Thứ Bảy của bạn (21/08/2010)

votinh7613

^^VôTình^^
Thành viên thân thiết
Tham gia
6/4/2010
Bài viết
319

72291282325958.jpg


Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có nhiều thời gian rảnh rỗi trong ngày thứ Bảy này, nhưng sẽ thật khó để sử dụng chúng một cách hợp lý, nhất là hướng sự tập trung vào những công việc quan trọng. Vậy thì bạn nên có một kế hoạch thật cụ thể vào đầu ngày đi nha. Ngoài ra, buổi tối là thời điểm thích hợp để mời ”người thương” đi xem phim hay ăn tối đó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Trong những thời điểm quan trọng, bản lĩnh và kinh nghiệm của Kim Ngưu được thể hiện một cách tích cực. Tuy nhiên, không phải lúc nào mọi việc cũng được suôn sẻ như mong muốn, nhưng bạn hãy luôn lạc quan. Vào buổi tối, hãy dành thời gian quan tâm và chăm sóc sức khỏe bản thân, như vậy thì mới có thể đủ sức cáng đáng mọi việc được.

Song Tử (21/5 – 21/6)
Những người bạn thân thiết là chỗ dựa tinh thần vững chắc, giúp Song Tử vượt qua nhiều khó khăn trong cuộc sống, và nhờ vậy tình bạn sẽ ngày càng bền chặt hơn. Tuy vậy, bạn cũng cần chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình, đừng vui quá mà lỡ nói ra những từ mích lòng thì không hay đâu.

Cự Giải (22/6 – 22/7)
Trong ngày mới này, Cự Giải nên tìm niềm vui qua những công việc yêu thích hơn là tìm kiếm cơ hội ở những kế hoạch mạo hiểm. Đây chưa phải là thời điểm thích hợp để độc lập trụ vững một mình đâu, tốt hơn là hãy hợp tác vui vẻ với bạn bè đi nhé. Đến tối, bạn sẽ có nhiều thời gian rãnh để làm mọi việc mình thích, tận hưởng đi thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)
Sư Tử có thể làm được rất nhiều điều hay và ý nghĩa trong hôm nay, chúng không chỉ mang tính đóng góp cho xã hội mà còn giúp bạn khẳng định được giá trị bản thân nữa đó. Tuy nhiên, hãy thận trọng trước những đề nghị hợp tác từ một vài người lạ, mà nếu không cân nhắc kỹ thì rất dễ bị thiệt thòi đó nha.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Một ngày cực kỳ may mắn và hạnh phúc, Xử Nữ có thể thoải mái theo đuổi những dự định ấp ủ bấy lâu, nhưng có một khó khăn cần phải giải quyết ổn thỏa, đó là vấn đề tài chính. Hãy mạnh dạn trao đổi với ba mẹ, họ sẽ hỗ trợ hết mình. Tuy nhiên, bạn cần tìm được tiếng nói chung, đồng thuận với bạn bè trong nhóm trước đã nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Đôi khi, chỉ một lời thăm hỏi và động viên thôi, Thiên Bình đã làm cho mọi người cảm thấy hạnh phúc vì được quan tâm rồi đó. Ngày thứ Bảy mang đến không chỉ niềm vui mà còn cả cơ hội nữa, quan trọng là bạn có thật sự muốn nắm bắt chúng hay không. Nhưng dù thế nào thì hãy thể hiện hết mình, Thiên Bình có thể làm nên một điều gì ý nghĩa.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)
Sự linh hoạt và khéo léo mang đến nhiều lợi thế trong công việc, Hổ Cáp sẽ đạt được rất nhiều mục tiêu đề ra trong hôm nay. Ngoài ra, khả năng tài chính dồi dào giúp bạn thực hiện được những dự định ấp ủ bấy lâu, nhưng hãy lên một kế hoạch thật chi tiết hơn đi nha. Vào cuối ngày, Hổ Cáp sẽ khỏe khoắn hơn khi tham gia một vài hoạt động thể thao.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Nhân Mã học hỏi và nắm bắt vấn đề rất nhanh nhạy, nhưng để tạo ra được dấu ấn riêng cho bản thân thì đòi hỏi phải đầu tư nhiều thời gian và công sức sáng tạo. Tốt hơn là bạn nên đề ra một lộ trình thật cụ thể, có như vậy thì không chỉ tiết kiệm được thời gian mà còn giúp kiểm soát mọi thứ tốt nữa.

Ma Kết (22/12 – 19/1)
Hãy lắng nghe và chia sẻ nhiều hơn nữa, Ma Kết sẽ có thể tạo lập được những mối quan hệ bạn bè bền vững hơn đó. Nhưng dù thế nào thì cũng đừng nên phá vỡ những quy tắc riêng của bản thân, người khác có thể “được đà lấn tới”. Thời gian cuối ngày, một vài dự định có thể thành hiện thực, điều này rất có ý nghĩa trong thời điểm hiện tại, cố gắng phát huy đi nào!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Bảo Bình học hỏi được rất nhiều bài học hay từ cuộc sống, đặc biệt là mối quan hệ bạn bè sẽ trở nên bền vững hơn. Tuy nhiên, bạn cần phải thuyết phục ba mẹ trong những kế hoạch quan trọng, điều này sẽ bảo đảm cho sự thành công sau này. Vào cuối ngày, người ấy có thể mang đến những bất ngờ thú vị, hãy chủ động thể hiện tình cảm của mình hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)
Vào đầu ngày, những cơ hội tài chính sẽ đến, hãy mau chóng nắm bắt, bảo đảm là mọi thứ sẽ được giải quyết một cách suôn sẻ bạn tự tin hơn khi đi chơi cùng lũ bạn. Nhưng cho dù có vui chơi thế nào đi chăng nữa thì bạn đừng quên việc giữ gìn và chăm sóc sức khỏe bản thân đó nha

Mực Tím Online
 
Top