Thông tắc cống tại Hà Nội

newmeta1

Thành viên mới
Tham gia
19/1/2015
Bài viết
5
Công ty vệ sinh môi trường đô thị hà nội là công ty dịch vụ hàng đầu cùng chuyên ngành thông tắc trong thành phố,có trách nhiệm và tạo được sự tín nhiệm quan tâm năm qua,với niềm tin của khách hàng chúng tôi lấy chữ tín làm đầu.
Công ty có các loại xe hút từ nhỏ đến to,các loại máy thông cống,phương tiện hiện đại nhằm phục vụ quý khách tận chân công trình. khách hàng không nên lo lắng,bận tâm khi thông cống,thoát sàn,bể phốt vv chỉ cần nhấc máy và điện thoại cho chúng tôi :
Công ty môi trường đô thị Hà Nội
SĐT 0985 52 50 68 hoặc 0972 62 62 11 chúng tôi sẽ tư vấn và phục vụ bạn chu đáo. Hiện công ty đang có dịch vụ thông tắc cống giá rẻ hút bể phốt giá rẻ với chỉ150.000 đ, hãy gọi cho chúng tôi để biết thêm chi tiết.

mức giá hợp lý - tư vấn dài hạn - phục vụ niềm tin của khách hàng nhanh 24/24. Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi - để ý năm kinh nghiệm niềm nở chu đáo đó là uy tín cung cấp dịch vụ của chúng tôi .

chuẩn bị đảm bảo duy trì chất lượng vê sinh cầu cống của thành phố xanh làm xạch.mỗi người chúng ta lên có ý thức giữ cho luôn ,an toàn vệ sinh .không lên xả rác,vứt rác bừa bãi gây chất bẩn tới mức gây độc hại quang cảnh trong xạch của gia đình bạn ,hệ thông cống rãnh nên giữ gìn chắc chắn thông,thoát xạch sẽ,mỗi khi bị sự cố nên liên hệ chúng tôi để xử lý kịp thời và triệt đểKhông gây ứ đọng tạo điều kiện cho ruồi muỗi phát triển lại gây hại cho chính chúng ta .hệ thống bể phốt nên được lắp đặt đúng tiêu chuẩn kỹ thuật có 3 ngăn gồm:bể chứa,bể lắng và bể lọc,trước khi thải nước ra hệ thông cống thoát nước chung .khi bể phốt có dấu hiệu thoát chậm,không thoát,nghĩa là bể phốt của gia đình bạn có thể bị nghẹt hoặc đầy.chúng ta cũng lên liên hệ đội thông tắc,rut ham cau quan 8 tới kiểm tra khắc phục ngay.tránh chuẩn bị lý do dềnh ứ phân gây mất vệ sinh

Nhà cung cấp dịch vụ tôi đảm nhận các nhà cung cấp dịch vụ như:Thông cống,dịch vụ thông tắc chậu rửa tại ,thông tắc cống giá rẻ ,thông tắc toilet,thoát sàn,lắp đặt đường ống cống ngầm,khắc phục mùi hôi ,thông tắc đường nước sạch, đường thoát nước trên trần nhà,nạo vét Thông cống rãnh,hút hố ga,hút bùn,chất thải công nghiệp bằng các loại xe chuyên dụng
 
Top