Thứ Hai của bạn (13/09/2010)

Sun Glare

Tân Sinh Viên
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/6/2009
Bài viết
2.862
139nd.jpg
Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Một ngày đầu tuần thật nhiều niềm vui, Bạch Dương có những khởi đầu ấn tượng trong công việc, nhưng nếu không có một kế hoạch cụ thể thì thật khó để thành công. Ngoài ra, tham gia cùng bạn bè trong những hoạt động xã hội mang đến cảm giác tự hào, khi bạn đang thực sự giúp đỡ được mọi người.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Bạn bè sẽ là chỗ dựa tinh thần đáng tin cậy cho Kim trong ngày đầu tuần này. Thế nên hãy đến với họ và mở lòng mình ra, chia sẻ những tâm tư suy nghĩ, bạn sẽ thấy được ý nghĩa và giá trị của tình bạn là thế nào. Họ cũng sẽ giúp bạn cảm thấy phấn chấn hơn cho tuần mới.

Song Tử (21/5 - 21/6)
Song Tử có những mối quan hệ quan trọng cần phải chú ý trong ngày thứ Hai này, hãy chia sẻ những mơ ước và dự định cho tương lai của bạn, họ có thể giúp đỡ nhiệt tình đó. Tuy nhiên, một vài sự thay đổi sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến trạng thái tinh thần, trong những lúc như vậy hãy lắng nghe những ca khúc sôi nổi, bạn sẽ mau chóng trở về với tinh thần phấn khởi.

Cự Giải (22/6 - 22/7)
Bạn nên cân nhắc thật kỹ luỡng trước rất nhiều lựa chọn, cái nào tưởng chừng cũng rất hấp dẫn nhưng chỉ hãy chọn một mà thôi. Vào đầu ngày, sự hưng phấn trong công việc tạo động lực lớn, Cự Giải cảm thấy tự tin và hăng say hơn. Tuy nhiên, bạn cần phải trao dồi thêm kiến thức chuyên môn nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
Hãy cứ để mọi thứ diễn ra theo đúng lẽ tự nhiên, Sư Tử không cần phải can thiệp quá sâu vào tiến trình công việc đâu. Bạn có thể bị căng thẳng quá mức khi cố gắng làm tốt tất cả công việc trong ngày. Tốt hơn là nên học cách sử dụng thời gian một cách hợp lý nhé. Vào cuối ngày, tập luyện thể thao sẽ rất tốt cho sức khỏe đó.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Bước vào tuần mới, Xử Nữ hãy nên tìm một khóa học năng khiếu để có nhiều điều kiện phát huy tài năng của mình hơn. Đây là bước đệm để gặt hái những thành công sau này đó. Tuy nhiên, khó khăn tài chính phần nào hạn chế một vài kế hoạch trong ngày. Nhưng đừng lo, mọi chuyện sẽ nhanh chóng trở lại bình thường mà thôi.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đừng phung phí quá nhiều thời gian vào những kế hoạch mang tính rủi ro cao, Thiên Bình sẽ cảm thấy chán nản vô cùng, và như vậy thì một ngày không thành công là điều hiển nhiên. Ngoài ra, một vài tin vui trong học tập đến vào cuối ngày, hãy nên chia sẻ với ba mẹ và bạn bè nhé. Họ sẽ rất hãnh diện và tự hào đó.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Ba mẹ không hài lòng khi Hổ Cáp quá xem nhẹ sức khỏe của bản thân, bạn nên chú ý điều này hơn nữa. Vào đầu ngày, niềm đam mê sẽ tạo động lực lớn trong công việc, một vài kết quả thành công là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ. Ngoài ra, khả năng tài chính của bạn luôn ổn định.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Nhân Mã luôn tạo được thiện cảm từ người khác trong lần đầu tiên tiếp xúc, đây là một điểm mạnh cần nên phát huy. Giao tiếp khéo léo là ưu thế vượt trội trong ngày thứ Hai này đó. Tuy nhiên, có những việc cần nên cân nhắc cẩn thận trước khi quyết định nhé. Vào buổi tối, hãy ra ngoài giải trí cùng bạn bè.

Ma Kết (22/12 - 19/1)
Tình cảm thăng hoa mang đến những cảm xúc đặc biệt, Ma Kết và người ấy có khoảng thời gian ý nghĩa dành cho nhau. Và nhờ vậy bạn sẽ cảm thấy lạc quan và yêu đời hơn cho tuần mới. Buổi tối, bạn nên dành nhiều thời gian cho những sinh hoạt trong gia đình.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Bảo Bình phát huy được sức sáng tạo mạnh mẽ trong công việc, mọi người đánh giá rất cao năng lực chuyên môn của bạn đó. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi phát biểu điều gì, nếu không sẽ dễ gây tổn thương người khác. Ngoài ra, ba mẹ có thể trao đổi một vài kế hoạch cho tương lai vào buổi tối, hãy nên chuẩn bị tinh thần nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)
Một vài thay đổi có thể dẫn đến những phản ứng dây chuyền trong ngày. Tốt hơn là Song Ngư nên bình tĩnh để giải quyết. Đôi lúc, bạn cảm thấy khó khăn trong việc hòa nhập với môi trường làm việc mới, sự hòa đồng và cởi mở có thể là chìa khóa đó. Tuy nhiên, hãy chú ý một chút tới diện mạo bản thân nữa nhé.
STEPPE
Mực Tím Online
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top