Thông tin chung về bơm bánh răng bơm dầu điều

nhvan226

Banned
Tham gia
18/9/2016
Bài viết
0
Tùy theo nhu cầu mà mỗi cá nhân sẽ có một tiêu chuẩn chọn máy bơm bánh răng khác nhau. Mỗi một hàng hóa sản phẩm trong thị trường sẽ đáp ứng một nhóm đối tượng khác nhau.

Bơm bánh răng bơm dầu điều là mẫu máy bơm bánh răng có ứng dụng bơm dầu điều phục vụ vài lĩnh vực công nghiệp thực phẩm và 1 vài lĩnh vực công nghiệp khác. Máy bơm bánh răng bơm dầu điều phải là 1 vài mẫu máy bơm bánh răng có lưu lượng bơm cao, công suất cao, máy bơm có thể chịu ăn mòn cao, đảm bảo vệ sinh khi thực hiện và đặc biệt máy bơm bánh răng bơm dầu điều phải ít hỏng hóc khi dùng để có hiệu quả làm việc tuyệt đối.

Để biết thêm về bơm bánh răng, bạn có thể tham khảo tại http://bombanhrangvn.com/

Vậy máy bơm bánh răng bơm dầu điều mẫu nào hiệu quả sử dụng cao nhất? Máy bơm bánh răng bơm dầu điều dùng ra sao hiệu quả nhất? Cùng VIMEX tìm kiếm trong bài viết bên dưới đây nhé!Bơm bánh răng bơm dầu điều

Dầu điều là nguyên liệu trọng yếu trong vài lĩnh vực công nghiệp, dầu điều ko chỉ có độ nhớt cao mà còn có độ đậm đặc cao khi dùng Bởi thế khi chọn máy bơm bánh răng bơm dầu điều người sử dụng cần chú ý lựa chọn chuẩn xác mẫu máy bơm bánh răng phù hợp để có hiệu quả sử dụngcao nhất và hạn chế làm máy bơm hư hại tiêu tốn.

Dầu điều thường có độ nhớt cao, lưu chất có độ đường và độ kết dính kết phân tử, Bởi vậy việc bơm vận chuyển mật rỉ đường cần đặc biệt quan tâm tới việc chọn loại bơm và kiểu phớt bơm, để đảm bảo tuổi thọ, độ bền, đặc biệt trong ứng dụng này chỉ dùng được bơm bánh răng ăn khớp trong (không nên dùng bơm ăn khớp ngoài, đặc biệt là bơm bánh răng ăn khớp ngoài của China , vì bánh răng nhiệt luyện ko tốt sẽ cực kỳ nhanh bị mòn)

Xem thêm: bơm bánh răng thủy lực

NYP-52A.jpg

Máy bơm bánh răng bơm dầu điều thường là máy bơm bánh răng ăn khớp ngoài có ứng dụng bom chất đặc điển hình như bơm bánh răng KCB, 2CY, YCB. Mặt khác , bơm bánh răng ăn khớp trong cũng là sự chọn lựa xuất sắc cho ứng dụng bơm dầu điều và nhiều loại hóa chất khác nữa. Bằng máy bơm bánh răng ăn khớp trong cho người dùng cảm giác hoàn hảo về hiệu quả bơm dầu điều.

Đặc biệt lúc chọn máy bơm dầu điều người sử dụng cần chọn máy bơm thân inox để bảo đảm vệ sinh lúc dùng và dễ vệ sinh sau lúc sử dụng.

không được chọn máy bơm bánh răng thân gang hoạc thép, nhựa bơm dầu điều không năng suất, chịu ăn mòn thấp và ko đảm bảo vệ sinh.

Ngoài ứng dụng bơm dầu điều, vài loại máy bơm bơm dầu điều còn có ứng dụng rộng rãi trong việc bơm dầu cá, mỡ cá trong một số nhà máy phân phối chế biến thủy hải sản, bơm dầu điều nhiệt độ cao (đến 200 độ C) trong nhà máy phân phối dầu điều từ bã điều và 1 số ứng dụng phức tạp khác.

Khách hàng cần mua bơm bánh răng bơm dầu điều vinh dự liên lạc với chúng tôi để được tư vấn trợ giúp free toàn bộ vấn đề nhé!

Xem thêm: Bơm bánh răng trong

Hotline: 0989.775.196
 
Top