Thông tin Chung cư cao cấp số 3 lương yên

ngaizero

Thành viên mới
Tham gia
27/1/2011
Bài viết
0
Trong cơn khan hiếm của thị trường chung cư cao cấp nội thành: Ancora sungroup chung cư số 3 lương yên
Nằm trong phân khúc chung cư cao cấp + thiết kế hiện đại, lại thừa hưởng vị trí đắc địa, hiếm có dự án nào trong nội đô có được.
Chung cư lương yên đang là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư và khách hàng vào dịp cuối năm 2016, với mức giá thấp hơn nhiều các dự án khác cùng loại.
là sản phẩm của Tập đoàn Sungroup tập đoàn đầu tư bất động sản uy tín tại Việt Nam với hàng loạt các dự án mang tầm quốc tế: Bà Nà Hills, InterContinental Đà Nẵng, Premier Village Đà Nẵng Resort, Asia Park, Công Viên Đại Dương Hạ Long.
“Dấu ấn vượt thời gian” là khát vọng xây dựng các công trình ghi dấu với thời gian, tập đoàn Sungroup đã xây dựng các công trình mang tầm cỡ thế giới, với nhiều kỉ lục và giải thưởng trên thế giới (3 năm liền World Travel Awards vinh danh Intercontinental Đà Nẵng Sun Peninsila Resort được vinh danh là “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới”, Nhà hàng La Maison 1888 là một trong bốn nhà hàng đẹp nhất thế giới).
Với những thiết kế hướng tới sự thanh thoát, trong lành, hứa hẹn chung cư số 3 lương yên sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời
 

yewk53

Thành viên mới
Tham gia
1/10/2011
Bài viết
0
sinh viên nghèo làm sao có tiền mà bác vào quảng cáo nhà chung cư cao cấp ạ
 
Top