Thông tin chung về bơm định lượng OBL dạng piston

mayhong226

Banned
Tham gia
25/4/2016
Bài viết
0
Bơm định lượng là một loại máy bơm có thể tích lưu lượng nhỏ. Bơm được thiết kế để bơm hóa chất, hoặc bất kỳ chất lỏng nào vào trong nước với một tốc độ chính xác nhờ bơm tự động hoặc có thể vận hành bằng tay trong một số trường hợp.

Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về Bơm thùng phuy teflon. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng

Máy bơm định lượng OBL dạng piston là dòng máy bơm định lượng truyền thống của nhãn hiệu máy bơm OBL hàng đầu của Ý. Bơm định lượng OBL dạng piston là sự chọn tốt nhất cho người sử dụng lúc có ý muốn bơm và định lượng lưu lượng bơm chất lỏng nhất là vài chất lỏng thưởng yêu cầu áp lực cao và công suất cao.

Vậy thuộc tính , đặc điểm của bơm định lượng OBL dạng piston là gì? Bơm địn lượng OBL dạng piston có 1 số ứng dụng và ưu điểm gì lúc sử dụng? Cùng chúng tôi kiếm tìm trong bài viết sau nhé!

cau-tao-bom-obl.png

Máy bơm định lượng OBL dạng piston

Là một trong một số hàng hóa sản phẩm bơm định lượng có nhiều ưu thế và ứng dụng nhất, đc sử dụng lâu đời nhất trong vài loại bơm định lượng ra đời , bơm định lượng OBL dạng piston luôn là sự chọn lựa số 1 của người sử dụng.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về bơm hóa chất trục đứng công suất lớn, mời bạn theo click vào bài viết.

những chức năng cơ bản của bơm định lượng OBL dạng piston bao gồm:

  • Bơm có nhiều ứng dụng có nhiều model
  • Là loại bơm định lượng truyền thống được sử dụnglâu đời nhất trong một số mẫu bơm định lượng có mặt trên thị trường hiện nay
  • Máy bơm ko kín nhưng có áp lực cao và áp suất cao
  • Hoạt động bơm ổn định, máy bơm ko dẫn tới tiếng ồn lúc dùng và đặc biệt máy bơm định lượng OBL dạng piston có chất liệu bơm bền, kết cấu bơm chặt chẽ trợ giúp người sử dụng có khả năng chọn cho mình vài model phùhợp
  • Tuổi thọ sử dụng cao, là loại bơm định lượng bền nhất trong những mẫu máy bơm đinjh lượng thành lập hiện nay.
  • Máy bơm định lượng Obl xuất xứ từ Italia, nhập ngoại trực tiếp từ italia mà không thông qua một quốc gia nào khác
  • Đầy đủ giấy tờ chứng nhận chất lượng cao , chứng nhận xuất xưởng CO, CQ
  • hàng hóa sản phẩm được nhập trực tiếp nguyên đai nguyên kiên có logo chính hãng OBL
  • Công suất bơm rất đúng đắn so cùng với Catalog mà NCC đưa ra.
  • Máy được bảo trì 12 tháng tại hãng của Obl được đặt tại Đông Nam Á
đó là 1 vài chú ý khi đi chon mua máy bơm định lượng Obl, còn về phần ứng dụng của máy bơm định lượng Obl thì sao? Đây là dòng máy bơm thường được ứng dụng tại 1 vài ngành như: hóa chất, thực phẩm, nhuộm, hóa dầu, ga, bia, rượu…Những lĩnh vực nghề liên qua tới bơm hóa chất thì máy bơm Obl có thể đáp ứng được. Ngoài có khả năng bơm đc vài mẫu hóa chất ăn mòn độc hại ra thì máy bơm định lượng hóa chất còn có khả năng cung cấp đc lượng chất lỏng cần bơm một lượng hết sức chuẩn xác trong thời gian quy định nào ấy .

Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về Máy bơm màng hóa chất giá rẻ

Khách hàng cần xem thêm sẵn 1 vài model bơm định lượng OBL dạng pisto hãy gọi ngay Hotline: 0989.775.196.
 
Top