Thứ Bảy của bạn (12/1/2013)

Horoscrope

Xem bói cho vui^^
Tham gia
11/11/2010
Bài viết
539


Nếu như Song Tử cam kết điều gì thì hãy cố gắng thực hiện chúng đi nhé.Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tinh thần làm việc và học tập của bạn hôm nay rất đáng được hoan nghênh, bạn luôn khao khát chinh phục những thử thách mới, nhưng ở một khía cạnh nào đó thì sự nóng vội có thể làm giảm đi đáng kể thành tích đạt được vào cuối ngày. Tuy nhiên, điều này sẽ chẳng là gì so với cảm giác tự mãn xuất hiện vào cuối ngày, hãy mau chỉnh đốn lại thái độ của mình đi nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Đôi khi, Kim Ngưu nhận thức khá mau lẹ bản chất vấn đề nhưng lại trì hoãn và phản ứng chậm chạp như thể bạn không hào hứng cho lắm, sự tiêu cực này có thể mang lại nhiều phiền toái, trước tiên là phản ứng từ mọi người. Ngoài ra, sự ổn định về mặt tài chính cho phép bạn ung dung mua sắm mà không phải bị tâm lý "viêm màng túi" đè nén, hãy tận hưởng đi nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)
Nếu như Song Tử cam kết điều gì thì hãy cố gắng thực hiện chúng đi nhé. Hôm nay, bạn sẽ nhận được khá nhiều sự hỗ trợ cần thiết, đặc biệt là từ đứa bạn thân và gia đình. Vào buổi tối, người ấy có thể chủ động phát đi những thông điệp tình yêu tích cực, một lời tỏ tình lãng mạn cũng là một cách thể hiện tình cảm ý nghĩa nhất. Hãy tận hưởng vì hôm nay là một ngày quá đỗi may mắn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)
Thời gian không chờ đợi bất kỳ ai, bạn cần thể hiện hết mình trong công việc và học tập thì mới có thể đạt được kết quả như mong muốn. Mọi sự kiện trong ngày đều có liên quan đến nhau, nếu biết cách kết hợp thì bạn hoàn toàn đạt được thế chủ động mong muốn. Mặt khác, Cự Giải đang phải chịu nhiều sức ép xung quanh mình, hãy biến chúng thành động lực phấn đấu nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
Hôm nay có vài căng thẳng và đôi chút áp lực đến với bạn, nhưng chỉ mới ở cấp độ nhẹ thôi à. Để có được kết quả tối ưu nhất thì bạn đừng quá chú tâm vào sự thật của vấn đề mà hãy tìm cách thay đổi, biến chuyển chúng như vậy sẽ tốt hơn đó.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Hôm nay cần bạn phải luôn rõ ràng trong từng câu nói, từng cách nói chuyện, từng thông tin của mình. Đừng phát tán thêm những gì bạn không chắc chắn hoặc biết không đủ. Tốt nhất bạn không nên hứa hẹn điều gì quan trọng trong ngày hôm nay cả, dời lại đến ngày khác đi.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Thiên Bình hãy dành ngày cuối tuần này để xoá sạch hết những gì còn tồn đọng, sắp xếp lại nhà cửa, phòng học, kiểm điểm lại bản thân, nhìn lại cách chi tiêu của mình...và rút ra những bài học và kinh nghiệm cho mình. Tạm thời đừng đi chơi vào lúc này, cho tới khi nào bạn thấy hài lòng với tất cả những gì đã làm.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Những gì sẽ xảy ra trong hôm nay đem đến cho bạn cảm giác buồn và thất vọng vô cùng. Mọi người không chịu lắng nghe bạn, hay "người ta" không thèm hiểu và cảm nhận cảm xúc của bạn. Tuy nhiên, có lẽ điều này liên quan đến một vài chuyện gần đây mà chúng sắp sẽ được giải quyết. Kiên nhẫn lên nhé bạn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Tâm trạng của Nhân Mã trong ngày cuối tuần khá buồn và ủ rủ. Hình như bạn muốn nói ra điều gì đó nhưng không thể, cảm giác như có gì đó ngăn cản vậy, hoặc có thể là bạn không xác định được điều gì làm cho tâm trạng của bạn như thế. Bật mí luôn nè: chuyện tình cảm đó.

Ma Kết (22/12 - 19/1)
Bạn bè sẽ đóng vai trò quan trọng với bạn trong ngày thứ Bảy này. Sẽ có vài vấn đề phát sinh liên quan đến công việc, bài vở cần ý kiến, đóng góp của bạn. Nhưng trước khi quyết định bạn nhớ tham vấn từ bạn bè để có thêm thông tin, những ý kiến của họ sẽ giúp bạn mau chóng giải quyết công việc để có thể vui chơi cùng nhau nữa chứ.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Hình như là bạn còn "nợ" một quyết định rất quan trọng đã kéo dài khá lâu rồi thì phải. Hôm nay chính là lúc để bạn đưa ra "phán quyết" đó, nhưng trước tiên bạn cần phải tìm cho mình một nơi thận yên tỉnh, suy nghĩ cho thông suốt rối hãy kết luận. Nhìn xa và rộng hơn nhé Bảo Bình.

Song Ngư (19/2 - 20/3)
Song Ngư phải thật rõ ràng trong tất cả mọi việc, đặc biệt là trong giao tiếp. Hãy sắp xếp ý tưởng, những gì định nói thật chính xác và cụ thể. Ngoài ra, trước khi gửi tin nhắn, email hay bất kỳ hình thức truyền đạt nào thì bạn cũng đều phải cẩn trọng và đừng vội vã, gấp rút.
Theo Mực Tím​
Luôn vui vẻ nghen Bạn ;)
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

_yul_

X = XI + I
Thành viên thân thiết
Tham gia
18/5/2012
Bài viết
2.972Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Hình như là bạn còn "nợ" một quyết định rất quan trọng đã kéo dài khá lâu rồi thì phải. Hôm nay chính là lúc để bạn đưa ra "phán quyết" đó, nhưng trước tiên bạn cần phải tìm cho mình một nơi thận yên tỉnh, suy nghĩ cho thông suốt rối hãy kết luận. Nhìn xa và rộng hơn nhé Bảo Bình.
done
bất hối
 
Top