Thứ Bảy của bạn (5/1/2013)

Horoscrope

Xem bói cho vui^^
Tham gia
11/11/2010
Bài viết
539


Ngày cuối tuần đem đến cho Bạch Dương một cảm giác vô cùng thoải mái và tự tin trong chuyện tình cảm của mình.Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Ngày cuối tuần đem đến cho Bạch Dương một cảm giác vô cùng thoải mái và tự tin trong chuyện tình cảm của mình. Đây là lúc để bạn đưa ra cho người ta những gợi ý, những lời ám chỉ về tình cảm, cảm xúc của bạn dành cho họ, nhưng phải làm sao để người ấy nói lên được điều đó thì mới hay.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Cuối tuần đến rồi mà tâm trạng của bạn không được vui vẻ, ngược lại rất dễ cáu gắt và bực bội, cũng chỉ vì một người bạn hoặc người quen tỏ thái độ lạnh lùng, không nhiệt tình và cảm thông. Mặc dù vậy, bạn không nên để điều này dẫn đến xích mích trầm trọng hơn cho hai người, tốt nhất bạn khoan hãy chia sẻ hay nói ra những suy nghĩ của mình cho mọi người vào lúc này.

Song Tử (22/5 — 22/6)
Có khả năng Song Tử sẽ tạm gác vài chuyện sang một bên chỉ để chú ý nhiều hơn vào một người khá đặc biệt, và gần như bạn bị “hớp hồn” bởi ánh mắt của người này. Tuy nhiên, bạn sẽ sớm thất vọng hay suy nghĩ lại vì người này sau đó lại thiếu sự tự tin cần thiết để làm “nóng” lên không khí lãng mạn đầy "tiềm năng".

Cự Giải (22/6 — 22/7)
Hôm nay Cự Giải muốn làm mọi thứ thật khác biệt cho ngày cuối tuần này: tách xa khỏi những buổi hội họp bạn bè, tránh những nơi đông người và muốn được mọi người chú ý bằng chính những nổ lực, tài năng của mình. Điều này nghe cũng hay đó, nhưng phải đảm bảo là bạn sẽ làm cho có bài bản và thật hiệu quả nha.

Sư Tử (23/7 — 22/8)
Sư Tử nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định mua bất kỳ món đồ nào trong ngày cuối tuần này nha. Bạn tìm thấy được một món đồ khá đẹp, bắt mắt nhưng có thể là sự nhận xét của bạn không chính xác. Những gì lúc này bạn nghĩ là đẹp thì chỉ cần vài ngày sau đó bạn sẽ thay đổi cách nhìn liền. Giữ tiền thật chặt đó.

Xử Nữ (23/ - 22/9)
Nếu như bạn thấy có ai đó đang cố quấy rối, làm phiền mình thì hãy kiên quyết ngăn chặn họ tiếp tục làm như thế. Tuy nhiên, nếu như bạn làm điều đó với một sự tinh tế, nhẹ nhàng và khéo léo thì bạn sẽ thấy rằng việc này vô cùng dễ dàng, hơn nữa không gây tổn thương đến ai. Cố gắng làm tốt nhé!

Thiên Bình (23/9 — 22/10)
Chà, hôm nay sẽ là một ngày đầy thử thách và chông gai của Thiên Bình đây. Trong “cuộc chiến” giữa lý trí và tình cảm thì dường như bạn có khuynh hướng nghiên theo về cái thứ hai nhiều hơn. Tuy nhiên, cho dù bạn chọn gì đi nữa thì tốt nhất bạn nên tìm thêm lời khuyên từ một vài người bạn thân đáng tin cậy.

Hổ Cáp (23/10 — 21/11)
Cuối tuần đến rối, tâm trạng của Hổ Cáp rất háo hức và sôi nổi. Tuy nhiên, dường như bạn đang có dấu hiệu trở thành một người cầu toàn rồi, luôn muốn tất cả mọi thứ đều hoàn hảo. Và tất nhiên cảm giác bực bội, khó chịu ngay sau đó ở bạn là điều không thể tránh khỏi bởi sẽ có người không đáp ứng được yêu cầu và mong muốn của bạn đâu.

Nhân Mã (22/11 — 21/12)
Bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu, phiền hà và bực bội trước thái độ của một người bạn. Dường như người đó đang cố tình đẩy bạn ra ngoài hay không chịu lắng nghe, tiếp nhận những đề nghị của bạn. Nhưng thôi, bạn đừng để điều này làm ảnh hưởng đến ngày cuối tuần của mình, bạn vẫn còn có nhiều cách khác để giải trí mà: dẫn nhỏ em đi ăn trái cây, hoặc ở nhà mấy chị em hát hò với nhau. Cũng vui không kém đâu.

Ma Kết (22/12 — 19/1)
Wow, nghe thú vị đây nha: bạn sẽ trở thành tâm điểm, được biết bao ánh mắt ngước nhìn đầy ngưỡng mộ và trìu mến. Ngoài ra, bạn cũng biết cách khơi gợi cảm hứng cho người khác nữa. Nhưng điều này cũng sẽ phần nào gây phiền cho bạn đó bởi mọi người luôn muốn tìm đến bạn, luôn muốn ở bên cạnh bạn, sẽ khó mà giải quyết để hài hòa các bên đó. Ma Kết thật cẩn thận nha.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Hôm nay là một trong những ngày cuối tuần khá dễ chịu của Bảo Bình đây. Bạn cảm thấy yêu đời và vui tươi hơn rất nhiều, hơn nữa tình hình tài chính lại khá ổn định nữa. Chà, vậy tại sao không tìm đến những cửa hàng thời trang và tìm cho mình những món đồ đang “sale” nhỉ, biết đâu bạn sẽ chọn được những bộ cánh vừa đẹp vừa rẻ.

Song Ngư (19/2 — 20/3)
Song Ngư sẽ khó có được môt ngày cuối tuần thư giãn hoàn toàn. Bạn phải đối diện những quyết định, lựa chọn phức tạp, hơn nữa bạn có cảm giác như mình đang bị mắc kẹt trong mạng nhện không tìm được đường ra. Ngày mai sẽ có nhiều hứa hẹn, tiến triển hơn, vì thể bạn nên tận dụng ngày hôm nay để hoàn tất danh sách các việc cần làm, nhất là trong nhà.
Theo Mực Tím​
Luôn vui vẻ nghen Bạn ;)
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top