Thứ Bảy của bạn (27/11/2010)

sarah_missyou

Cựu quản lý
Tham gia
13/7/2010
Bài viết
1.022
150170b.jpg

Bạch Dương (21/3 -19/4)
Đôi lúc, Bạch Dương có những phát ngôn tùy hứng, điều này vô tình có thể làm tổn thương người khác. Hãy luôn suy nghĩ thấu đáo trước khi làm bất cứ việc gì nhé. Ngoài ra, thời gian biểu trong ngày là tương đối bận rộn, nếu khéo léo sắp xếp thì bạn hoàn toàn đạt được chỉ tiêu đề ra, duy chỉ có điều là sức khỏe không được tốt cho lắm.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Trong ngày thứ Bảy này, công việc luôn thay đổi liên tục. Vì thế, Kim Ngưu sẽ gặp rất nhiều khó khăn, hãy chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo trước khi thực hiện nhé. Ngoài ra, tình cảm giữa hai bạn đang dần nồng ấm và có những chuyển biến tích cực. Tuy nhiên, một vài dự định không thể thực hiện suôn sẻ. Hãy cố gắng học hỏi kinh nghiệm nhé!
Song Tử (21/5 - 21/6)
Vai trò của Song Tử là rất cần thiết cho công việc hiện tại, nhưng cũng đừng vì thế mà tỏ ra chủ quan nhé. Bạn sẽ phải tiêu tốn thời gian và công sức để khắc phục hậu quả nếu mắc phải sai lầm. Tuy nhiên, sự hỗ trợ từ bạn bè phần nào đó mang lại sự yên tâm. Vào buổi tối, tin vui trong học tập sẽ đến, ba mẹ sẽ rất hài lòng đó.
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Cự Giải đón nhận nhiều tin vui trong học tập. Nhưng sức khỏe bản thân đang có một vài biểu hiện kém, cần được quan tâm. Ngoài ra, với áp lực từ gia đình, bạn sẽ phải từ bỏ một vài dự định cá nhân trong ngày. Thay vì có những suy nghĩ tiêu cực thì bạn nên cố gắng tập trung làm tốt công việc hiện tại. Mọi việc sẽ dễ dàng hơn khi được tin tưởng.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Hãy luôn quan sát và lắng nghe, Sư Tử sẽ học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm sống từ mọi người xung quanh. Ngoài ra, gia đình sẽ tạo điều kiện tối đa cho những kế hoạch cá nhân trong ngày được thực hiện thành công. Tuy nhiên, không phải lúc nào quan điểm của bạn cũng đúng cả, Sư Tử nên nghiêm túc nhìn nhận khuyết điểm và có sửa đổi phù hợp nhé.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Tinh thần đoàn kết mang đến hiệu quả rõ rệt trong công việc. Xử Nữ có thể được cất nhắc cho một vị trí cao hơn. Tuy nhiên, thật khó để thay đổi quan điểm của mọi người nếu như không kiên trì và đưa ra những lý lẽ thuyết phục. Vào buổi tối, họp mặt gia đình mang lại không khí vui vẻ, mọi người có cơ hội hiểu nhau hơn.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Những hiểu lầm giữa bạn bè đang vô tình tạo ra khoảng cách lớn và dẫn đến tình trạng mất đoàn kết nội bộ, Thiên Bình nên chủ động làm hòa với mọi người đi nhé. Ngoài ra, khả năng tài chính trong ngày có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng nếu cứ chi tiêu không tiết kiệm. Thời gian cuối ngày, tham gia luyện tập thể thao giúp cải thiện tình hình sức khỏe.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Khả năng giao tiếp khéo léo giúp Hổ Cáp đạt được nhiều thành công trong ngày. Mọi người sẽ luôn ủng hộ quan điểm của bạn. Tuy nhiên, những mối q.uan h.ệ bạn bè mới tiêu tốn khá nhiều thời gian, hãy cố gắng sắp xếp mọi việc cho thật hợp lý nhé. Ngoài ra, tình cảm giữa bạn và người ấy đang có những tiến triển tích cực.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Nhân Mã luôn tích cực và hăng hái trong những hoạt động tập thể. Mối q.uan h.ệ bạn bè đang ngày một tốt đẹp hơn, đây là điều kiện tốt để duy trì tinh thần đoàn kết trong nhóm. Tuy nhiên, gia đình sẽ không hài lòng với những kế hoạch cá nhân trong ngày. Nhân Mã nên cố gắng điều chỉnh lại, kẻo phụ huynh lại nổi giận đó.
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Tình cảm thăng hoa mang đến xúc cảm tích cực, Ma Kết tương đối thoải mái về mặt tinh thần. Nhưng, một số xích mích cá nhân đang ảnh hưởng nhất định đến một vài quyết định trong công việc. Ngoài ra, sự hỗ trợ từ gia đình đang tạo thuận lợi lớn, giúp Ma Kết hoàn thành một cách xuất sắc nhiệm vụ trong ngày.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Bảo Bình có những khởi đầu ấn tượng trong công việc và học tập. Tuy nhiên, một vài khó khăn có thể làm cho mọi việc khó kiểm soát hơn. Hãy cố gắng tìm kiếm một giải pháp thay thế phù hợp nhé. Ngoài ra, cơ hội tài chính đến vào đầu ngày, nếu nắm bắt tốt thì Bảo Bình hoàn toàn yên tâm về khả năng chi tiêu của mình đó.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Những quan điểm tích cực sẽ được mọi người ghi nhận, Song Ngư nên mạnh dạn thể hiện khả năng của mình nhé. Vào buổi sáng, tin vui trong học tập sẽ đến, bạn đang cực kỳ hưng phấn với những kế hoạch trong ngày. Tuy nhiên, mối q.uan h.ệ giữa mọi người trong gia đình đang xảy ra một vài xích mích, hãy làm cầu nối hòa giải nhé!
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top