Thông tin, điều kiện khi Du học Singapore trường MDIS ngành An ninh máy tính

dentdd

Thành viên mới
Tham gia
29/7/2015
Bài viết
0
Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất:
Thong tin, dieu kien khi Du hoc Singapore truong MDIS nganh An ninh may tinh


Thông tin, điều kiện khi Du học Singapore trường MDIS ngành An ninh máy tínhSingapore là một nơi đi đầu tại châu Á trong việc áp dụng lợi ích của công nghệ thông tin vào tất cả các chuyên ngành và lĩnh vực. Chính vì vậy, công nghệ thông tin đang làchuyên ngành trọng điểm được rất nhiều ngôi trường trong nước và quốc tế tập trung giảng dạy. Một trong những trường cung cấp chất lượng về khóa học công nghệ thông tin, không thể không kể đến Học viện MDIS, Singapore.
Cùng thăm dò về các khóa đào tạo An ninh máy tính một ngành thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin qua chuyên đề Thông tin, điều kiện khi Du học Singapore trường MDIS ngành An ninh máy tính qua thảo luận với Anh Nguyễn Bảo Anh - giám đốc tuyển sinh công ty du học Tân Đại Dương.


Câu hỏi: Chào anh Nguyễn Bảo Anh, có thể nói họcngành học An ninh máy tính tại MDIS sẽ mở ra cơ hội việc làm nhất cho các em trong tương lai. Với chủ đề Thông tin, điều kiện khi Du học Singapore trường MDIS ngành An ninh máy tính, anh hãy đưa ra cho các bạn học sinh được biết vai trò của ngành học An ninh mạng là gì không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh - CEO tổ chức giáo dục quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
Sự tiến bộ vượt bậc của internet khiến cho các mối đe dọa trên “thế giới ảo” ngày càng gia tăng. Vì thế, ngành an ninh mạng có mặt nhằm chặn lại tất cả các sự cố mạng độc hại ảnh hưởng đến cơ sở hạ tầng kiến thức.
Ngày nay, tội phạm công nghệ cao có thể nhắm vào các tổ chức tài chánh, doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, cơ quan chính phủ, tổ chức quân sự trên quốc tế. Họ có thể gây ra tổn thất rất lớn qua con đường gián đoạn dịch vụ, trộm cắp tài sản trí tuệ, virus mạng, khai thác dữ liệu, gửi thư rác, trộm cắp tài chính và đánh cắp dữ liệu nhạy cảm của khách hàng. Các chuyên gia an ninh mạng có nhiệm vụ xác định, bảo vệ và giải quyết các vấn đề phức tạp, để giữ an toàn thông tin với mục tiêu cuối cùng là công ty có thể tiếp tục hoạt động như bình thường. Vì vậy, vai trò và tầm chủ chốt của họ được đánh giá rất cao.


Câu hỏi: Vâng, chúng ta có thể thấy được cơ hội phát triển khi học lĩnh vực An ninh máy tính. Vậy xin anh hãy đưa ra thêm về Thông tin, điều kiện Du học Singapore trường MDIS ngành An ninh máy tính?

Anh Nguyễn Bảo Anh - giám đốc tuyển sinh công ty du học Tân Đại Dương trả lời:
Với cơ sở vật chất hoạt náo, MDIS đầu tư trang thiết bị hàng đầu nhằm hỗ trợ học tập hiệu quả cho học viên. Khi họclĩnh vực|ngành|chuyên ngành|chương trình|các khóa đào tạo|khóa học|ngành học} An ninh máy tính tại MDIS, bạn|sinh viên|học viên|học sinh|em|bạn sinh viên|bạn học sinh|em học sinh|em sinh viên|bạn học sinh sinh viên} sẽ đượcdạy học một nền tảng giáo dục tổng quát về lý thuyết và thực hành các kỹ thuật và công nghệ máy tính, với sự nhấn mạnh đặc biệt trong lĩnh vực hệ thống bảo mật máy tính và mạng.
Khi tốt nghiệp chương trình cử nhân An ninh máy tính các bạn sẽ được trường đại học Northumbria của Anh Quốc cấp bằng. Với tấm bằng này thì cơ hội việc làm trong tương lai của các bạn sinh viên sẽ vô cùng tốt đẹp.

Về thời gian học đối với chương trình cử nhân An ninh máy tính sẽ kéo dài 16 tháng với học phí là S$ 23,540
Vàbản lĩnh để học chương trình cử nhân chương trình An ninh máy tính là:
-Học sinh đã đạt TOEFL 550 hoặc IELTS 6.0 hoặc hoàn thành chứng chỉ PCIE tại MDIS
-Học sinh tốt nghiệp PTTH sẽ bắt đầu học từ bậc Cao đẳng


Câu hỏi: Thưa anh, các sinh viên khihọc xong chương trình cử nhâncác khóa đào tạo An ninh máy tính tại MDIS sẽ được Đại học Northumbria của Anh Quốc cấp bằng, anh có thể cho biết thêm về trường Đại học Northumbria của Anh Quốc được không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh hiện đang là giám đốc tuyển sinh công ty tư du học Tân Đại Dương trả lời:
Vâng! Đại học Northumbria, thuộc vùng Newcastle upon Tyne, là môi trường học tập đa văn hóa ngày càng mở rộng, với các mối liên kết chặt chẽ với các tổ chức dạy học có chất lượng, cácngành kinh tế và thương mại trên toàn lãnh thổ Anh Quốc, châu Âu và thế giới. Có tiếng với chất lượng đào tạo cũng như sự chuẩn bị cho sinh viên trong việc bắt đầu làm việc sau tốt nghiệp, Northumbria cũng cung cấp các cơ hội nghiên cứu mang tính thực hành chuyên nghiệp. Đại học Northumbria đã có mặt tại Singapore trong nhiều năm và được đánh giá cao.
Các khóa học được thế kế chuyên nghiệp trang bị chocác bạn học sinh các tri thức nâng cao trong nghề nghiệp, bảo đảm sự thành công trong tương lai của du học sinh.


Để có được sự hỗ trợ tốt nhất về thông tin, học phí Du học Singapore trường MDIS ngành An ninh máy tính, hãy liên hệ ngay với công ty tư vấn du học Tân Đại Dương là đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TPHCM

Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM

T: 08. 3 848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM

T: 08. 3 838 20 80 – 01665 157 271

Tại Nha Trang

Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang,

T: (058) 3514 036 – 0936 483 620

“KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NGOÀI HÀ NỘI”


>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương các bạn nhé: Chia sẻ kinh nghiệm xin Visa - YouTube
 
Top