Thứ Hai của bạn (20/12/2010)

Trong chuyên mục 'Bói vui hàng ngày' đăng bởi sarah_missyou, 19/12/2010. — 1.475 Lượt xem

 1. sarah_missyou

  sarah_missyou Cựu quản lý

  Thứ Hai của bạn (20/12/2010)

  [​IMG]
  Bạch Dương (21/3 - 19/4)
  Bạch Dương có một ngày đầu tuần vô cùng hiệu quả và tràn đầy sức sống. Dường như mọi việc bạn làm đều diễn ra êm xuôi mà không có bất kỳ trở ngại hay sứ cố nào. Một điều đặc biệt nữa là bạn cũng đang rất hiểu rõ cảm xúc của mình, và vì thế bạn biết mình cần phải làm gì để đáp ứng những cảm xúc mãnh liệt đó. Tuyệt vời Bạch Dương ơi!
  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
  Bạn đang rất cần sự động viên và khích lệ tinh thần từ mọi người, nếu như bạn đang muốn được ai đó ôm bạn vào lòng thật chặt và thật lâu thì hãy nói ra, họ sẽ cảm thấy rất vui khi được làm điều đó như là cách để cổ vũ cho bạn. Mặc dù vậy, Kim Ngưu không nên quá cứng đầu nha, hãy linh hoạt hơn trong cách nói chuyện.
  Song Tử (21/5 - 21/6)
  Song Tử hãy mạnh dạn và can đảm lên nha! Hãy nhìn trước gương và tự nói điều đó với mình, điều này sẽ phần nào giúp bạn thêm phần thoải mái hơn. Hãy cho mọi người thấy năng lực thực sự của bạn, đồng thời tìm cách thuyết phục mọi người bằng chính tài năng vốn có của mình. Bạn hoàn toàn có thể làm được và làm tốt nữa là khác.
  Cự Giải (22/6 - 22/7)
  Bạn hãy dành ngày đầu tuần này cho những nhu cầu và mong muốn của mình bởi vì bạn xứng đáng để có được những điều đó. Đừng để người khác cản trở hay gây khó khăn cho bạn, hãy cho họ biết rằng bạn cũng cần phải sống cho riêng mình nữa. Bạn đang gặt hái được nhiều thành quả tốt và tại sao lại xấu hổ khi khoe chúng chứ, mọi người sẽ cảm thấy ngưỡng mộ bạn lắm đó.
  Sư Tử (23/7 - 22/8)
  Bạn đang lấy lại tinh thần và sự hăng say cho mình trong tuần mới này. Tâm trạng của bạn cực kỳ tốt, lại rất tự tin nữa nên dễ dàng gây được sự chú ý và thuyết phục mọi người. Tuy nhiên có vài lúc trong ngày bạn lại có những tâm tư khá sâu sắc, nhưng xem lẫn trong đó là một cảm xúc mãnh liệt. Cho dù bạn có ý định thực hiện điều gì thì hãy làm chúng với cảm đam mê của mình nha.
  Xử Nữ (23/8 - 22/9)
  Xử Nữ tạm thời đừng lo nghĩ nhiều quá bởi vì bạn chưa thực sự sẵn sàng bắt tay vào làm việc gì đâu. Thay vào đó, bạn nên dành thời gian để làm những việc khác nhưng lại vô cùng ý nghĩa. Một vài người bạn đang rất cần sự chia sẻ và an ủi, vì thế bạn nên dành chút thời gian của mình để ở bên cạnh người bạn đó. Việc này không chỉ đem đến niềm vui cho bạn ấy mà còn giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn nữa.
  Thiên Bình (23/9 - 22/10)
  Tâm trạng của bạn không thực sự ổn định trong ngày đầu của tuần mới, dường như bạn vẫn còn đang thiếu một chút gì đó, có lẽ là niềm đam mê chăng? Sẽ tốt hơn nếu bạn biết được mình đang thiếu cái gì và nhanh chóng đi tìm chúng. Có như vậy bạn mới định hướng rõ và có những kế hoạch tốt hơn cho con đường đi của mình.
  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
  Hổ Cáp không nên quá cố chấp và ương bướng vì bạn sẽ chuốc lấy thêm rắc rối cho mình. Bạn sẽ rơi vào một số tình huống mà ở đó những người chung quanh cũng có tính cách giống bạn. Cho nên bạn càng cố tìm cách kiểm soát hay điều khiển người khác thì bạn sẽ càng bị "khóa" lại mà thôi. Nên tỏ ra thân thiện, ôn hòa hơn và đừng quan trọng hóa vấn đề thêm nha.
  Nhân Mã (22/11 - 21/12)
  Nhân Mã sẽ có một ngày đầu tuần vô cùng lý thú với những trải nghiệm đầy thú vị với mọi người chung quanh. Dường như đang có một "ngọn lửa" đang rực cháy trong bạn, với cả đam mê và tình yêu mãnh liệt. Hãy làm theo những gì mà chúng mách bảo và bạn sẽ được trải qua những giây phút không thể nào quên, chúng để lại dấu ấn đậm trong cuộc đời của bạn.
  Ma Kết (22/12 - 19/1)
  Mọi người đang nhờ vả và trông cậy bạn, nếu được bạn hãy cố gắng giúp đỡ họ nhé. Tuy nhiên, nói thế không có nghĩa là bạn phải đáp ứng hết tất cả những gì họ yêu cầu, làm những gì bạn không thích. Chỉ làm những gì trong khả năng và sự sẵn sàng của bạn mà thôi. Ma Kết nên dành thời gian cho mình nữa, nhất là trong việc chăm sóc sức khỏe, đừng cố ôm đồm quá nhiều việc.
  Bảo Bình (20/1 - 18/2)
  Những người bạn tiếp xúc trong hôm nay đều có phần hơi ích kỷ và có cái tôi lớn, cho nên bạn phải cẩn thận trong cách giap tiếp và trao đổi nha. Bảo Bình là người có cách nói chuyện rất khéo léo và tinh tế, vì thế hãy phát huy chúng trong hôm nay và thuyết phục mọi người rằng chúng ta đang sống trong tập thể, nên cần phải có sự hớp tác cũng như hòa hợp với nhau, không thể quá ích kỷ được. Tự tin lên, bạn làm rất tốt.
  Song Ngư (19/2 - 20/3)
  Chỉ cần Song Ngư duy trì một phong thái thoải mái, không lo âu suy nghĩ gì nhiều thì bạn sẽ có một ngày đầy niềm vui. Đừng tự dính vào những chuyện phiền phức của người khác, đây là lúc bạn nên bồi dưỡng cho đời sống tinh thần của mình. Những hoạt động thể thao như bơi lội sẽ góp phần giúp bạn thêm thư giãn hơn đó.
  Chúc mọi người có 1 ngày đầu tuần tràn đầy niềm vui!!
   


  myloveshinichi13 thích điều này.


Đang tải...
Chủ đề liên quan - Thứ Hai của Diễn đàn Date
Tử vi Thứ Hai ngày 4/7 2016 của 12 cung hoàng đạo Bói vui hàng ngày 2/7/2016
Ngày của Mẹ và nhạc phẩm ngợi ca tình mẫu tử... Album tuyển 11/5/2014
Đừng chê mẹ xấu con nhé! Ảnh đẹp 11/5/2014
Xem bói ngày Thứ hai của bạn 17/3/2014 Bói vui hàng ngày 17/3/2014
Thứ Hai của bạn (24/2/2014) Bói vui hàng ngày 24/2/2014
Thứ Hai của bạn (17/2/2014) Bói vui hàng ngày 17/2/2014
Từ khóa:

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP