Thứ Hai của bạn (5/8/2013)

Horoscrope

Xem bói cho vui^^
Tham gia
11/11/2010
Bài viết
539


Nhân Mã sẽ đóng vai trò “trọng tài” cho những cuộc tranh luận giữa bạn bè, với sự thông minh, bạn chắc chắn sẽ tìm ra giải pháp làm vui lòng đôi bên.


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay Bạch Dương có hơi lơ đãng trong công việc, hãy cố gắng để chống lại cảm giác này nhé. Tuy nhiên cũng nên xác định con đường đi nhất quán, đừng để bị giữ chân bởi những chuyện không đâu, thời gian là vàng, nên hãy bình tĩnh và chậm rãi, nếu bạn không muốn đốt hết năng lượng một cách nhanh chóng.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu thể hiện khả năng phân tích và đánh giá rất sắc bén. Nếu bạn muốn tìm đối tác làm việc cùng, chắc chắn đó sẽ là một nhiệm vụ dễ dàng. Có vẻ như mọi thứ sẽ thật tuyệt vời trong hôm nay, không những thế bạn còn gặp khá nhiều may mắn và tạo dựng nhiều mối quan hệ xã hội mới giúp cho công việc trở nên dễ thở hơn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Có lẽ, Song Tử cần xem xét lại những kỳ vọng của bạn, hãy thẳng thắn và cởi mở với những vấn đề cá nhân hoặc trong mối quan hệ bạn bè. Tốt nhất là hãy luôn làm theo kế hoạch đề ra vào đầu ngày, luôn biết đâu là việc cần phải ưu tiên, đó chính là chìa khóa giúp Song Tử có một ngày không quá vất vả mà vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay là ngày hoàn hảo, Cự Giải để lại dấu ấn tương đối rõ nét trong công việc, bạn cần chủ động và thẳng thắn bày tỏ cảm xúc hơn nếu không muốn bị hiểu lầm trong một số mối quan hệ bạn bè.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sẽ có những thay đổi bất chợt trong ngày và nhiệm vụ của bạn là cố gắng phản ứng lại thật tự tin như thể bạn đang nắm bắt tình huống và biết sẽ phải làm gì. Không nên hốt hoảng vì như vậy bạn sẽ càng dễ rối bời và lo lắng, ngược lại bình tĩnh sẽ giúp bạn tìm ra được con đường nên đi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn cần phải luôn thận trọng khi bắt tay vào thực thi những kế hoạch lớn trong ngày, hãy học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước để tránh rủi ro. Ngoài ra, bạn cũng nên tận dụng những mối quan hệ xã hội tốt để có thể tìm sự hỗ trợ cần thiết nữa. Thời gian cuối ngày nên dành cho các hoạt động thể thao, thư giãn mà thôi.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Khả năng định hướng của Thiên Bình đang rất chuẩn xác, bạn có thể dễ dàng đạt được mục tiêu. Ngoài ra, nếu muốn gây ấn tượng với người ấy thì hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời để thực hiện điều đó, Thiên Bình không nên quá phô trương hình thức, nên tập thói quen làm đơn giản mà gây hiệu quả tốt, người ấy sẽ cực kỳ hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm trực tiếp và chân thành từ bạn đấy.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hãy biến trực giác tinh nhạy thành thế mạnh của Hổ Cáp, bạn có thể nhìn thấu mọi vấn đề. Hơn nữa, hãy nên thử mở lòng mình về những nỗi lo lắng đang ám ảnh, đừng nghĩ rằng làm vậy sẽ khiến bạn trở nên yếu đuối hay dễ bị tổn thương, nói về chúng sẽ giúp bạn trút bớt gánh nặng đấy.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ đóng vai trò “trọng tài” cho những cuộc tranh luận giữa bạn bè, với sự thông minh, bạn chắc chắn sẽ tìm ra giải pháp làm vui lòng đôi bên. Hơn nữa, dường như bạn đang tìm được đối tượng của mình rồi thì phải, đến thời điểm này bạn rất thích thú tìm hiểu thêm về người này. Vậy hãy làm những gì bạn muốn, sẽ lắm điều thú vị lắm.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nếu Ma Kết muốn chinh phục ai, bạn cần có khả năng bàn luận về một số chủ đề với tầm hiểu biết sâu rộng, bạn cần chủ động tạo ra sự thoải mái thì mới có thể cộng tác với người khác được. Đơn thương độc mã thì không thể đạt được thành công trong hôm nay đâu, bạn cần nên khéo léo vận dụng sức mạnh tập thể cho những kế hoạch lớn. Ngoài ra, nói năng mạch lạc cũng là một yếu tố quan trọng giúp thành công.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình vẫn nên có những kế hoạch nhìn xa và dự trù cho tương lai, bạn đừng bỏ qua bất cứ một cơ hội nào đến với mình nhé. Hôm nay sẽ là một ngày quan trọng cho sự nghiệp, hãy cố gắng hết sức mình. Dù làm gì thì bạn cũng nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn nữa.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay, sự lưỡng lự có thể là điểm yếu của Song Ngư. Hãy nhớ, bạn cần hành động dựa trên niềm tin chứ không phải nỗi sợ lo được hay mất. Ngoài ra, bạn lại gặp một chút rắc rối nảy sinh từ sự hiểu lầm trong tình cảm. Hãy chủ động làm hòa với người ấy nhé.Theo Mực Tím​
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top