thông tắc cống 150k cho sinh viên hút bể phốt sinh viên Hà Nội

Tham gia
3/2/2013
Bài viết
0
XÍ NGHIỆP THOÁT NƯỚC VÀ MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ HÀ NỘI
Xí ghiệp Môi trường đô thị Hà Nội tổ chức chương trình khuyến mãi và giảm giá lớn các dịch vụ thông tắc cống - Hút bể phốt của xí nghiệp môi trường Hà Nội chào mừng Quốc Khánh 2/9.
Thông tắc bồn cầu giá rẻ,thông tắc cống hút bê phốt uy tín cao giá rẻ
93.jpg

http://thongtacvesinhhanoi.blogspot.com/

XÍ nghiệp chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thông tắc hút bể phốt,với nhu cầu hút bể phốt của quý khách hàng ngày một tăng cao, song không phải đơn vị và cá nhân nào cũng có thể hút bể phốt sạch và đảm bảo vệ sinh môi trường. Xí nghiệp Dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp của chúng tôi nổi bật với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo trong công việc, luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về chất lượng, tiến độ và hiệu quả công việc tốt nhất.Xí nghiệp hút bể phốt hàng đầu HÀ NỘI


Hút bể phốt là một trong những dịch vụ cấp thiết và được đông đảo khách hàng quan tâm của chúng tôi. Chất lượng hoàn hảo, dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lý là những tiêu chí chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng cả nước.

Hút bể phốt chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sau:
- Hút bể phốt, hút hố ga, hút cống rãnh.
- Thông tắc, thông tắc cống, thông tắc bể phốt, thông tắc chậu rửa- Thông tắc toilet, thoát sàn, thông tắc các loại đường cống ngầm.
- Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh.
- Sửa chữa, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường nước thải, sinh hoạt.
- Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh.
- Sửa chữa, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường nước thải, sinh hoạt.

Dịch vụ hút bể phốt chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp và các máy móc hiện đại, xe chở chuyên dụng. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn mong muốn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.Quý khách hàng có nhu cầu hút bể phốt, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất!
ĐIỆN THOẠI : 0943 099 986 - 043 797 0508
 
Top