Thông báo xét tuyển Cao đẳng ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 HCM 2018

hongtham24041994

Thành viên mới
Tham gia
22/4/2017
Bài viết
0
Thời gian xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hcm 2018 là một trong những câu hỏi được nhiều bạn trẻ chú ý hiện nay.
hoc-phi-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-sai-gon-nam-2018-la-bao-nhieu.png

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng Sài Gòn 2018

Văn bằng 2 là hình thức đào tạo giúp các đối tượng theo học có thêm kiến thức chuyên ngành khác ngoài chương trình đã học trước đó. Khi kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng chuyên ngành mà mình đăng ký học và sử dụng chúng để có thể xin việc tại các đơn vị tuyển dụng tương ứng.
Với chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hay Văn bằng 2 khối ngành Sức khỏe như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2…chỉ áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên. Năm 2018, đối với những bạn có nguyện vọng theo học Cao đẳng ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 tại Trường cao đẳng y dược sài gòn cần đáp ứng điều kiện như sau:
Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành đào tạo trong hệ thống đào tạo quốc dân
Thí sinh có sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình học tập
Thí sinh không trong thời gian thi hành án
Nhà trường Xét Tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ Văn bằng 2 thành nhiều đợt trong năm. Vì vậy, các bạn có thể cập nhật thông tin trên website của Nhà trường.
Cũng theo quy định của Bộ LĐTB&XH, tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y dược TPHCM sẽ thực hiện theo hình thức xét tuyển nhằm giảm tải áp lực cho thí sinh cũng như gia tăng có hội học tập cho các đối tượng có mong muốn theo học.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Điều dưỡng hcm năm 2018

Bên cạnh hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào thì thời gian học trong bao lâu cũng được nhiều bạn trẻ chú ý.
Thời gian học 18 tháng được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc chuyên ngành sức khỏe và 20 tháng là mốc thời gian được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: kinh tế, kế toán, văn hóa…
Khi kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể học lên Liên thông Đại học để hoàn thiện con đường học vấn của mình hoặc xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế….

xet-tuyen-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-sai-gon-nam-2018.jpg

Hướng dẫn làm hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tphcm năm 2018

Nếu có nguyện vọng Tuyển sinh cao đẳng Y Dược Sài Gòn chuyên ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ với các loại giấy tờ như sau:
01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng
01 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của chính quyền địa phương
02 Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên
02 Bản sao công chứng học bạ cấp 3
02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú
04 Ảnh cỡ 3x4 ghi đầy đủ thông tin ở mặt sau ảnh
02 Phong bì dán sẵn tem ghi đầy đủ thông tin người nhận
Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

 
Top