Thứ Bảy của bạn (19/11/2011)

Sun Glare

Tân Sinh Viên
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/6/2009
Bài viết
2.855
noidung.jpgBạch Dương (21/3 - 19/4)
Bạch Dương đừng để cảm xúc cá nhân chen ngang vào công việc đang làm nghen, bạn sẽ làm cho mọi thứ rối tung lên và không thể nào kiểm soát được, sẽ chẳng thể nào đi tới đích được đâu. Cũng đừng nên tốn quá nhiều thời gian vào những chuyện lặt vặt, tốt nhất là nên ưu tiên những công việc quan trọng trước. Làm việc một cách khoa học sẽ mang lại thành công cho bạn trong hôm nay.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Bạn sẽ [COLOR=#006400 !important]khám phá[/COLOR] ra một vài khả năng của bản thân mà trước đây chưa bao giờ biểu hiện ra. Kim Ngưu nên phát huy chúng hơn nữa, bạn sẽ gặt hái nhiều thành công đó. Vào đầu ngày có thể một vài tin không vui sẽ đến, nhưng cũng đừng quá lo lắng, chỉ là những hiểu lầm mà thôi. Đến cuối ngày thì mọi việc sẽ trở lại bình thường, bạn sẽ thu được những kết quả tích cực.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Song Tử nên giữ thái độ bình tĩnh cho dù có chuyện gì bực mình xảy ra trong hôm nay, có một vài việc vì lý do chủ quan sẽ không thu được kết quả như mong muốn, chúng sẽ khiến bạn không còn đủ hưng phấn để tiếp tục công việc. Tốt nhất là nên dành một chút thời gian nghỉ ngơi, lấy lại tinh thần rồi tiếp hoàn thành công việc dở dang. Nên cố gắng làm xong trong hôm nay, sẽ phát sinh đủ thứ rắc rối nếu bạn để sang hôm sau đấy.
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Một chút quan tâm đến gia đình và những người thân yêu sẽ làm cuộc sống trở nên ấm áp và đầy tình yêu thương. Cự Giải nên bớt chút thời gian rảnh rỗi trong ngày quan tâm đến mọi người hơn nữa. Họ sẽ rất vui khi nhận được những lời thăm hỏi, động viên từ bạn đấy. Đó sẽ là món quà vô giá mà Cự Giải có thể dành tặng cho những người mà bạn hằng yêu thương.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Tiếng nói của Sư Tử sẽ rất có uy lực và trọng lượng trong hôm nay, đặc biệt là trong gia đình. Nên trao đổi một cách thẳn thắn và c.ởi mở với những người không đồng quan điểm, có thể sau một hồi trao đổi, họ sẽ đồng tình với quan điểm của bạn đấy. Ngoài ra, bạn cũng nên tập trung vào những công việc có liên quan đến viết lách, một vài thành công sẽ đến một cách rất bất ngờ.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Xử Nữ đừng đề ra cho mình quá nhiều mục tiêu trong hôm nay, bạn sẽ chẳng thể có đủ thời gian và sức khỏe để hoàn thành chúng một cách trọn vẹn đâu. Tốt nhất là nên chọn những việc nào vừa sức thôi, đừng quá ôm đồm, chúng sẽ khiến bạn mau chóng mệt mỏi đó. Một kế hoạch rõ ràng và cách thực hiện khôn ngoan sẽ mang lại kết quả tích cực ngoài mong đợi.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Một vài người sẽ không đồng tình với những ý kiến của Thiên Bình trong hôm nay đâu, thậm chí sẽ có những chỉ trích gay gắt nhằm vào bạn. Tốt nhất là nên giữ thái độ thật bình tĩnh, đừng làm mọi việc trở nên phức tạp bằng những phát ngôn thiếu kiềm chế, sẽ chẳng thể nào đưa chúng trở lại với trạng thái ban đầu đâu. Một thái độ tích cực sẽ hóa giải mọi bất đồng đó.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Những khó khăn trong hôm nay sẽ làm cho Hổ Cáp đứng ngồi không yên, nhưng bạn sẽ mau chóng nảy ra một vài ý tưởng táo bạo giúp giải quyết tình hình khó khăn trước mắt. Cần phải tỏ ra bản lĩnh hơn trong các quyết định của mình, cũng đừng quên là bất kỳ sự mạo hiểm nào thì cũng phải tính toán một cách thật kỹ lưỡng nha, phải đảm bảo là mọi chuyện đang đi đúng hướng và hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Nhân Mã cần phải tỏ ra kiên trì hơn nữa trong mọi việc, sẽ có những cơ hội tốt vào đầu ngày nhưng mới chỉ ở mức độ tiềm năng, cần phải đợi thêm một thời gian nữa thì mới có thể đủ khả năng thực hiện. Những kết quả tích cực thu được sẽ là cú hích cho Nhân Mã tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình, điều cần làm lúc này là kiên nhẫn chờ đợi thời cơ mà thôi.
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Ma Kết nên tỏ ra quan tâm đến mọi người xung quanh hơn nha, đôi khi chỉ một lời hỏi thăm thôi cũng đã thể hiện sự quan tâm và tôn trọng của bạn đấy. Trong hôm nay việc giao tiếp sẽ rất quan trọng và chúng ảnh hưởng trực tiếp tới sự thành, bại của công việc đang theo đuổi. Vì vậy hãy tập cho mình một thói quen giao tiếp tốt ngay từ bây giờ.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Chân lý cuối cùng rồi cũng sẽ thắng, Bảo Bình nên áp dụng phương châm này cho hôm nay. Có thể sẽ có rất nhiều sức ép cũng như những thông tin sai sự thật hướng về bạn trong hôm nay, nhưng "cây ngay không sợ chết đứng" mà, bạn cần tin tưởng hơn nữa vào khả năng của bản thân, hãy tỏ ra kiên cường trước mọi chỉ trích, rồi thời gian sẽ chứng minh là bạn đúng mà thôi.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Song Ngư nên chuẩn bị thật kỹ trước khi quyết định làm việc gì trong hôm nay. Sẽ có một vài bất lợi ban đầu nhưng điều đó cũng không khiến bạn chùn bước phải không nào? Hãy quyết tâm thực hiện cho dù bất kỳ khó khăn nào cản đường, bạn sẽ thu những kết quả thành công ngoài mong đợi đấy, hoàn toàn xứng đáng với những công sức mà Song Ngư bỏ ra.
 
Top