Thông tin về dự án căn hộ với giá trị dưới 1 tỉ

solobico9

Thành viên mới
Tham gia
27/8/2015
Bài viết
0
Thông tin về dự án căn hộ với giá trị dưới 1 tỉ
Thông tin về dự án căn hộ với giá trị dưới 1 tỉ
Qua tìm hiểu được biết khu đất phát triển Căn hộ The Gold View quận 4 chính là trụ sở của May- Diêm Sài Gòn, tiền thân là nhà máy Diêm Bến Thủy ở Vinh, 1948 được dời vào Sài Gòn sau đó đổi tên thành hãng Diêm SIFA, hoạt động kinh doanh diêm.

Tuy nhiên, tới 2011, nhờ vị trí “đất vàng” May Diêm Sài Gòn đã chấm dứt kinh doanh diêm để chuyển sang kinh doanh bất động sản, số vốn điều lệ công ty được tăng từ 16 tỷ lên 320 tỷ.

Khu đất trụ sở được lập Dự án cao ốc đa chức năng Hòa Bình (nay là The GoldView), May Diêm Sài Gòn làm Chủ đầu tư và góp 41% với 2 đối tác là Công ty TNHH Đầu tư – Thương mại – Du lịch Hiệp Phúc (góp 39%) và Công ty TNHH MTV Dịch vụ Công ích Quận 4 (góp 20%). Năm 2010 May Diêm Sài Gòn đã hoàn thành nghĩa vụ nộp tiền chuyển đổi mục đích sử dụng đất trên 252 tỷ đồng.

Sau đó, trong 2010 và 2011, cả 2 đối tác trên đã chuyển toàn bộ số cổ phần của mình cho cho Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Tín Phát.

Trong giai đoạn này, thị trường địa ốc trầm lắng, khó khăn cùng với đó là quy mô tài chính nhỏ nên May Diêm Sài Gòn đã không thể triển khai dự án, đồng thời số tiền góp vốn được đem đi đầu tư tài chính, góp vốn liên doanh trong 2011.

Nay, cao ốc Hòa Bình được triển khai trở lại với cái tên hoàn toàn mới là The GoldView. Trong đó, nhân tố “đặc biệt” TNR Holdings xuất hiện –một công ty đang nổi lên khi tham gia vào nhiều dự án BĐS tại Hà Nội và Tp.HCM. Hầu hết các hoạt động của dự án The GoldView đều được thực hiện bởi TNR Holdings khiến có người còn hiểu lầm TNR Holdings là chủ đầu tư dự án.

Khi được hỏi vai trò của TNR Holdings trong dự án này, đại diện công ty cho rằng The GoldView là dự án do công ty Cổ phần May Diêm Sài Gòn làm chủ đầu tư. TNR Holdings Việt Nam và May-Diêm Sài Gòn đã ký kết một Thoả thuận hợp tác chiến lược về dự án The GoldView. Theo nội dung thoả thuận thì TNR Holdings Việt Nam sẽ là nhà quản lý, điều hành và phát triển dự án The GoldView.

Công Ty Tư Vấn Bất Động Sản Skyreal
Gmail: 123ductri@gmail.com
Hotline: 0916346797
Lầu 3 - Số 204 Đường 3/2 - Phường 12 - Quận 10 - TP.HCM
 
Top