Thông tin,thủ tục,giấy tờ,học phí,yêu cầu vào,điều kiện xét hồ sơ khi du học trường ACE Singapore

tuuyentdd

Thành viên
Tham gia
29/7/2015
Bài viết
0
Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất các bạn nhé:

Thong tin, thu tuc, giay to, hoc phi, yeu cau dau vao, dieu kien xet ho so khi du hoc truong ACE Singapore

Các bạn sinh viên có ước mơ được theo học tại các trường Đại học nổi tiếng thế giới hay muốn được học tập để sử dụng tiếng Anh theo đúng chuẩn Anh – Mỹ?
Trung tâm giáo dục Mỹ (ACE) tại Singapore chuyêngiảng dạy ngành học đại học Mỹ. Sau khi hoàn thành khóa học tại ACE Singapore,emcó thể chuyển đến hệ thống các trường đại học công lập Mỹ. Đây quả là một bước đệm tốt cho con đường chọn học của các bạn .
Vậy tài chính, điều kiện đầu vào, điều kiện xét hồ sơ khi du học trường ACE Singapore như thế nào. Nếu các em sinh viên còn thắc mắc hãy cùng đến với chuyên mục hỏi đáp hôm nay với sự góp mặt của khách mời là Anh Nguyễn Bảo Anh - giám đốc tuyển sinh công ty du học Tân Đại Dương để hiểu rõ hơn về Học phí, yêu cầu đầu vào, điều kiện xét hồ sơ khi du học trường ACE Singapore nhé các em

Câu hỏi 1: Rất vui vì anh Nguyễn Bảo Anh đã nhận lời mời tham dự chuyên mục hỏi đáp về học phí,yêu cầu đầu vào, điều kiện xét hồ sơ khi du học trường ACE Singapore. Và để đi sâu vào chuyên mục của chúng ta hôm nay thì anh có thể cho biết nhưng điểm nổi bật từ trường ACE được không?
Anh Nguyễn Bảo Anh - giám đốc tuyển sinh công ty du học Tân Đại Dương trả lời:
Tôi cũng rất vui vì được ở đây để có thể cùng đồng hành cùng các bạn trong chuyên mục về học phí,yêu cầu đầu vào, điều kiện xét hồ sơ khi du học trường ACE Singapore. Khi theo học tại ACE Singapore sẽ giúp các bạn sinh viên
tiết kiệm chi phí vì học tại ACE Singapore sẽ giảm 50% khi theo học chương trình tại Mỹ. Sau khi hoàn thành khóa học tại ACE Singapore, các bạn sinh viên
có thể tiếp tục học cao hơn tại Singapore hoặc chuyển tiếp đến hệ thống các trường đại học công lập Mỹ. Với phần lớn các giảng viên đến từ các quốc gia như Mỹ, Anh, Canada, việc học tập tại ACE sẽ giúp các bạn học sinh sinh viên được rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng anh theo tiêu chuẩn Anh - Mỹ. Môi trường học tập lý tưởng với các khóa học đa dạng, được giảng dạy bằng những phương pháp giáo dục hiện đại trong một môi trường học tập năng động. Là học viện rèn luyện khóa ôn luyện GCE O level chất lượng cao, ACE chính là cánh cửa mở rộng giúp các bạn bước đến giảng đường của các trường đại học danh tiếng Mỹ, Anh, Úc, Canada… hay các trường công lập nổi tiếng tại Singapore.
Câu hỏi 2: Vậy nếucác em học sinh muốn du học tại Singapore thì cần chuẩn bị những giấy tờ, hồ sơ thủ tục ra sao thưa anh?
Anh Nguyễn Bảo Anh - giám đốc tuyển sinh công ty du học Tân Đại Dương trả lời:

Quả thật hồ sơ du học Singapore khá đơn giảncác bạn học sinh sinh viên chỉ cần một số giấy tờ sau:

Hộ chiếu (bản sao)
Giấy khai sinh (bản dịch công chứng)
Học bạ/ bảng điểm/ bằng cấp liên quan (bản dịch công chứng)
Một số mẫu đơn như Form V16/ V36 / V39S/ V36A (trường bảo trợ ký)


Sau khi nhận đầy đủ các giấy tờ cần thiết bộ phận dịch thuật của chúng tôi sẽ tiến hành dịch thuật hoàn thiện hồ sơ và điền form đầy đủ và sẽ gửi sang trường xin xét duyệt. Nếu được nhận vào học, Trường gửi thư mời cho bạn, nếu bạn chấp thuận thư mời thì trường sẽ tiến hành nộp hồ sơ lên Sở di trú Singapore .Sau khoảng 2-4 tuần, hồ sơ của bạn sẽ có kết quả, nếu được chấp thuận bạn sẽ nhận được IPA (thư xác nhận đã được phê duyệt visa sinh viên).

Ngoài ra,các bạn cần cho thấy tinh thần ham học hỏi và hy vọng công việc sau khi đã tốt nghiệp tại Singapore.Nhưng quan trọng hơn hết là bạn phải có giấy chấp nhận vào học tại các cơ sở giáo dục của Singapore.Các cơ sở này phải có uy tín về chất lượng đào tạo cũng như nổi tiếng, được nhiều người biết tới.Điều này rất quan trọng bởi vì Singapore kiểm soát rất chặt chẽ việc nhập cư, bất kỳ sai lầm hay hành vi gian dối nào cũng sẽ gây nguy hiểm cho quá trình xin Visa của bạn.

Khi các em học sinh đặt chân đến Singapore thì sẽ tiến hành đăng ký để làm Student’s Pass theo qui trình như sau:

Trường nơi bạn theo học sẽ cấp thư giới thiệu để làm Student’s Pass và nhận bản gốc thư chấp thuận của Cục di trú
Nộp hồ sơ khám sức khoẻ lên Cục di trú.Học sinh có thể sử dụng kết quả khám sức khoẻ ở Việt Nam hoặc tại Singapore. Nhà trường sẽ hướng dẫn nếu học sinh làm thủ tục khám sức khoẻ tại Singapore
Bạn sẽ phải thanh toán lệ phí lấy thẻ ICA và những phí khác khoảng 120 SGD/năm.
Học phí,yêu cầu đầu vào, điều kiện xét hồ sơ khi du học trường ACE Singapore
Câu hỏi 3: Và để tiếp nối chủ đề về học phí,yêu cầu đầu vào, điều kiện xét hồ sơ khi du học trường ACE Singapore anh có thể cung cấp cho các bạn biết về học phí, yêu cầu đầu vào và chương trình đào tạo tại ACE Singapore hay không ?
Anh Nguyễn Bảo Anh - giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đai Dương trả lời:

Mỗi chương trình học tại trường ACE Singapore sẽ có mức học phí và yêu cầu đầu vào khác nhau
Đối với chương trình O’level học phí là 8.900 SGD trong vòng 12 tháng

Yêu cầu nhập học

+ Lớp 9 hoặc trình độ tương đương quốc tế (tùy thuộc vào quốc gia)
+ Tối thiểu: 16 tuổi
+ Sẽ kiểm tra xếp lớp tiếng Anh đầu vào. Nếu sinh viên không đáp ứng các tiêu chuẩn tiếng Anh sẽ được tham gia vào các lớp học bồi dưỡng.
Đối với chương trình tiếng Anh gồm 3 level, mỗi level học trong 3 tháng

Basic Level: 2.000 SGD
Inter Level: 2.000 SGD
Advanced Level: 2.000 SGD

Chương trình quản trị du lịch khách sạn (liên kết với Trường Normandale Community College)

Diploma gồm 6 modules học phí là 6.800 SGD học trong 8 tháng
Advanced diploma gồm 6 modules học phí là 6.800 SGD học trong 8 tháng
Certificate trong quản lý khách sạn học phí là 4.200 SGD trong 6 tháng, dành cho học sinh chưa tốt nghiệp THPT

các em học sinh sẽ được đi thực tập 6 tháng có lương (500 - 800 SGD/tháng) sau khi kết thúc khóa học.
Chương trình quản trị kinh doanh (liên kết với Trường Metropolitan)
Diploma gồm 9 modules học phí là 8.000 SGD học trong 12 tháng
Advanced diploma gồm 9 modules học phí là 8.000 SGD học trong 12 tháng
Bachelor gồm 11 modules học phí là 23.000 SGD

Câu hỏi 4: Như anh có chia sẻ lúc đầu trong chủ đề học phí,yêu cầu đầu vào, điều kiện xét hồ sơ khi du học trường ACE Singapore thì học tại ACE sẽ có chương trình chuyển tiếp thì yêu cầu như thế nào thưa anh ?
Anh Nguyễn Bảo Anh - CEO công ty du học Tân Đại Dương trả lời:

Đây là chương trình 2 + 2 chuyển tiếp sang Mỹ của Wisconsin River Falls Univeristy. Theo đó, học viên sẽ học tại ACE Singapore 2 năm, sau đó chuyển tiếp sang Mỹ học 2 năm tại University of Wisconsin. Với yêu cầu các bạn phải đạt TOFEL IBT 61 hoặc IELTS 5.0

Diploma: 11.800 SGD (12 tháng, 8 modules) và 3.000 SGD phí chứng nhận của University of Wisconsin
Advanced diploma: 11.800 SGD (12 tháng, 8 modules) và 3.000 SGD phí chứng nhận của University of Wisconsin
Bachelor: Học 2 năm tại University of Wisconsin.

Cám ơn anh Nguyễn Bảo Anh đã giải đáp thắc mắc về những học phí,yêu cầu đầu vào, điều kiện xét hồ sơ khi du học trường ACE Singapore

Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của trường ACE Singapore tại Việt Nam. Để tìm hiểu chi tiết hơn về những học phí,yêu cầu đầu vào, điều kiện xét hồ sơ khi du học trường ACE Singapore các bạn đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay ngay với các chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
Tại TPHCM

Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM
T: 08. 3 848 4879 - 0989 006 890
Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM
T: 08. 3 838 20 80 - 01665 157 271

Tại Nha Trang

Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang
T: (058) 3514 036 – 0936 483 620

“Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương không có chi nhánh ngoài Hà Nội”
Website: http://www.tandaiduong.edu.vn
 
Quay lại
Top