Thông tin thành viên westlife

Trong chuyên mục 'Bản tin sinh viên' đăng bởi truongvantuan62cccd4, 2/3/2012. — 3.208 Lượt xem

 1. truongvantuan62cccd4

  truongvantuan62cccd4 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Thông tin thành viên westlife

  [​IMG]

  Ngày xửa ngày xưa... *Xưa RẤT xưa, từ tận thế kỷ trước cơ mà ^.^ !* Ở một thị trấn mang tên Sligo, miền Tây đất nước Ireland xinh đẹp, có ba cậu học trò cấp 3 biểu diễn cùng nhau trong một nhạc hội trường. Họ là Shane Filan, Kian Egan và Mark Feehily. Phản hồi tốt từ phần trình diễn làm họ nảy ra ý tưởng thành lập một ban nhạc và thế là, BOOM, nhóm 6 as 1 ra đời với sự góp mặt của Derek Lacey, Graham Keighron và Michael Garrett. Rồi họ đổi tên thành I.O.U (hay I.O.YOU), sáng tác, hát và tự thu âm single "Together Girl Forever" tại một phòng thu địa phương. Single đầu tiên và duy nhất tuy chưa thể làm các cậu bé Sligo được cả nước Ireland chú ý đến nhưng cũng gây được những tiếng vang nhất đinh trong phạm vi thị trấn. Mẹ Shane, bà Mae Filan, chủ động liên hệ với Louis Walsh, nhà quản lỳ của một nhóm nổi tiếng khi đó là Boyzone - để giới thiệu về con trai bà và các bạn. Lúc này ông Louis rất bận rộn nhưng may mắn cho... chúng ta là ông đã nhờ đến Ronan Keating - giọng ca chính của Boyzone - trong việc "để mắt" tới I.O.U. Bộ đôi Ro-Lo đã nhận ra ở Shane, Kian và Mark những tố chất ngôi sao. Hai người đã chọn họ làm bộ khung để tuyển chọn và đào tạo một boyband hoàn toàn mới. Các chàng trai miền Tây cùng với Nicky Byrne và Bryan Mc Fadden - hai thí sinh cuối cùng vượt qua đợt tuyển chọn - đã được tập hợp vào một nhóm vẫn có cái tên I.O.U. Họ đã hát phụ họa cho BSB, tháng 11/1998 họ đi theo Boyzone trong tour vòng quanh UK & Ireland và sau đó đoạt giải Best New Tour Act của Smash Hits Awards. Ronan nghĩ phải đổi tên cho nhóm vì theo anh, I.O.U không hợp với một boyband... Cái tên Westside được nhắc tới, song vì trùng với một nhóm của Mỹ mà họ lại đổi tên một lần nữa để rồi cuối cùng chúng ta có WESTLIFE - Boyband Ireland mà vẻ đẹp và tài năng của họ đã làm chao đảo thế giới Pop fans suốt gần 8 năm qua và còn rất, rất lâu nữa...

  1998 - 2003
  [​IMG]

  Westlife được thành lập tháng 7 năm 1998 với năm thành viên: Mark Feehily, Shane Filan, Kian Egan, Nicky Byrne và Brian McFadden. Tên ban nhạc là Westlife xuất phát từ việc có 3 thành viên trong nhóm đến từ Sligo (Tây Bắc Ireland) (lúc đầu nhóm mang tên Westside nhưng do trùng với một nhóm nhạc khác nên đã đổi thành Westlife).

  Ban đầu, Shane, Mark và Kian tham gia một ban nhạc địa phương gồm 6 thành viên mang tên IOU. IOU từng phàt hành một đĩa đơn với tên "Together Girl Forever". Sau đó mẹ của Shane đã liên hệ với Louis Walsh (ông bầu cũ của nhóm Boyzone) nhưng nhóm vẫn chưa được hãng BMG chấp nhận kí hợp đồng ghi âm nên cần phải thay đổi lại thành phần của nhóm. Kết quả là 3 thành viên đã rời nhóm, chỉ còn lại Mark, Shane và Kian. Sau đó, một cuộc tuyển chọn đã được tổ chức và Nicky, Brian đã gia nhập Westlife. Cựu thành viên của Boyzone, Ronan Keating, đã trở thành người đồng quản lý của nhóm cùng Louis Walsh. Lần xuất hiện đầu tiên của Westlife trước công chúng là khi nhóm hát mở màn cho tour diễn của Backstreet Boys ở Dublin (Ireland) năm 1998.

  Tháng 3 năm 1999, Westlife phát hành đĩa đơn đầu tiên "Swear It Again". Đĩa đơn này nhanh chóng chiếm ngôi vị quán quân tại bảng xếp hạng Anh & Ireland. Nhóm tiếp tục đạt thành công khi liên tục có các đĩa đơn #1 trong bảng xếp hạng gồm: "If I Let You Go" (tháng 8/1999), "Flying Without Wings" (tháng 11/1999) và đĩa đơn đôi "I Have A Dream/Seasons In The Sun" (vào tuần đầu tiên của thiên niên kỷ mới). Album đầu tiên của nhóm được lấy tựa đơn giản "Westlife", phát hành vào tháng 11/1999 và cũng đạt thành công lớn khi đứng #2 trong bảng xếp hạng Anh. Đĩa đơn cuối cùng của album này là "Fool Again" (#1 tháng 4/2000).

  Album tiếp theo của nhóm được phát hành tháng 11/2000 với tên gọi "Coast To Coast" và nhanh chóng đạt vị trí quán quân trên bảng xếp hạng, đồng thời cũng trở thành album bán chạy thứ tư trong năm 2000 tại Anh. Đĩa đơn đầu tiên trích từ album này là một ca khúc song ca với nữ ca sĩ Mariah Carey với tựa đề "Against All Odds" (cover của Phil Collins) và đã đạt #1 tháng 9/2000. Đĩa đơn thứ hai của album là bản ballad "My Love" (#1 cuối tháng 11/2000), đồng thời cũng đưa nhóm trở thành ban nhạc đầu tiên trong lịch sử nền ghi âm ở Anh có 7 đĩa đơn liên tiếp đạt #1. Tuy nhiên kỷ lục này đã kết thúc khi đĩa đơn thứ 8 của nhóm, "What Makes A Man", phát hành vào dịp giáng sinh năm 2000 chỉ đạt vị trí #2.

  Vào năm 2001, nhóm đã thực hiện tour diễn đầu tiên vòng quanh thế giới. Tháng 9/2001, album thứ ba của Westlife được phát hành mang tên "World Of Our Own" (nhóm đồng sáng tác 8 ca khúc trong album). Album này đã đạt vị trí quán quân tại Anh và 4 đĩa đơn trích từ album cũng đều đạt thành công, gồm: "Uptown Girl" (phát hành tháng 2/2001 và đạt #1 nhưng sau đó mới được đưa và album), "Queen Of My Heart" (#1 tháng 11/2001), "World Of Our Own" (#1 tháng 2/2002) và "Bop Bop Baby" (#5 tháng 5/2002).

  Tháng 11/2002, Westlife phát hành album "Unbreakable - The Greatest Hits Vol I" gồm toàn bộ các đĩa đơn đã phát hành và một số ca khúc mới. Album này lại một lần nữa đưa Westlife lên ngôi vị quán quân trong bảng xếp hạng Anh. Các đĩa đơn trích từ album gồm có: "Unbreakable" (#1 tháng 11/2002), "Tonight/Miss You Nights" (#3 tháng 3/2003).

  "Turnaround", album thứ năm của Westlife được phát hành ngày 24 tháng 11 năm 2003 là album thứ tư liên tiếp của Westlife đạt #1 tại Anh. Album này đã sinh ra các hit gồm: "Hey Whatever" (số 4 tháng 9/2003), "Mandy" (Cover của Barry Manilow, #1 tháng 11/2003), "Obvious" (#3 tháng 2/2004)

  2004

  Ngày 9 tháng 3 năm 2004, Brian McFadden tuyên bố rời nhóm để dành nhiều thời gian hơn cho gia đình riêng. (Vợ Brian là Kerry Katona, cựu thành viên ban nhạc Atomic Kitten và họ đã có hai con gái là Molly & Lilly-Sue. Tuy nhiên, hai người đã chia tay tháng 11/2004). Nhiều người tin rằng Westlife sẽ sớm tan rã nhưng sự thực không phải như vậy.

  Với 4 thành viên còn lại, vào tháng 11/2004, Westlife đã phát hành album thứ sáu, "Allow Us To Be Frank", với phong cách nhạc Swing và nhạc Jazz, gồm những ca khúc từ thập niên 1950, thập niên 1960 được cover lại của các nghệ sĩ như Frank Sinatra, Nat King Cole... Album đã vươn tới vị trí #3 tại Anh.

  Ngày 24 tháng 10 năm 2005, đĩa đơn "You Raise Me Up" được phát hành và nhanh chóng đạt vị trí số 1 trong bảng xếp hạng Anh. Một tuần lễ sau, nhóm phát hành album thứ bảy với tựa "Face To Face". Album này lại đưa Westlife tới ngôi quán quân bảng xếp hạng, cùng thời điểm đó, "You Raise Me Up" vẫn đứng vững ở vị trí số 1, Westlife đã trở thành ban nhạc đầu tiên trong lịch sử tại Anh có đĩa đơn và album cùng đạt số 1 trong một tuần lễ. Các đĩa đơn còn lại trích từ album gồm: "When You Tell Me That You Love Me" (Song ca với Diana Ross, #2 tháng 12/2005), "Amazing" (#4 tháng 2/2006).

  Album thứ tám của Westlife, "The Love Album", đã được phát hành ngày 20 tháng 11 năm 2006 và ngay lập tức đạt #1 tại Anh và Ireland. Trước đó hai tuần lễ, đĩa đơn "The Rose" (phát hành ngày 6 tháng 11) cũng đã trở thành ca khúc #1 thứ 14 của Westlife tại Anh. Theo người quản lý của Westlife, nhóm chưa có dự định phát hành single thứ hai từ album mặc dù lúc đầu "Total Eclipse Of The Heart" đã được chọn.

  Hiện tại, Westlife đang đi tour để quảng cáo cho "The Love Album". Tour điễn này đã bắt đầu từ ngày 21 tháng 2 năm 2007 tại Úc.

  Vào năm 2007, Westlife đã ra album Back Home với 3 single rất thành công: Home, Us against the world và Something right.

  Cuối năm 2008, nhóm nhạc tiếp tục thực hiện tour diễn "10 years of Westlife" tại Croke Park Stadium kỉ niệm chặng đường 10 năm thành lập nhóm và 1 tour diễn tại St.Patrick Park vào ngày 15 tháng 3 năm 2009.

  Mới đây, Westlife đã xếp thứ 3 trong 5 nhóm nhạc vĩ đại nhất Anh quốc.

  Nicky's Quotes


  1. "Tôi đã không nhận ra mình đã đi nhiều như thế nào. Tôi cứ nghĩ mình chỉ ở tại Ireland !!"

  2. "Tôi sẽ không phiền nếu trông tôi giống Brad Pitt !"

  *Chẳng phải thế thì anh cũng mê hoặc rất, rất nhiều cô gái rồi ^-^*...

  3. "Thỉnh thoảng tôi mặc boxer short và thỉnh thoảng chẳng có gì ngoài nụ cười trong giấc ngủ..."

  4. "Đây là chú hổ bông vật khước của chúng tôi, đã bảy năm qua theo chúng tôi đi lưu diễn... nhưng giờ nó sẽ làm một trong các fan của chúng tôi hạnh phúc..."

  *Chuyện này diễn ra ở đâu thế TToTT ???*

  5. "NGỒI !!!"

  ... khi Nicky rời khỏi quầy bar khách sạn và khoảng 30 fans đứng dậy theo anh ! Điều khôi hài là tất cả bọn họ đều ngồi xuống ngay !!

  6.
  Q : "Nếu em gái anh hẹn hò với một người trong Westlife, người đó sẽ là ai ?"
  A : "Chẳng ai cả ! Không đời nào ! Thậm chí tôi sẽ đập họ nếu họ lại gần cô bé ! Kian sẽ rất lãng mạn và đối xử tốt với nó nhưng nếu cậu ta và nó cãi nhau, cậu ta sẽ mặc cho nó khóc. Nếu buộc phải chọn... Tôi chọn Mark vì cậu ta lịch thiệp và tôn trọng mọi người."

  *Còn các anh kia thì không sao, Nico ^^ ?*

  7. "Tôi bắt Bryan và Kian xem 'The Champ' - bộ phim tôi thích nhất. Cả ba chúng tôi đều rất xúc động !"

  8. "Tôi là Mr. Lúc-Nào-Cũng-Kỳ-Quặc hoặc Mr. Cầu Nguyện-Cho-Bạn-Trước khi-Bạn-Làm-Mọi việc."
  9. "Chúng tôi trói hai tay nó vào nhau, quấn dây thừng xung quang và đặt một quả chuối trên mắt nó. Rồi chúng tôi cho Mark thấy, bảo rằng :"Xem đây ! Bọn ta giữ nó để đòi tiền chuộc, nếu muốn có nó thì tới đây mà lấy !". Mark có giận 'một chút' nhưng chúng tôi đã được cười một trận đã đời !"

  ... Con gấu bông của Mark từng bị bắt cóc ở Mỹ nhưng anh chẳng phải tìm thủ phạm của tội ác này đâu xa... *Waaa... Khổ thân gấu bông của Markie, mấy anh kia 'ác' quá há XP ?*

  10. "Nhưng điều tệ nhất từng có là khi chúng tôi quay video 'If I Let You Go' ở Tenerife. Chúng tôi được nghỉ một ngày và cả đám đang ở trong bể bơi. Cậu ta đi tới, diện áo vest, một cái quần short rất ngắn, cái túi lớn buộc ở thắt lưng và một cặp kính râm. Ngó cậu ta hệt một khách du lịch điển hình nhưng vấn đề là cậu ta lại nghĩ mình hấp dẫn lắm ! Thật khủng khiếp !"
  ... về một việc làm 'ngớ ngẩn' của Shane XD...

  11. "Chúng tôi uống nhiều pints hơn là bán singles."

  *Pints : đơn vị đo của Anh ~ 0,57 l. *

  12. "Đúng vào lúc bay qua đám đông tất cả những gì tôi nghĩ tới là món sandwich của mẹ. Đang vẫy tay chào mọi ngừơi nhưng đầu óc tôi lại hướng về sandwich."

  *Ngộ quá vậy, anh háu ăn vậy sao Nico ?*

  13. "Một lần chúng tôi ở Đài Loan, đang chờ thủ tục trả phòng thì Bryan bảo cậu ta không thể đóng va li vào được. Chúng tôi chạy ngược lên gác và cả 5 đứa ngồi đè lên để đóng nó lại. Khi giám đốc phụ trách lưu diễn (Anto) của chúng tôi đến kiểm tra chúng tôi đã không bỏ sót bất cứ thứ gì, thế nhưng anh ấy phát hiện thêm 25 bộ đồ khác mà Bryan quên khuấy mất trong tủ. Rốt cuộc chúng tôi phải mua cái va li nữa để nhét chúng vào."

  ... về rắc rối của Bryan và quần áo ^^.

  14. "Có những ngày bạn chỉ muốn đẩy Shane lăn khỏi cái ghế của cậu ta !"

  15. "Tôi luôn luôn cố gắng đề ra những quyết tâm nhưng không thể tập trung hoàn thành chúng. Tôi từng thử ngừng thề thốt nhưng chẳng ích gì. Thậm chí tôi từng có một chiếc hộp cầu nguyện, tôi bỏ tiền vào đó mỗi lần cất lời thề - nhưng rốt cuộc lúc nào tôi cũng phá vỡ."

  *Không hiểu nổi anh làm sao để chinh phục được Gina Nico à :0H: !...*

  16. "Tôi nhớ vào dịp nọ chúng tôi đã tiệc tùng suốt đêm. Chúng tôi chỉ ngủ có 20 phút là phải lên máy bay đi từ Đức tới Amsterdam. Trên máy bay ai cũng mệt đứ đừ, nhưng Anto thức dậy và 'mượn' tạm đồng hồ đeo tay của Kian mà cậu ta không hề biết. Khi bước từ máy bay xuống Kian nhận ra chiếc đồng hồ mất tích (!) và vì quá say cậu ta không nhớ nổi đã thấy nó lần cuối khi nào. Cậu ta mua nó với giá 2500 bảng và lại không bảo hiểm. Mắt cậu ta thiếu điều muốn nhảy khỏi tròng khi Anto đưa trả có cho cậu ta. Nếu là tôi, tôi sẽ nhẹ cả người và sẽ ôm anh ấy một cái nhưng Kian thì ngược lại, cậu ta rất bực bội. Cậu ta hét vào mặt Anto :"Đừng bao giờ làm thế với tôi nữa !". Bây giờ nhớ lại cậu ta thấy chuyện đó thật buồn cười. Nhưng ngay lúc đó cậu ta chẳng vui vẻ tẹo nào hết !"

  ... về một vụ mất tích *không* kì bí ^.^.

  17. "Hồi khoảng 14 tuổi tôi chơi bài poker lột đồ trong một khách sạn khi tập trung cùng đội bóng ở Blackpool. Tất cả chúng tôi đều thua một vài ván và sau cùng, phải đi xuống hành lang trong tình trạng không quần áo..."

  *Á !! Liên tưởng đến một số vụ của các FC trong ACC... nhưng nghe chừng nghiêm trọng hơn nữa ...*

  18. "Trông cô bé giống tớ không ?? Ừhm... Ý tớ là trông nó thế nào ?"

  ... Khi Bryan gọi điện báo tin Molly ra đời .

  19. "Nếu đi học về mà không thấy mẹ ở nhà, tôi bắt đầu khóc..."

  20.
  Q : "Anh có nghĩ anh quyến rũ không ?"
  A : "Đôi khi, chẳng hạn như lúc năm người chúng tôi ăn mặc chỉn chu để lên TV. Ngày hôm nay tôi thấy ổn, tôi trông hệt một tay gangster thứ thiệt !"
  Q : "Có thật là Nicky không biết bơi ?"
  A : "Không, tôi biết bơi, nhưng bơi khá kém. Trong bể bơi tôi thích ngồi chỗ nào nông nông hơn."
  Q : "Nếu có người bảo anh rằng anh chỉ còn sống được một tuần, anh sẽ làm gì ?"
  A : "Đi chôm xe ô tô và vào đồn cảnh sát ngồi. Nhưng, không, khoan đã. Tôi sẽ nhờ người khác cướp xe vì tôi muốn lái một chiếc Garda !"

  *Anh đúng là "rắc rối" hết chỗ chê, Nico ! Đừng rủ Markie đi chôm xe cùng anh đấy nhá !*

  Q : "Anh có phải một 'Good kisser' ?"
  A : "Nếu bây giờ có ai muốn đến khách sạn của chúng tôi, ôm hôn cả năm thành viên rồi trở ra với 10 người, bảo họ hãy gọi cho Louis và Ronan để bố trí nhé !"

  *Liệu có ai nghe theo lời Niz không ? Một, hai, ba... và, chà XD...*

  21. "Tôi không biết Mark ở đâu, bạn biết cậu ta ở đâu không ? Nếu biết bạn hãy gọi cho chúng tôi ở hộp thư P.O. Box 1212. "

  *Miễn... bàn luận *

  22. "Tôi biết rằng tôi nổi tiếng khi chính mẹ xin tôi chữ ký."

  23. "Lúc đó tôi chừng 17 tuổi và đang sống ở Leeds. Tôi và 3 cậu bạn tới từ Dublin nói chuyện với mấy cô gái và họ hỏi chúng tôi ở Anh làm gì. Chúng tôi bảo rằng mình ở một boyband Ireland mới nổi là OTT vì lúc ấy OTT đang đứng hàng top ở Anh quốc thật. Và họ tin chúng tôi! Họ hỏi chúng tôi có biết Boyzone không và chúng tôi nói có. Họ thậm chí còn xin chữ ký chúng tôi nữa chứ! Nói theo cách nào đó thì đã không hẳn là lời nói dối vì chỉ 3 năm sau tôi đã gia nhập một boyband Ireland và tôi thật sự biết về Boyzone!"

  *Thế mà các anh cứ bảo Markie là người nói dối giỏi nhất, phải là Nico chứ ^^" ?*

  24. "Lúc 15 tuổi, tôi dự một buổi tiệc ăn mừng kết quả kỳ thi. Đó là kiểu tiệc tùng mà ai ai cũng nhộn nhạo và quậy xả láng hết. Bạn tôi ở một câu lạc bộ đêm Dublin có tên là The Furnace, hiện giờ thì nó đóng cửa rồi, và tôi đã phải hát liền 11 bài! Tôi không nghĩ là còn có thể hơn thế nữa!"

  25. "'Classic' của Adrian Gurvitz... Ca khúc này đánh dấu một khoảnh khắc đặc biệt giữa tôi và Georgina. Dù khi bản gốc của nó ra đời thậm chí tôi còn quá nhỏ để nhớ được tiêu đề, nó là bài "ruột" của bố tôi - Nicky senior- và tôi đã nghe nó từ những năm đầu thập niên 1980. Tôi yêu bản ballad này, và quan trọng hơn, nó là... "soundtrack" trong nụ hôn đầu của tôi với Georgina".

  ... về bản tình ca anh yêu thích, lãng mạn ghê !

  26. "Địa điểm tôi ưa thích trong tour diễn lần này là Copenhagen của Đan Mạch. Bầu không khí ở đó thật tuyệt! Nhưng chúng tôi cứ luôn phải đi về trên chiếc xe buýt..."

  27. "Vào những ngày đầu của ban nhạc, người dân Ireland thường tới thăm nhà chúng tôi nhưng đến giờ thì cả những người tới từ Thụy Sĩ hay bất kì đâu, cũng đã tới... Một lần mẹ tôi đang ở nhà, thì một nhóm các cô gái đến trên chiếc taxi mang theo camera, xin phép mẹ tôi cho họ vào nhà chụp ảnh. Họ đến từ nhiều nơi và họ đã hái sạch hoa hồng khắp trong vườn nhà tôi, họ nhiệt tình đấy chứ!"

  *Vâng, nhiệt tình, trên cả mức mong đợi thì phải ^^' ...*

  28. "Chúng tôi đã và đang nỗ lực làm việc, nên rất thích có được một ngày nghỉ để trở về với gia đình... và dành thời gian đi mua sắm. Tôi thích cùng mẹ xem TV hay ăn các món mẹ tôi làm".

  ... về việc anh làm mỗi ngày nghỉ.

  29. "Chúng tôi xuất thân bình thường nên bỏ ra 700 bảng cho một cái quần dài là quá nhiều. Nếu mẹ tôi hỏi, tôi sẽ chỉ nói 450 bảng thôi. Tiêu nhiều tiền vào quần áo và nhẫn làm tôi cảm thấy tội lỗi nhưng mặt khác tôi nghĩ cũng hay. Chúng tôi đều hiểu rõ giá trị của những gì chúng tôi đã có."

  ... về sở thích mua sắm quá độ *nhưng coi nè, Nico, anh cũng trả lời như thế khi Gina hỏi chứ ?*

  30. "Bryan thâmh chí còn nói cả khi ngủ ! Một lần tôi nghe điện thoại trong lúc cậu ta ngủ, tự nhiên cậu ta bật dậy và nói 'Britney Spears đang ở thềm cửa sổ !'. Thật phát khùng lên được !"

  ... về tật "nói nhiều" của Bryan...

  31. "Như thể có một thiên thần từ trên trời bay xuống và hỏi 5 đứa chúng tôi: 'Các cậu muốn làm gì với cuộc sống của mình?'. Câu trả lời là Westlife".


  D- Bạn đã biết...?

  1. Khi mới vào ban nhạc Nicky không biết bơi!

  2. Mẹ Nicky giặt tất cả đồ của anh.

  3. Nicky nói năng rất trôi chảy khi bố mẹ Georgina ở gần đấy.

  *... và khi họ không ở đấy thì?!! *

  4. Nicky tự nhận anh có thể là một tay đua xe cừ.

  5. Khi còn tập luyện tại Leeds Utd, Nicky thường ở cùng phòng với Alan Smith.

  *Bộ đôi này đẹp đấy chứ ?*

  6. Trong một buổi tập bóng Nicky bị vỡ khuỷu tay và ở đó vẫn còn vết sẹo lớn.

  7. Tuần đầu đi học của Nicky đã nhỡ vì anh gặp tai nạn giao thông.

  8. Anh để dàn máy karaoke dưới gầm giường.

  Shane Filan
  [​IMG]

  Chàng trai Sligo chính gốc, rất gắn bó với quê hương và dành một niềm đam mê to lớn cho... những chú ngựa . Shane không cao hơn Nicky nhưng mập hơn chút xíu và đáng yêu không kém với đôi mắt rất đỗi dịu dàng (cặp mắt nâu lục duy nhất trong Westlife !) và nụ cười tươi hết sức. Dường như sự giản dị biểu hiện ở cả vẻ ngòai của Shane: Anh rất ít khi thay đổi kiểu tóc và chưa bao giờ đeo hoa tai! Trò chuyện cùng anh ấy, bạn sẽ đẽ dàng hiểu vì sao "Country Spice" thường xuyên là mục tiêu trêu chọc của mấy "tên" Westlife kia bởi sự hiền lành và điềm đạm. Shane khá cởi mở, vui vẻ & mát tính song cũng là mẫu người không thích đùa cợt với các vấn đề nghiêm túc, đồng thời có thể cho bạn lời khuyên khi bạn cần. Giọng hát khỏe, ấm và vang như tiếng chuông đồng nên chẳng có gì bất ngờ khi Shane -ngay từ đầu - đã được chọn là nhân vật chủ lực nhất trong ba nhân vật chủ lực của Westlife. Tài năng của Shane còn ở chỗ anh có thể hát những dòng nhạc khác -ngoài Pop - như Jazz hay country mà vẫn giành được nhiều tán thưởng. Shane làm lễ thành hôn sau Nicky tháng với cô em họ của Kian, Gillian Walsh. Hiện anh đang rất hạnh phúc bên người vợ dịu hiền và bé gái đầu lòng xinh xắn tên là Nicole. Hậu phương vững chắc này hẳn sẽ truyền thêm cho Shane nguồn độ