Thứ Ba của bạn (28/12/2010)

sarah_missyou

Cựu quản lý
Tham gia
13/7/2010
Bài viết
1.022
2812nd.jpg

Hãy luôn duy trì sự tập trung, Nhân Mã không chỉ hoàn thành tốt công việc trong ngày mà còn giúp đỡ được khá nhiều bạn bè thân thiết nữa.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Bạch Dương có một ngày tương đối thành công và nhận được khá nhiều tin vui, vậy tại sao không chia sẽ điều này cho mọi người nhỉ? Tuy nhiên, khó khăn về tài chính luôn làm mọi việc trở nên phức tạp hơn, đặc biệt là phải luôn cân nhắc trước khi thực hiện những kế hoạch lớn. Ngoài ra, tình cảm giữa Bạch Dương và người ấy đang rất nồng ấm.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Nhiều vấn đề có thể được giải quyết nếu như Kim Ngưu luôn tích cực tìm kiếm sự giúp đỡ từ mọi người, nhưng có vẻ như niềm kiêu hãnh cá nhân không cho phép bạn làm điều đó. Nếu cứ thế hoài thì bạn sẻ không khá nổi đâu, chúng ta sống đều phải biết tựa vàu nhau, giúp đỡ nhau, đó là bình thường thôi. Vào buổi tối, phụ huynh có thể thảo luận nghiêm túc với Kim Ngưu về định hướng nghề nghiệp trong tương lai đó.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Sự tích cực và những nỗ lực cá nhân mang đến kết quả thành công trong công việc và Song Tử sẽ có một ngày cực kỳ hạnh phúc bên người thân và bạn bè. Tuy nhiên, một vài lời đề nghị hấp dẫn có thể làm mọi thứ trở nên rối rắm, nhất là trong việc định hướng nghề nghiệp, bạn nên cân nhắc thật cẩn thận. Ngoài ra, sức khỏe bản thân cũng cần được quan tâm một cách chu đáo nữa đó.
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Những va chạm trong q.uan hệ cá nhân là điều khó tránh khỏi, cách duy nhất để khắc phục tình trạng trên là phải luôn thận trọng, đồng thời cố gắng duy trì sự hài hòa với mọi người. Bên cạnh đó, một vài kiến giải trong công việc mang đến những hiệu quả bất ngờ, vai trò của Cự Giải đang dần được khẳng định và bạn sẽ nhận được sự nể phục từ nhiều người.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Khá nhiều áp lực được tạo ra, điều này làm cho Sư Tử sẽ gặp không ít khó khăn để hoàn thành được kế hoạch đề ra của mình. Tuy vậy, nhờ những tình huống này mà bạn bạn học hỏi được nhiều bài học kinh nghiệm quý giá cho mình. Cuố ngày, bạn nên dành chút thời gian để làm bản tốt kết một năm vừa qua của mình nha.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Vai trò của Xử Nữ là rất quan trọng, nhưng cũng đừng vì thế mà có thái độ chủ quan nhé. Trong ngày mới này, khá nhiều khó khăn đang chờ đón phía trước, bạn cần phải luôn bình tĩnh và phân phối công việc một cách hợp lý. Thời gian buổi tối, tin vui sẽ đến trong gia đình, mang đến không khí ấm cúng và ngập tràn hạnh phúc.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Mỗi người có một đam mê và hướng phấn đấu riêng, Thiên Bình không nên chỉ trích họ khi chưa tìm ra được tiếng nói chung nhé. Thời gian buổi sáng, bạn nhận được một số tin vui và nhiều lời khen cho những nổ lực hết mình của bạn. Hãy luôn phát huy hết mình và cho mọi người thấy khả năng của bạn còn nhiều hơn thế nữa.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Hổ Cáp có một ngày bận rộn với nhiều hoạt động cá nhân và mang đến khá nhiều cảm xúc khác nhau. Lúc thì rất phấn khởi, đầy nhiệt huyết nhưng có khi lại chùn xuống và thiếu sức sống. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ rút ra cho mình nhiều bài học kinh nghiệm để giúp bạn thêm trưởng thành và hoàn thiện hơn.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Hãy luôn duy trì sự tập trung, Nhân Mã không chỉ hoàn thành tốt công việc trong ngày mà còn giúp đỡ được khá nhiều bạn bè thân thiết nữa. Buổi sáng, bạn sẽ nhận được vài lời yêu thương rất thật từ "nửa kia" làm cho bạn sung sướng suốt cả ngày. Tuy nhiên, hai bạn cần phải tìm được tiếng nói chung, nếu không thì thật khó để có những tiến triển tích cực.
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Một vài lời phát ngôn của Ma Kết có thể làm cho người khác không hài lòng. Trước tiên, bạn phải thể hiện được thiện chí của bản thân rồi hãy tính đến chuyện góp ý cho mọi người nhé. Thời gian buổi sáng là tương đối thích hợp để khởi động những công việc quan trọng. Tuy nhiên, khả năng tài chính là điều cần phải xem xét một cách nghiêm túc.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Mọi thứ thay đổi nhanh chóng đến nỗi Bảo Bình có quá ít thời gian để thực hiện những kế hoạch cá nhân. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ tích cực từ bạn bè thì chuyện hoàn thành một vài mục tiêu quan trọng là hoàn toàn có khả thi. Tình cảm đang ngày một mặn nồng sẽ tạo thêm nhiệt huyết và động lực phấn đấu mạnh mẽ trong công việc, một yếu tố quan trọng mang đến thành công.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Song Ngư rất hay thay đổi lập trường, điều này mang đến khá nhiều bất lợi, điều đó làm cho người khác hơi mất tin tưởng vào khả năng của bạn đó. Tốt hơn là hãy nên theo đuổi đến cùng mục tiêu đã đề ra vào đầu ngày. Ngoài ra, Song Ngư nên dành thời gian cho gia đình nhiều hơn vào buổi tối nữa nhé. Mọi người sẽ rất hạnh phúc với những thông điệp ý nghĩa từ bạn đó.
 
Top