1. PMQL Bán Hàng MP

  PMQL Bán Hàng MP Thành viên mới

  Thông tin 5 phần mềm quản lý fanpge tốt nhất hiện nay

  Việc quản lý comment fanpage facebook là công việc quan trọng đối với bất kỳ cá nhân hay công ty nào đang kinh doanh online. Để có thể hỗ trợ người dùng một cách tối ưu nhất chúng tôi xin được giới thiệu 5 phần mềm quản lý fanpage tốt nhất hiện nay

  1. Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh - Abitmes

  Phần lý quản lý bán hàng đa kênh Abit đang được nhiều người sử dụng bởi đa tính năng:

  - Ẩn comment và trả lời tin nhắn tự động: Phần mềm quản lý bán hàng online Abitstore cung cấp cho các shop bán hàng qua Facebook là trả lời tự động và inbox tự động khi khách comment trên Fanpage facebook. Các mẫu câu trả lời tự động sẽ dùng để gửi cho khách hàng khi khách bình luận trên Fanpage trường hợp có SĐT, Không có SĐT.

  Với tính năng này khi một khách hàng của Shop comment hỏi mua hàng trên Fanpage thì Abit sẽ thực hiện các hành động sau. Trả lời tự động với nhiều mẫu câu khác nhau cho mỗi trường hợp có SĐT và Không có SĐT, với trường hợp có SĐT thì có thể thêm nhiều câu trả lời sẵn trong cấu hình của shop, fanpage, thậm chí là theo Post.

  - Quản lý comment Inbox: Giúp chủ Shop tiết kiệm thời gian và chăm sóc khách hàng, chốt đơn hàng tốt hơn. Tự tạo đơn hàng với các comment có số điện thoại, tự bỏ qua các số được cấu hình sẵn.Chế độ tự trả lời linh hoạt. Vừa chat vừa chốt đơn hàng như Telesale chỉ với 1 Click gọi. Xem lịch sử giao dịch của khách đăng tương tác với CSKH, tránh được khách hàng Blacklist.

  Ngài 2 tính năng liên quan đến bình luận thì phần mềm còn nhiều ứng dụng khác nữa như cấu hình hàng loạt Fanpage chỉ trong tích tắc, quản lý website, kết nối vận chuyển, báo cáo hàng tháng. Vì vậy nếu có nhu cầu sử dụng hãy đăng ký dùng thử ngay trên website.

  [​IMG]

  2. Buffer - Phần mềm quản lý các nền tảng mạng xã hội

  Buffer cung cấp giải pháp quản lý các mạng xã hội một cách toàn diện, không chỉ Facebook mà còn cả Twitter, Instagram, LinkedIn, Google+, Pinterest,... Buffer có 3 sản phẩm là Buffer Publish giúp bạn lên kế hoạch và đặt lịch đăng bài, Buffer Reply giúp bạn quản lý và trả lời tin nhắn từ khách hàng và Buffer Analyze giúp bạn đo lường hiệu quả các chiến dịch Marketing trên mạng xã hội.

  Tuy nhiên giá thành phần mềm này khá cao mà không giúp chủ kinh doanh quản lý đa kênh được. Vì thế khi sử dụng phần mềm này cần lưu ý có phù hợp với công ty hay cá nhân không.  3. Chốt Sale – Phần mềm quản lý Fanpage miễn phí

  Chốt Sale là phần mềm thuần Việt, chỉ tập trung vào mạng xã hội duy nhất là Facebook (mạng xã hội nhiều người dùng nhất ở Việt Nam), có thể quản lý tất cả Fanpage, comment, inbox, khách hàng và cả đơn hàng đến từ Facebook, giúp bạn tiết kiệm thời gian. Cũng như phần mềm Buffer, hệ thống này chỉ quản lý chỉ trên Fanpage ít tính tăng. Nếu bạn kinh doanh cá nhân có thể sử dụng được.

  [​IMG]

  4. Phần mềm quản lý page facebook Page365

  Những tính năng là phần mềm này đem lại:

  • Hỗ trợ quản lý bình luận, tin nhắn hiệu quả.

  • Lưu thông tin khách hàng, hỗ trợ tag để phân loại khách hàng.

  • Trả lời tự động kể cả khi không online

  • Có trang check tình trạng đơn hàng tạo miễn phí cho bạn.

  • Thống kê hiệu suất bán hàng, phản hồi, hóa đơn, doanh số mỗi ngày.
  [​IMG]

  5. Phần mềm quản lý Fanpage Vpage

  Khác với những phần mềm trên, Vpage chỉ tập trung vào nền tảng mạng xã hội duy nhất là Facebook, với các chức năng chính là quản lý comment và inbox trên Fanpage, ẩn comment thông minh, tin nhắn mẫu linh hoạt, quản lý đơn hàng/giao hàng, quản lý khách hàng và hỗ trợ bán hàng hiệu quả.

  Giá thành của phần mềm cũng khá "Chát", nó sẽ tăng theo số lượng Fanpage mà bạn đang dùng.  Kết luận:

  Trên đây là chia sẻ về danh sách những phần mềm ẩn comment Fanpage tốt nhất hiện nay trên thị trường nay, tuy nhiên tùy vào mục đích, quy mô kinh doanh để bạn hãy cân nhắc và lựa chọn cho doanh nghiệp mình sản phẩm phù hợp nhất. Phần mềm quản lý bán hàng Abit là phần mềm được các chuyên gia khuyên dùng, vậy nếu có nhu cầu sử dụng hãy đăng ký qua website hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể 024.6674.8888
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Thông tin phần Diễn đàn Date
Biến điện thoại thông minh thành chiếc cân bỏ túi Phần mềm hữu ích Hôm nay lúc 14:18
Một số thông tin về giao diện MIUI 12 của Xiaomi Thủ thuật điện thoại 29/10/2020
Chia sẻ thông tin về top những kênh bán hàng uy tín Tư Vấn & Chuyện Trò 9/10/2020
Thông tin đăng ký thi JLPT 12/2020 Tiếng Nhật 8/8/2020
Tôn Giả Ngói: Thông tin - Đánh giá chất lượng - Bảng báo giá 2020 Tư Vấn & Chuyện Trò 4/8/2020
83,1% sinh viên Ngành Kỹ thuật, cơ khí, công nghệ thông tin có việc làm sau khi tốt nghiệp. Cẩm nang du học 11/6/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP