Thứ Ba của bạn (9/7/2013)

Trong chuyên mục 'Bói vui hàng ngày' đăng bởi blackstar1620, 8/7/2013. — 971 Lượt xem

 1. blackstar1620

  blackstar1620 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Thứ Ba của bạn (9/7/2013)

  Thứ Ba của bạn (9/7/2013)
  Song Tử thật may mắn, bằng cách nào đó bạn đã giải quyết được những khó khăn với một phong cách và thái độ khéo léo của mình.
  [​IMG]

  Bạch Dương (21/3 - 19/4)
  Một khi Bạch Dương tham gia bữa tiệc nào đó rồi hay đang làm việc gì yêu thích thì sẽ rất khó để lôi bạn ra khỏi đó. Tuy nhiên, sẽ có lúc bạn cần phải tạm dừng cuộc chơi, trở về với hiện thực và nhìn lại danh sách các việc cần phải làm. Có làm tốt thì mới có nhiều tiền, khi đó mới có kinh phí để đi tiệc chứ, đúng không nè. Tập trung làm thôi.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
  Kim Ngưu là người khá ngăn nắp và luôn muốn mọi thứ phải có trật tự đàng hoàng, nhưng phải hợp với tầm nhìn của bạn. Ôi, điều này thỉnh thoảng sẽ mâu thuẫn hay trái ngược với cách nhìn của những người xung quanh, họ lại muốn sắp xếp theo một hướng khác. Hoà giải, thoả hiệp là cách tốt nhất để có được cái trật tự mà cả hai đều mong muốn.

  Song Tử (21/5 - 21/6)
  Song Tử thật may mắn, bằng cách nào đó bạn đã giải quyết được những khó khăn với một phong cách và thái độ khéo léo của mình. Bạn tin rằng minh là một ngôi sao và những người khác cũng nghĩ vậy. Mặc dù sớm hay muộn, bạn sẽ phát hiện ra những khuyết điểm khác của mình, ai cũng vậy, không thể nào hoàn hảo hết cả, nhưng lúc này đây, bạn là một ngôi sao thật sự đấy và hãy toả sáng.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)
  Cự Giải đúng là rất kiên cường, tuần này có thể bạn sẽ bị vấp ngã nhưng bạn sẽ nhanh chóng đứng dậy. Mặc dù sau khi đứng dậy cũng nên cần thời gian để phủi sạch bụi bẩn, nhưng nếu bạn nhanh chóng chạy về phía trước thì sẽ tốt hơn. Có vài người đang chờ lúc để lợi dụng sự thất bại của bạn và dĩ nhiên là bạn sẽ không muốn họ có đủ thời gian để thực hiện điều đó.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)
  Tất cả những gì Sư Tử nên làm trong ngày hôm nay là luôn để cổng rộng mở, ở đây là cánh cửa tâm hồn và tri thức. Một khi ở trong tư thế sẵn sàng để đón nhận thì tự nhiên bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi trong bản thân, một nguồn năng lượng mới ùa vào và chính nó sẽ dẫn bạn đi một con đường mới đúng với viễn cảnh của nó.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)
  Tuyệt vời, bạn lấy lại phong độ cho mình rồi và đang thể hiện mình một cách tốt nhất, đặc biệt là trong chuyện học tập. Một trong những điều làm cho bạn nổi bật và được yêu mến là trong mọi tình huống, bạn luôn thể hiện được lòng vị tha của mình, thậm chí khi bạn sử dụng nhiều lý trí nhất. Bạn luôn biết điều gì là tốt nhất cho cả nhóm, miễn là bạn là một trong những thành viên trong đó.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)
  May mắn đang ở phía trước con đường của bạn đấy Thiên Bình, nhưng nếu bạn đi theo hướng khác thì có thể vận may sẽ không còn sát cánh bên bạn nữa. Bạn cứ tự tin tiếp tục làm những gì bạn đang làm, kết quả sẽ nhanh chóng tốt đẹp như bạn mong muốn.

  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
  Hôm nay, Hổ Cáp sẽ phải đối diện với việc ra quyết định, vốn là một việc không dễ dàng gì với bạn. Nhiều cơ hội đang mở ra trước mắt và bạn chính là người quyết định con đường sẽ đi tiếp sau đó. Suy nghĩ thật kỹ nhưng không nên lãng phí thời gian. Đúng lúc, đúng thời gian rất quan trọng với bạn, vì thế hãy chắc chắn trên từng suy nghĩ của mình.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)
  Công việc đang kêu gọi bạn đó Nhân Mã và cũng trong thời gian này bạn sẽ cho thấy mình có khả năng đối phó với bất kỳ tình huống khó khăn nào. Đó có thể là công việc bạn yêu thích và làm tốt nhất. Tốt quá, cơ hội cho bạn thể hiện mình đó, nhanh chóng nắm bắt và chứng tỏ khả năng của mình đi nào.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)
  Đồng ý rằng Ma Kết là một người có đầu óc tổ chức và khả năng quản lý, sắp xếp mọi việc khá tốt, nhưng cũng đừng vì vậy mà quá tự tin đến nỗi không nhận ra được mức giới hạn tối đa của mình. Bạn chỉ có thể điều khiển những gì trong phạm vi được định sẵn và cho phép mà thôi, còn những gì vượt ra khỏi ranh giới đó thì đừng cố chen vào, bạn chỉ rước thêm rắc rối vào cho mình thôi à.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)
  Nhiệm vụ của Bảo Bình trong ngày thứ Ba này là phải giữ thăng bằng thật ổn định, đặc biệt là trong tình cảm, chỉ cần làm được điều này thì mọi thứ sẽ tự động đến và bạn không cần phải thúc ép gì cả. Đó là điều duy nhất bạn cố gắng thể hiện thật tốt là được rồi.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)
  Song Ngưà, cuộc sống luôn luôn đem đến cho bạn các tình huống khó khăn và trở ngại, bạn không nên lấy điều đó làm khó chịu hay bi quan. Bạn cần phải kiên nhẫn và công bằng với chính mình, ngoài ra bạn cũng phải tử tế và tốt với bản thân mình như cách bạn đối xử với những người khác vậy. Luôn lạc quan và tự tin bạn nhé.
  STEPPE
  Mực tím online
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Thứ của bạn Diễn đàn Date
Nạp sku của Windows 10 pro Thủ thuật Máy tính 17:23 ngày Thứ năm
Xóa dữ liệu vĩnh viễn bằng CMD của Windows Thủ thuật Máy tính 16:34 ngày Thứ năm
Black Friday during The Coronavirus Pandemic / Thứ Sáu Đen Tối Thời Đại Dịch Listening (Nghe) 25/11/2020
Facebook's Machine Translation System for 100 Languages / Hệ Dịch Máy của Facebook Cho 100 Thứ Tiếng Listening (Nghe) 31/10/2020
Cảm ơn bạn, vì đã tặng mình bao thứ đầu tiên... [☼] Xúc cảm 9/7/2020
Dương cầm thứ Tư Truyện ngắn 2/7/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP