Thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không bao lâu thì lành cho dáng mũi đẹp

luckyone

Thành viên mới
Tham gia
13/10/2016
Bài viết
0
Câu hỏi:

Em đang có câu hỏi lớn là không biết có nên thu gọn cánh mũi không? Và thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không, có ảnh hưởng về sức khỏe sau này? Mũi em khá to nên nhìn rất mất cân đối. Mong bác sĩ giải đáp giúp. (Minh Hà – Hà Nam).


Xin chào bạn Minh Hà!Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục làm đẹp của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Băn khoăn của bạn về vấn đề Thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không, chúng tôi xin giúp bạn giải đáp như sau:

Thu gọn cánh mũi nội soi – giải pháp chỉnh sửa dáng mũi thô to nhanh chóngThu gọn cánh mũi thực hiện như thế nào?


Để hiểu rõ thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không, trước hết bạn cần hiểu rõ hiện nay thu gọn cánh mũi được thực hiện với những kỹ thuật nào.Thu gọn cánh mũi hiện nay được tiến hành bằng hai kỹ thuật cơ bản là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi. Với trường hợp cánh mũi to, rộng, bè ngang hai bên nhưng cánh mũi dày, bác sĩ tiến hành cắt bỏ một phần chân cánh mũi. Nếu mũi thô to nhưng cánh mũi mỏng, bác sĩ tiến hành cuộn cánh mũi.Hiện nay có hai kỹ thuật cơ bản của thu gọn cánh mũiThu gọn cánh mũi được thực hiện trong khoảng 30-45 phút. Với phương pháp này, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mũi chữ A nhỏ nhắn, duyên dáng, thon gọn, hai lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, cân đối, hài hòa, đẹp tự nhiên, kết quả duy trì lâu dài.

>>> Xem thêm : Thu nhỏ cánh mũi nội soi

Vậy Thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không?


Thu gọn cánh mũi có an toàn không, có để lại biến chứng về sau là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm và bàn luận sôi nổi. Chúng tôi có thể khẳng định với bạn rằng, thu gọn cánh mũi nội soi công nghệ Hàn Quốc hiện là một trong những phương pháp sửa mũi được ưa chuộng và được đánh giá rất cao không chỉ ở kết quả thẩm mỹ mà còn bởi khả năng đáp ứng tiêu chuẩn an toàn cao trong và sau tiến hành.Kỹ thuật đơn giản, an toàn, nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡngThu gọn cánh mũi thực chất là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, tiến hành nhanh chóng, hạn chế cắt rạch, không gây xâm lấn, tránh tổn thương. Người sử dụng nhanh chóng trở lại cuộc sống thường ngày mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay kiêng khem.Có sự hỗ trợ của trang thiết bị kỹ thuật nội soi tiên tiếnThu gọn cánh mũi được thực hiện nhanh chóng, chính xác đến từng milimet nhờ sự hỗ trợ của kỹ thuật nội soi tiên tiến, không gây biến chứng, không để lại di chứng cho người sử dụng. Vì vậy, bạn có thể không cần lo lắng thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không.

>>> Xem thêm : thu gọn cánh mũi như thế nào

Ngoài ra, thu nhỏ cánh mũi được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất cho từng khách hàng.

Nếu bạn cần thêm thông tin về thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại tư vấn 1900 6899. Để được các chuyên gia của Bệnh viện KIM tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí cho bạn.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top