Thông tin tham khảo cho làm biển led vẫy

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi nguyetnhanhi, 22/2/2020. — 26 Lượt xem

 1. nguyetnhanhi

  nguyetnhanhi Thành viên mới

  Thông tin tham khảo cho làm biển led vẫy

  làm biển quảng cáo tại đan phượng, biển led, hay biển led vẫy là loại biển quảng cáo mang lại hiệu xuất quảng bá lớn nhất cho cửa hàng, cửa hiệu của bạn, Công ty quảng cáo Bí ẩn việt là đơn vị chuyên sâu đi vào sản xuất và gia công biển led vẫy, biển led giá rẻ cho tất cả quý khách hàng trên toàn quốc.

  [​IMG]

  BIỂN QUẢNG CÁO LED VẪY  Biển led vẫy có nhiều mẫu mã, kích thước và chủng loại khác nhau, xong thông thường người sử dụng hay làm biển led 2 mặt và kích thước giao động từ: 40cm x 60cm, 50cm x 70cm, 60cm x 80cm…. làm biển quảng cáo tại đan phượng  Biển Led vẫy 2 mặt là một trong những loại biển quảng cáo thu hút sự chú ý người xem nhất, bởi tính đặc trưng của nó là có hiệu ứng nhấp nháy và có thể làm thành nhiều màu sắc khác nhau tùy theo sở thích của người sử dụng. Biển Led vẫy 2 mặt thường được gắn vào các vị tri mà người đi đường từ hai chiều có thể quan sát rõ, nhằm tối đa nhất sự chú ý của người đi đường.  Các ưu điểm của biển led :

  Tiết kiệm điện năng: Ước tính chỉ với công suất 1/5 so với tất cả các công nghệ chiếu sáng khác là ưu điểm vượt trội của led. Biển led sẽ tiết kiệm rất nhiều năng lượng điện, không chỉ cho doanh nghiệp, cá nhân mà cho cả xã hội khi mà nguồn năng lượng này ngày một cạn dần. Biển led sẽ giúp quý khách tiết kiệm được nhiều tiền điện. làm biển quảng cáo tại đan phượng

  [​IMG]

  Vậy khi nào bạn cần làm biển quảng cáo led ?  Không có thời gian để bạn suy nghĩ bởi biển led sẽ mang đến cho bạn sự quảng cáo nổi bật nhất. Nó sẽ làm nổi bật nội dung bạn cần quảng cáo trong suốt 24/7. làm biển quảng cáo tại đan phượng  Hãy đến với công ty chúng tôi vì những lý do sau:

  - Tư vấn, thiết thế, thi công biển quảng cáo 1 cách nhiệt tình,chuyên nghiệp

  - Giá cả rẻ nhất Hà Nội.

  - Bảo hành 1 năm

  - Lắp đặt nhanh chóng.

  Hãy đến với chúng tôi,chúng tôi sẽ mang lại sự thay đổi tích cực nhất cho quý khách hàng.

  Ngoài biển led vẫy công ty chúng tôi còn chuyên tư vấn,thiết kế,thi công ,biển quảng cáo….

  hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể. quý khách sẽ có 1 biển quảng cáo như ý muốn làm biển quảng cáo tại đan phượng
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP