Thông điệp từ các con số xuất hiện trong đời bạn

Nhím.xù

Lại thế nữa rồi ~.~
Thành viên thân thiết
Tham gia
5/9/2011
Bài viết
4.128
Khi nhìn thấy số 6 nhiều lần, có thể bạn sắp gặp được người đứng ra giúp đỡ hoặc bạn sắp lấy vợ. Khi nhận thấy con số nào đó xuất hiện nhiều hơn bình thường trong cuộc đời mình, không ít người tự hỏi liệu con số đó có ý nghĩa gì đặc biệt với mình không? Tình cờ bạn có việc phải tìm đến hai địa chỉ và nơi bạn đến đều là nhà số 6. Rồi cuộc hẹn với những người bạn phổ thông cũng được đặt trước vào 6 giờ và tại buổi gặp mặt có 6 người tới dự… Bạn có thể coi đó là sự trùng lặp ngẫu nhiên, nhưng các nhà Thần số lại cho rằng rất có thể bạn sắp có cơ hội… lấy vợ
1330821482.img.jpg
Các con số đều mang trong mình những thông điệp riêng.


N1.jpg

Số 1 tượng trưng cho ý chí vững vàng, dương tính và năng lượng tinh khiết. Nó phản ánh sự khởi đầu mới và sự thuần khiết. Số 1 thường thể hiện dự tính của bạn cũng như những thúc bách trong tâm trí.

Việc nhìn thấy số 1 xuất hiện nhiều lần có thể hàm ý đã đến lúc bạn cần thể hiện sức mạnh tự nhiên của mình, hãy hành động và bắt đầu một hành trình mới. Con số này khuyến khích ta hành động và hứa hẹn những phần thưởng xứng đáng.

Hãy nghe theo tiếng gọi của trái tim, bạn sẽ có những cơ hội mới, và rất có thể cả hạnh phúc ở phía trước.

N2.jpg

Số 2 tượng trưng cho lòng tốt, sự cân bằng, tế nhị, ổn định và tính hai mặt.

Số 2 thúc giục chúng ta lựa chọn, dựa vào những phán đoán của bản thân. Con số này có thể ám chỉ ngã ba cuộc đời, nơi bạn phải phải đưa ra những quyết định quan trọng. Khi số 2 xuất hiện thường xuyên, thông điệp gửi tới bạn là: Hãy dũng cảm, hãy lựa chọn, đừng sợ phải hành động, hãy tự tin đưa ra quyết định về một vấn đề q.uan hệ trọng của cuộc đời bạn.

Số 2 còn chứa đựng ý nghĩa của sự trao đổi với những người khác, sự hợp tác (cả hài hòa và đối địch) và giao tiếp. Nó đại diện cho tất cả những việc làm cần hai người. Số 2 kêu gọi ta hòa hợp với những người cùng chí hướng, cùng ý tưởng.


N3.jpg
Ý nghĩa tinh thần của số 3 là sự màu nhiệm, trực giác và lợi thế.

Số 3 đại diện cho bộ 3 thời gian (quá khứ, hiện tại và tương lai). Nếu thường xuyên nhìn thấy số 3, bạn nên nhìn lại quá khứ cũng như hiện tại để vạch ra con đường cho tương lai. Số 3 nhắc bạn không lặp lại những lỗi lầm cũ, nếu không muốn rơi vào thất vọng, chán chường.

Số 3 cũng gắn liền với sự bộc lộ bản thân, tính linh hoạt và niềm vui thuần khiết được sáng tạo. Khi số 3 xuất hiện liên tục, bạn hãy cố gắng thể hiện bản thân một cách sáng tạo.

Số 3 hứa hẹn những chuyến phiêu lưu mới, và sự hợp tác từ những người bạn cần nhận được sự giúp đỡ. Số 3 tượng trưng cho phần thưởng và thành công trong phần lớn những việc bạn làm.


N4.jpg
4 là con số thể hiện hình vuông. Ý nghĩa tượng trưng của nó là sự ổn định, bình yên, vững chắc, ngôi nhà.

Số 4 có mặt ở khắp nơi: 4 mùa, 4 phương, 4 thế giới (thể chất, tinh thần, trí tuệ và tâm linh). Số 4 nhắc nhở bạn tạo dựng nền móng vững chắc cho cuộc đời mình. Nếu bạn mới chuyển nhà thời gian gần đây, con số này hàm ý bạn nên lập kế hoạch ổn định dài lâu.

Sự tái xuất hiện của số 4 trong cuộc đời bạn có thể là lời nhắc nhở hãy trở lại với cội nguồn. Số 4 cũng nhắc bạn phải bền bỉ, dẻo dai.

Số 4 gợi ý về việc bị giam *** hoặc bị mắc kẹt trong một tình huống nào đó. Nó có thể phản ánh cảm giác tù túng của bạn. Rất có thể, một cách vô thức, bạn đang muốn phá rào để được tự do.


N5.jpg
Ý nghĩa tượng trưng của số 5 là di chuyển, phiêu lưu và chuyển động. Số 5 mang trong mình sự bất an và khó lường, những thay đổi tận gốc rễ.

Những thay đổi do số 5 mang lại có thể là tốt nhưng cũng có thể là xấu. Nó cho thấy bạn có thể đang rơi vào trung tâm bão xoáy và thậm chí có thể là nạn nhân của một ai đó đang tìm cách làm đảo lộn mọi việc trong cuộc đời và các mối q.uan hệ của bạn.

Nếu bạn tiếp tục nhìn thấy nhiều số 5, hãy sẵn sàng cho một sự xáo trộn, chẳng hạn một chuyến đi xa. Đó có thể là một chuyến đi đúng theo nghĩa đen của từ nhưng cũng có thể là một hành trình mới của thế giới tinh thần.

N6.jpg

Số 6 thể hiện sự hài hòa, cân đối, chân thành, tình yêu và sự thực. Nó kêu gọi chúng ta hãy rộng lòng trắc ẩn, sống khoan dung và biết tha thứ.

Số 6 tượng trưng cho người Cha, người lãnh đạo hoặc người bảo trợ. Khi nhìn thấy số 6 nhiều lần, có thể bạn sắp gặp được người đứng ra giúp đỡ hoặc bạn sắp lấy vợ. Con số này cũng có thể ám chỉ bạn cần tập trung nhiều hơn vào công việc gia đình hay công việc của cơ quan, hoặc cần có trách nhiệm hơn với tình huống hiện tại. Nói chung, số 6 nhắc nhở bạn hãy là người cầm lái.


N7.jpg
Nhìn chung, người ta cho là sẽ may mắn nếu bạn gặp nhiều số 7. Với nhiều người, 7 tượng trưng cho sự thông thái, trí tưởng tượng. Nhìn thấy nhiều số 7 có thể hàm chỉ bạn cần sử dụng trí thông minh của mình nhiều hơn nữa và hãy tập trung vào mục tiêu của mình. Làm như vậy nhiều khả năng phần thắng sẽ thuộc về bạn.

N8.jpg

Số 8 thường gắn liền với công việc kinh doanh, thành công và thịnh vượng. Con số mang tính chu kỳ này hàm ý những điều tốt lành sẽ được lặp đi lặp lại nhiều lần. Chuyện kinh doanh và tiền bạc phụ thuộc rất nhiều vào sự quay vòng, cũng giống như cục tuyết khi tiếp tục lăn nó sẽ ngày càng lớn lên.

Nếu bạn bất ngờ gặp số 8 và kế hoạch gần đây có nhiều hứa hẹn, hãy hy vọng ở những thành công tốt đẹp. Đây là số rất may mắn nếu bạn gặp nhiều lần trong cuộc đời. Có số 8 trong biển số xe cũng là điều rất tốt vì như vậy bạn sẽ thường xuyên gặp con số này.


N9.jpg
Số 9 gắn liền với sự hoàn thành, sự thỏa mãn, thời điểm gặt hái thành công, nhất là thông qua lao động chăm chỉ lâu dài. Số 9 thúc giục bạn tiến lên phía trước trong mọi việc, vì nó hứa hẹn thành công sau này. Nó cũng nhắc nhở bạn đặt mục đích lâu lài cho việc mình làm.

Số 9 phản ánh sức mạnh trí tuệ, sự sáng tạo. Nó thúc dục ta nhận ra những đặc tính bên trong của mình, mở rộng những khả năng này ra bên ngoài để tạo nên sự khác biệt tích cực, gây ảnh hưởng tốt. Việc bạn gặp số 9 rất nhiều lần hàm ý bạn có thể gây được ảnh hưởng tới những người xung quanh.

Số 9 cũng mang lại điều tốt lành cho những ai làm việc thiện, góp quỹ vì những điều tốt lành.


N11.jpg
Trong Thần số, 11 được gọi là số chủ đạo vì mang trong mình 2 chữ số giống nhau. Khi nó xuất hiện, tần suất dao động và sức mạnh của số nguyên thủy (số 1) tăng lên gấp đôi.

Nếu bạn tình cờ bắt gặp số 11, chẳng hạn thấy số 11:11 khi nhìn vào đồng hồ, hoặc gặp trang 11 khi mở sách, hoặc phòng nghỉ ở khách sạn của bạn mang số này thì hãy cân nhắc. Các Đạo gia tin rằng, nếu gặp con số 11 liên tục 3 lần trong vòng một tuần, bạn cần coi đó là hồi chuông "thức tỉnh" khẩn thiết, kêu gọi bạn nhanh chóng thực hiện những thay đổi lớn trong cuộc đời. Đó có thể là bước ngoặt mang ý nghĩa sống còn đối với bạn.

Sự xuất hiện nhiều lần của số 11 cũng nhắc ta ý thức về sự cân bằng (cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi, giữa cảm xúc và ý chí, giữa những vấn đề nam-nữ…). Lấy 1+1 được 2, số 2 cũng gắn liền với sự cân bằng nói trên.

Theo: Xaluan.com
 
Top