi nhận tích cực. Tuy nhiên, nếu mất tập trung một chút thôi cũng đã mang đến một vài kết quả không mong muốn rồi.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top