Thông tin về du học Nhật Bản ngành xây dựng

Trong chuyên mục 'Hoang Đảo' đăng bởi goldenway01, 5/12/2016. — 726 Lượt xem

 1. goldenway01

  goldenway01 Banned

  Thông tin về du học Nhật Bản ngành xây dựng

  Bạn muốn đến Nhật Bản để học tập và tiếp thu những kiến thức về xây dựng , bạn còn đang tìm hiểu xem quy trình và hồ sơ du học sẽ được diễn ra như thế nào , hãy cùng GoldenWay tìm hiểu thêm về quy trình du hoc nhat ban ngành xây dựng hiện nay nhé !

  Điều kiện để du học Nhật Bản ngành xây dựng :

  Bạn cấn có một trình độ Nhật Ngữ tối thiều trong nước trước khi sang Nhật để học tiếng sao cho đạt đến trình độ N2 , N3 trong 1 đến 2 năm .

  Sau đó bạn cần tìm trường để học tập tiếng Nhật và khu vực mình học sao cho thuận tiện cho việc chuyển tiếp lên chuyên ngành tại đại học.

  Để có thể hoàn thành hồ sơ nộp lên Cục xuất Nhập cảnh Nhật Bản xin xem xét thì bạn có thể tự làm hoặc nhờ các công ty tư vấn du học hỗ trợ tư vấn để hoàn thành nhanh chóng và tỉ lệ chính xác cao hơn.
  [​IMG]
  Bạn sẽ có thời gian học tiếng Nhật từ 1 đến 2 năm , trong thời gian này bạn sẽ đạt được trình độ tiếng Nhật cao nhất có thể để đủ điều kiện chuyển tiếp lên đại học cao đẳng hoặc trung cấp.

  Nhật Bản là quốc gia có nền kỹ thuật xây dựng phát triển hàng đầu thế giới vì thế bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng đào tạo và tương lai của mình khi chọn học tập ở đây .Ngoài ra đất nước mặt trời mọc chính là nơi của những công trình kiến trúc vĩ đại của những con người nghiêm túc nhưng đầy sáng tạo được cả thế giới nể trọng.

  Chi phí du học Nhật Bản hiện nay vào khoảng trên dưới 200 triệu/ năm , một con số không quá lớn nếu so với một vài trường tại Việt Nam vì thế cơ hội du học dành cho các bạn trẻ có tài chính trung bình khá trở lên luôn rộng mở trước mắt các bạn.

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín Golden Way Global Education
  Địa chỉ: Tòa nhà Ngọc Đông Dương, Lầu 2, 76 CMT8, P.6, Q3, TP.HCM
  Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229
  Hotline: 090 966 4229(viber, zalo)
  Facebook: Du học cùng Goldenway
  Email: info@goldenway.edu.vn
  Website: www.goldenway.edu.vna

   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP