Thứ Bảy của bạn (5/5/2012)

Sun Glare

Tân Sinh Viên
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/6/2009
Bài viết
2.862Những trải nghiệm trong ngày sẽ giúp Song Ngư tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm cũng như giúp bạn có một cái nhìn lạc quan về tương lai.Bạch Dương (21/3 -19/4)
Bạn nên tập cho mình thói quen tự suy nghĩ và quyết định vận mệnh chính bản thân mình, đừng bao giờ ỷ lại hay có tư tưởng phó mặc quyền quyết định tương lai cho bất kỳ ai. Điều cần làm là Bạch Dương phải khẳng định vị thế của bản thân thì mới có thể mong gặt hái nhiều thành công và tìm cho mình một chỗ đứng vững chắc được. Hãy bắt đầu ngay hôm nay nha.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Kim Ngưu cần phải luôn duy trì sự tỉnh táo để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn cho ngày mới, bạn nên lưu ý rằng chỉ một chút sơ suất thôi cũng mang lại nhiều rắc rối. Cuộc sống đôi khi phải có những thử thách thì mới có thể trưởng thành lên được, Kim Ngưu đừng nên sợ khó khăn mà hãy cố gắng vươn lên để chứng tỏ bản thân nha.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Thành công trong công việc cũng như chuyện tình cảm sẽ là chủ đề chính trong ngày. Song Tử sẽ có những xúc cảm thăng hoa tuyệt vời hơn bao giờ hết, bạn nên chia sẻ chúng với người thân và bạn bè nghen. Thời gian cuối ngày nên dành cho những công việc yêu thích hay tận hưởng những sở thích cá nhân, nhưng cũng đừng quên dành tặng cho người ấy món quà bất ngờ và ý nghĩa nha.
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Những năng khiếu của bản thân có thể giúp Cự Giái có cơ hội hái ra tiền đó, nhưng cũng đừng nên quá lạm dụng chúng nghen, không chỉ hình ảnh bản thân bị xấu đi mà còn ngày càng đẩy bạn bè ra xa mình đấy. Hãy bắt đầu một ngày mới bằng cách xác định thật cụ thể mục tiêu trong hôm nay là gì và cố gắng nỗ lực hết sức để thực hiện chúng.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Một ngày khá là may mắn khi có nhiều cơ hội về tài chính đến vào đầu ngày. Tuy nhiên bạn cần phải lựa chọn cẩn thận nếu không sẽ vướng vào những rắc rối không hay đâu đó. Nếu có bất kỳ sự chỉ trích hay khiêu khích nào từ đồng nghiệp thì cũng nên thật bình tĩnh, hãy đáp lại bằng sự thành công trong công việc chuyên môn.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Bạn nên cẩn thận với chữ tín của bản thân nghen, luôn ghi nhớ rằng đã hứa chuyện gì thì phải thực hiện đúng cam kết, đừng bao giờ trễ hẹn. Sẽ có nhiều mối quan hệ được thiết lập trong hôm nay, ấn tượng lúc đầu về bạn khá là tốt, hãy duy trì hình ảnh này một cách xuyên suốt và đừng bao giờ làm xấu đi bởi những tính toán không đáng nghen.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Bạn nên chuẩn bị một kế hoạch thật chu đáo trước khi làm bất cứ công việc gì trong ngày nha. Một điều nữa cần nên nhớ là hãy cố gắng tỏ ra chính xác trong từng quyết định, lập trường không kiên định có thể sẽ gây không ít rắc rối đâu đó, biểu hiện đơn giản nhất là mọi người không tin tưởng Thiên Bình, thật là tai hại nếu như làm việc một cách đơn độc.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Một mục đích rõ ràng là cái bạn còn thiếu sau tất cả những nỗ lực cá nhân, Hổ Cáp nên tỏ ra khôn khéo trong việc hướng tất cả các nguồn lực sẵn có nhằm hoàn thành mục tiêu trong ngày nha. Vai trò dẫn dắt quan trọng ở chỗ là bạn phải cung cấp cho mọi người một tầm nhìn tốt về tương lai, chúng không chỉ dừng lại ở sự dẫn dắt đâu đó.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Nhân Mã bắt đầu một ngày mới với thật nhiều ý tưởng, nhưng thực hiện được đúng nhưng mong muốn thì quả thật là một bài toán khó, đòi hỏi phải dành nhiều thời gian và công sức thì mới có thể thực hiện một cách hoàn hảo được. Hãy cố gắng vận dụng năng lực của bản thân, cũng như tìm kiếm tối đa sự hỗ trợ từ bạn bè, có như vậy thì mọi thứ sẽ trở nên dễ thở hơn đó.
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Cuộc sống rất khắc nghiệt, đôi lúc những cố gắng hay thành công không được ghi nhận một cách xứng đáng. Ma Kết đừng nên phản ứng lại một cách thái quá mà hãy cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ trong ngày, đó là cách lên tiếng tốt nhất vào thời điểm hiện tại. Tuy nhiên cũng phải dè chừng thái độ thù địch từ những kẻ ghen ghét bạn nha.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Tinh thần cầu tiến và ý chí mạnh mẽ sẽ giúp cho Bảo Bình thăng tiến một cách mạnh mẽ trong công việc. Tuy nhiên bạn cũng sẽ đối mặt với không ít cạm bẫy lẫn sự chỉ trích đâu đó, hãy luôn tin tưởng vào năng lực và quyết định của bản thân nghen. Có thể bạn sẽ làm nên những thành công lớn ngoài mong đợi đó. Chúc bạn thành công nha !
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Những trải nghiệm trong ngày sẽ giúp Song Ngư tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm cũng như giúp bạn có một cái nhìn lạc quan về tương lai. Điều quan trọng nhất nên chuẩn bị cho bản thân những kỹ năng cần thiết cho công việc, hãy bắt đầu ngay hôm nay. Thời gian cuối ngày nên dành cho gia đình hay bạn bè nghen, không khí vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc sẽ giúp xóa tan mệt mỏi trong ngày.
 
Top