Thư gửi vợ tương lai

Trong chuyên mục '[♥] Sinh viên "iu"' đăng bởi nina9x, 28/6/2013. — 1.331 Lượt xem

 1. nina9x

  nina9x Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Thư gửi vợ tương lai

  Thành phố Tương lai, ngày Gia Đình, tháng Hạnh Phúc, năm Tình Yêu
  Gửi vợ tương lai!
  Em à, anh đang đứng trên ban công đầy gió nghĩ về gia đình nhỏ trong tương lai của mình. Thực sự, anh chưa thể hiểu hết cuộc sống gia đình sau này sẽ như thế nào. Vì thế, anh lo sợ và bối rối lắm. Nhưng anh lại chợt thấy yên bình và ấm áp, bởi anh bỗng nhớ ra, khi đó anh có em và có những đứa con tuyệt vời.

  Vợ tương lai à, anh là người đàn ông thích thức thâu đêm chờ từng trận bóng, nhưng em đừng lo, anh sẽ gạt bỏ thói quen ấy để dành thời gian dạy các con làm Toán và để nghe chúng kể về những đứa bạn trên lớp cho tới lúc chúng ngủ thiếp đi. Chắc sẽ có đôi lần anh lén ra phòng khách xem trận chung kết, nhưng anh hứa sẽ vặn âm lượng ti vi thật nhỏ để em không tỉnh giấc.

  [​IMG]


  Thật ra, anh cũng giấu trong tim những kỷ niệm về người con gái trước, về những mối tình đã đi quakhi em chưa đến. Nhưng em đừng ghen nhé, vì khi yêu em, trái tim anh chỉ có em thôi. Và anh cũng vậy, anh sẽ không nổi giận những khi em được một đồng nghiệp khác chở về hay những lúc có một người bạn mời em đi uống nước mà không có anh.

  Anh hứa đấy, nếu em có việc về muộn, anh sẽ mặc tạp dề vào bếp, dù anh vụng về nhưng anh vẫn có thể nấu những món ăn đơn giản và ngồi đợi em.


  Vợ tương lai à, sau này chúng mình sẽ có hai đứa con em nhé, một trai và một gái. Con gái sẽ giống em và con trai sẽ giống anh. Hàng ngày, vợ chồng mình sẽ cùng nhau đưa chúng tới trường, đi mua sắm và dạy chúng những bài học ý nghĩa về cuộc sống. Em sẽ cho con gái học múa còn anh đưa con trai đi học đàn. Em sẽ thấy hạnh phúc khi những tối cuối tuần cả nhà mình cùng quây quần bên nhau đàn hát? Mới nghĩ thôi anh đã thấy lòng mình ấm áp lắm rồi.


  Này vợ tương lai, sau này em đừng giận anh những khi anh đi làm về muộn, những lần anh chợt quên mất một ngày kỷ niệm nào đó nhé, chắc chắn chỉ là vì anh bận quá thôi. Vậy nên, em nhớ mua thật nhiều lịch bàn và giấy ghi nhớ để đánh dấu tất cả những công việc của cả hai vợ chồng mình, em nhé!


  [​IMG]


  Sau này, anh sẽ luôn chăm chỉ và cố gắng thật nhiều trong sự nghiệp, để em luôn cảm thấy hãnh diện về anh. Anh sẽ không vô tình làm em phải khóc. Anh hứa sẽ không để những giọt buồn vương trên mắt em. Vì em là cả thế giới đối với anh, anh sẽ sống sao nếu thiếu vắng em?


  Em có biết điều quan trọng nhất trong cuộc sống gia đình là gì không? Đó chính là lòng tin đấy. Em hãy luôn tin anh nhé và anh hứa sẽ không bao giờ lừa dối em. Anh muốn gia đình mình phải luôn tràn ngập tiếng cười. Anh sẽ không để những hiểu lầm hay những điều nhỏ nhặt khiến cả hai bị tổn thương đâu, anh hứa đấy!


  Vợ tương lai à, sau này anh có già, có xấu đi thì em cũng không được nói “Chán anh” đâu nhé. Kể cả khi già rồi, vợ chồng mình vẫn phải cùng nhau đi dạo, tập dưỡng sinh… Anh muốn cả thế giới này biết anh yêu em đến nhường nào và chúng ta đang hạnh phúc biết bao.


  Anh sẽ cố gắng để là một ông bố mẫu mực, anh sẽ nghiêm khắc dạy những đứa con trở thành người tốt. Cả anh và lũ trẻ đều yêu em, rất rất yêu em. Còn em, em hãy là một người vợ, một người mẹ tuyệt vời nhất trên thế giới này, em nhé!

  Anh yêu em !
  Ký tên
  Chồng tương lai của em!
   


  Minh Xu thích điều này.


Đang tải...
Chủ đề liên quan - Thư gửi vợ Diễn đàn Date
Thư vợ giáo viên gửi chồng nhân ngày 20/11 Suy ngẫm 17/11/2014
Thư gửi vợ ngày khai mạc World Cup Vui hài 13/6/2014
Thư gửi vợ tương lai* [♥] Sinh viên "iu" 1/5/2014
Thư gửi vợ tương lai Vườn thơ 14/3/2014
Lá thư gửi vợ Vui hài 8/3/2014
Thư mẹ gửi con trai về cách chọn vợ [♂] Xóm Con Trai 31/7/2013

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP