Thứ Bảy của bạn (19/11/2011)

Sun Glare

Tân Sinh Viên
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/6/2009
Bài viết
2.855
noidung.jpgBạch Dương (21/3 - 19/4)
Bạch Dương đừng để cảm xúc cá nhân chen ngang vào công việc đang làm nghen, bạn sẽ làm cho mọi thứ rối tung lên và không thể nào kiểm soát được, sẽ chẳng thể nào đi tới đích được đâu. Cũng đừng nên tốn quá nhiều thời gian vào những chuyện lặt vặt, tốt nhất là nên ưu tiên những công việc quan trọng trước. Làm việc một cách khoa học sẽ mang lại thành công cho bạn trong hôm nay.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Bạn sẽ [COLOR=#006400 !important]khám phá[/COLOR] ra một vài khả năng của bản thân mà trước đây chưa bao giờ biểu hiện ra. Kim Ngưu nên phát huy chúng hơn nữa, bạn sẽ gặt hái nhiều thành công đó. Vào đầu ngày có thể một vài tin không vui sẽ đến, nhưng cũng đừng quá lo lắng, chỉ là những hiểu lầm mà thôi. Đến cuối ngày thì mọi việc sẽ trở lại bình thường, bạn sẽ thu được những kết quả tích cực.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Song Tử nên giữ thái độ bình tĩnh cho dù có chuyện gì bực mình xảy ra trong hôm nay, có một vài việc vì lý do chủ quan sẽ không thu được kết quả như mong muốn, chúng sẽ khiến bạn không còn đủ hưng phấn để tiếp tục công việc. Tốt nhất là nên dành một chút thời gian nghỉ ngơi, lấy lại tinh thần rồi tiếp hoàn thành công việc dở dang. Nên cố gắng làm xong trong hôm nay, sẽ phát sinh đủ thứ rắc rối nếu bạn để sang hôm sau đấy.
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Một chút quan tâm đến gia đình và những người thân yêu sẽ làm cuộc sống trở nên ấm áp và đầy tình yêu thương. Cự Giải nên bớt chút thời gian rảnh rỗi trong ngày quan tâm đến mọi người hơn nữa. Họ sẽ rất vui khi nhận được những lời thăm hỏi, động viên từ bạn đấy. Đó sẽ là món quà vô giá mà Cự Giải có thể dành tặng cho những người mà bạn hằng yêu thương.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Tiếng nói của Sư Tử sẽ rất có uy lực và trọng lượng trong hôm nay, đặc biệt là trong gia đình. Nên trao đổi một cách thẳn thắn và c.ởi mở với những người không đồng quan điểm, có thể sau một hồi trao đổi, họ sẽ đồng tình với quan điểm của bạn đấy. Ngoài ra, bạn cũng nên tập trung vào những công việc có liên quan đến viết lách, một vài thành công sẽ đến một cách rất bất ngờ